Sững sờ khi biết chồng thuộc “giới thứ ba”

Tôi cũng vẫn nghĩ rằng, anh vì ngại vợ nên không dám liếc mắt với các cô gái khác. (Ảnh minh họa)

Sống với nhau được gần 2 năm tôi mới phát hiện ra chồng mình  bị đồng tính. Sự thật ấy như nhát dao cứa vào tim tôi, tôi chưa bao giờ dám tưởng tượng ra tất cả việc này dù rằng trước đó tôi đã cảm nhận được sự khác biệt trong quan hệ vợ chồng.

Lần đầu tiên trong đêm tân hôn ấy, tôi đã cảm nhận được sự nhút nhát của chồng, thấy anh không giống như những người đàn ông khác, không cuồng nhiệt, không mạnh dạn. Tất cả những cử chỉ ân ái, tôi đều phải chủ động. Ban đầu, tôi lấy điều đó làm mừng vì tôi cho rằng, anh chưa bao giờ quan hệ với cô gái khác nên còn vụng về chuyện chăn gối. Anh thật sự chung tình và yêu thương tôi.

Nhưng sau rất nhiều lần, sau nhiều đêm hai vợ chồng “cùng nhau”, tôi có cảm giác anh đang cố trốn chạy. Hoặc đôi khi không khát khao gì cơ thể phụ nữ. Tôi chủ động tìm hiểu xem anh vì làm sao mà lại thành ra lãnh đạm với vợ như vậy. Xin nói them là chúng tôi yêu nhau được nửa năm thì cưới và chuyện đi quá giới hạn thì thật sự chưa bao giờ. Anh cũng không khi nào chủ động đòi hỏi tôi giống như những đôi yêu nhau khác. Tôi lại luôn tự hào vì anh chín chắn, biết giữ gìn cho tôi.

Anh đang lấy tôi để làm lá chắn, để che đậy cho cái giới tính thứ ba kia của anh sao? Tôi đau khổ lắm, tôi phải làm sao bây giờ? (Ảnh minh họa)

Chúng tôi lấy nhau khi tôi còn bỡ ngỡ bước vào cuộc sống vợ chồng. Dù vậy, tôi đã ra sức chiều anh, thậm chí còn tham khảo thêm sách vở, phim ảnh để hi vọng anh có thể hứng thú với vợ hơn. Lần này, thấy anh ít quan tâm tôi, tôi đã chủ động dẫn anh đến chỗ những cô bạn xinh đẹp, những vũ trường lộng lẫy, toàn những cô gái biết ăn biết chơi để xem phản ứng của anh ra sao. Một điều lạ là anh không hề nhòm ngó mấy người con gái đó mà chỉ chăm chú nhìn vào mấy anh chàng đẹp trai đang nhảy nhót. Tôi cũng vẫn nghĩ rằng, anh vì ngại vợ nên không dám liếc mắt với các cô gái khác.

Nhưng hôm nay tôi thật sự sững sờ khi biết được, anh đang tay trong tay với một người đàn ông. Người đó không phải ai khác mà chính là người bạn làm cùng cơ quan cũ của anh. Từ khi tôi cưới anh, tôi ít gặp người đó nhưng cứ tưởng anh cũng đã không còn qua lại nữa. Nào ngờ, tình cảnh này khiến tôi choáng váng. Anh bị đồng tính ư? Có lẽ tất cả những gì tôi nhìn thấy đây đều là thật vì anh đã hoàn toàn lãnh cảm với tôi. Đến chuyện tôi muốn có con anh cũng không để ý tới.

Tôi đang phải đối diện với một nghịc cảnh trớ trêu. Tôi đang phải đứng giữa sự lựa chọn, nói cho anh hết những gì tôi nhìn thấy và từ bỏ anh, hay cứ tiếp tục sống với con người giả tạo của anh. Tôi còn yêu anh nhiều lắm! Nhưng nếu cứ thế này, tôi chỉ sống khổ sở suốt  đời và mang nỗi đau, nỗi hận trong lòng mà thôi.

Tôi biết, người đồng tính cũng có thể san sẻ một chút tình cảm cho người khác giới nhưng tất cả chỉ là giả tạo, là sự cố gắng và biết đâu, chính sự cố gắng chiều tôi, bên tôi sẽ làm cho anh mệt mỏi và chán nản hơn. Anh đang lấy tôi để làm lá chắn, để che đậy cho cái giới tính thứ ba kia của anh sao? Tôi đau khổ lắm, tôi phải làm sao bây giờ?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments