Tại sao sau khi “yêu” đàn ông thường “lăn ra ngủ”?

1. Khi mới bắt đầu họ cảm thấy khá mệt mỏi và chính chuyện chăn gối đã giúp họ cảm thấy thư giãn hơn

2. Ở nam giới lẫn nữ giới, khi đạt đến cực khoái cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều loại hormone mà sau đó khi cảm giác lên đỉnh biến mất làm cho cả hai cảm thấy muốn ngả lưng một tí và cảm giác yên bình thường khiến cho con người muốn ngủ.

3. Hiện tường xuất tinh được xem như là sự giải thoát và cơ thể lúc này chùng xuống sau thời khắc căng thẳng khiến nam giới cảm thấy cơ thể mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi.

4. Hầu hết mọi người (cả nam giới lẫn nữ giới) giữ hơi thở của mình trong khi quan hệ, họ chỉ thở thật nông hoặc không tập trung để thở. Dẫn đến thiếu oxy, điều này là nguyên nhân khiến cho bạn buồn ngủ.

Có thể trước khi quan hệ anh ấy cảm thấy mệt mỏi và tất cả những cảm xúc đó, bao gồm cả cự khoái, đẩy anh ấy vào tình trạng mà cơ thể không mong muốn.

Có một vài trường hợp hiếm hoi, một số người cảm thấy kiệt quệ sau khi quan hệ . Nếu như bạn nghi ngờ điều gì đó, có thể khuyên anh ấy đi khám bác sĩ để có thể chẩn đoán được chính xác.

Nếu bạn muốn một giải pháp tạm thời để cải thện tình trạng buồn ngủ của anh ấy, thì trước khi quan hệ hãy khuyên anh ấy uống một li cà phe. Cà phê là một chất kích thích rất tốt cho chuyện chăn gối bởi vì nó giữ cho đầu óc được thông suốt, tăng cảm giác.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments