Sung mãn ba trận mỗi đêm nhờ rau ngót

Con giống của chồng luôn khỏe như “lực sĩ”, chồng sung mãn 3 trận mỗi đêm, có con sau 3 tháng … nhờ những tuyệt chiêu của mình mà chị em trở thành chuyên gia.

Sung mãn ba trận mỗi đêm nhờ rau ngót

Tuyệt chiêu dùng nước rau ngót để sung mãn 3 trận mỗi đêm được anh Nguyễn Thanh Quang (Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: Theo anh Quang mỗi ngày chỉ cần hai cốc nước rau ngót (300ml) đặc sánh, xanh ngắt là cả đêm vợ tôi ngây ngất với khả năng “chiến đấu” của chồng.

Theo các lương y rau ngót cũng rất giàu các hợp chất có thể tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, bao gồm cả khơi dậy tiềm năng và khả năng tình dục. Lá rau ngót có nhiều hợp chất phytochemical có tác dụng như dược liệu có thể khơi dậy sức sống của đời sống tình dục, ngăn ngừa loãng xương và điều trị nhiều bệnh khác.

Hơn nữa, ăn và uống thường xuyên nước rau ngót còn giúp cho cánh “mày râu” cải thiện chất lượng tinh trùng vì rau ngót chứa một nhóm hoạt chất sterol có tác dụng như hormone sinh dục có thể tạo hưng phấn tình dục”.

Cật heo trộn hành tây đầu bảng tăng cường bản lĩnh đàn ông

Đây cũng là món được nhiều chị em xếp đầu bảng trong những tuyệt chiêu làm chồng sung mãn của mình

Theo công thức được nhiều chị em phụ nữ chia sẻ, công thức lý tưởng của món này là cật heo 2 quả bổ ra làm sạch nhưng phải khéo léo giữ nguyên cả túi khai trong lòng quả, khía vảy rồng rồi cắt thành miếng bằng 2 ngón tay. Đun sôi nước với ít muối và rượu trắng, nhúng cật đến khi thấy các vết khứa nở ra thì vớt lên, để ráo. Hành tây 1 củ cắt mỏng, xào với tỏi phi thơm vừa chín, nêm mếm, thêm dầu hào. Trộn hành với cật cho đều, ăn nóng.

Đây được xem là một trong những món ăn hàng đầu tăng cường “bản lĩnh đàn ông”, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, giúp điều trị bệnh bất lực ở nam giới.

Ngọc kê tăng lực con giống

Mẹo ăn ngọc kê (tinh hoàn gà trống) để tăng lực cho con giống của chồng được chị Lữ Ngọc Bình- Ba Đình, Hà Nội chia sẻ.

Theo đó, mỗi ngày chị Bình và mẹ dùng 5-8 quả ngọc kê ướp gia vị rồi tần với lá hẹ cho chồng ăn. Sau gần 3 tháng, ăn ngọc kê gà trống tinh trùng của chồng chị Ngọc đã cải thiện rõ rệt. 3 tháng sau nữa thì chị có con.

Cháo gấc gừng giúp chồng yếu sinh lý

Độc chiêu này được chị Thái Thị Thinh (Thành phố Thái Nguyên) chia sẻ. Theo lời chị Thinh thì hai vợ chồng chị cưới nhau được 4 năm nhưng chưa có con. Đi khám ở các nơi bác sĩ đều phán do chồng chị bị yếu sinh lý nên phải dùng thuốc hỗ trợ. Gần 1 năm trời, hai người theo khám bệnh và sử dụng các loại thuốc tây y chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới nhưng tình hình không được cải thiện. Mọi chuyện tiến triển tốt từ ngày chị Thinh biết tới món cháo gấc nấu với gừng.

Chị Thinh chia sẻ rằng chị thường nấu một bát cháo khoảng 50 g gạo và 100g gấc bóc từ hạt. Khi nấu gần chín cho thêm vài lát gừng. Sáng nào khi ngủ dậy chồng tôi cũng ăn một bát. Chị đều đặn nấu cháo gấc và gừng cho chồng trong vòng hai tháng và không uống thuốc gì nữa.

Theo đúng kinh nghiệm của bà lang, con trai ăn liên tục trong 99 ngày nên ngày nào chị Thinh đóng dấu vào lịch mong hết 99 ngày để chờ kết quả.

Sau hơn 3 tháng ăn cháo gấc, vợ chồng chị Thinh đến phòng khám nam khoa test lại sinh lý của anh. Mọi thứ thay đổi hẳn, từ chỗ rối loạn cương dương cấp 3 anh đã tiến lên được cấp 1. Và may mắn ba tháng sau, chị Thinh chậm kinh một tuần sau khi siêu âm phát hiện thai được 5 tuần.

Trên đây chỉ là một vài tuyệt chiêu trong số 101 chiêu độc thường dùng để các ông chồng luôn sung mãn mà chỉ các bà vợ mới đủ kiên trì chế biến cho chồng mình.

Theo Kiến thức

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments