Sự trả thù – Truyện người lớn bạo dâm

Không để mất thêm thì giời , Tuyên bắt đầu đút khúc củi từ trên vào lỗ đít của bà và bắt đầu nhấn . Tôi thật bất ngờ vì Tuyên cũng tàn ác như tôi . Tuyên nhìn tôi cười ma quái và tiếp tục nhấn nó xuống đít của bà. Bà nghiến răng và bắt đầu van xin là khúc củi quá to làm cho lồn của bà như bị xé hai ra. Tuyên mặc kệ bà la hét và tiếp tục nắc mạnh xuống hơn . Khúc củi từ từ chìm sâu vào trong lồn. Bà đập đầu thét la, đá chân tung tóe xuống sàn. Rõ ràng là bà đang đau lắm . Điều này càng làm cho Tuyên nứng lồn tôi thấy rõ qua nét mặt của nọ Tuyên bắt đầu thúc mạnh hơn . Cái thúc cuối cùng thật mạnh vào đít bà làm cho bà ngất xỉu .

Khi bà ngất xỉu, Tuyên rút khúc củi ra , lỗ đít của bà nở to trông hốc, tôi hốt một nắm muối từ sau bếp rắt vào trong và Tuyên tiếp tục đút khúc củi vào. Bà tỉnh dậy vừa đau vừa hoảng . Khi khúc củi vào sâu bên trong bà lại ngất xỉu lần nữa . Tôi lại rắc muối vào trong, Tuyên lại thục khúc củi . Một lát sau Tuyên lại hôn miệng của bà như vừa đấm vừa xoa, thình lình Tuyên ngắt vú bà và véo chặt như muốn nó lìa ra . Bà la hét vang trời khi Tuyên đưa miệng xuống cắn vào hai đầu núm . Bà khóc lóc vì hai đầu núm xưng vù, đau rát. Cuối cùng Tuyên kéo khúc củi ra khỏi lồn bà , lồn bà liền có lỗ hổng đỏ hỏn .

Chẳng bao lâu, Tuyên quỳ xuống xoa tay khắp mình bà. Mỗi khi đến núm vú hoặc mồng đóc Tuyên lại ngắt véo . Tuyên còn dùng một bàn tay nắm lấy chùm lông đen bóng của bà và kéo mạnh ra, trong khi bàn tay còn lại Tuyên cum thành nắm đấm. Canh ngay khi lồn bà mở rộng, Tuyên dọng mạnh vào . “Bụp”. Thật đau bà nhảy cẩng và la làng. Lần nữa, Tuyên lại thọt nguyên cả cùm tay vào trong, bàn tay còn lại thì vã chát chát vào mông bà . Bà nửa la, nửa rên với mỗi cú tát như trời giáng. Tôi quan sát con em mà không khỏi bị kích dâm ráo riết.

Sau đó Tuyên đi lấy ra một thứ dầu bôi trơn. Đi vòng ra sau lưng bà, Tuyên nhờ tôi trở bà nằm sấp lại sao cho vú bà áp sát xuống sàn gạch. Tôi làm theo lời trong lúc Tuyên vừa xoa dầu vào cùm tay vừa giẫm chân lên lưng bà làm cho đôi vú bà bẹp dí ra trên sàn gạch. Bà la và thét. Cuối cùng thì Tuyên cũng ngưng.

Lần nữa, Tuyên quỳ xuống. Mặt Tuyên đanh lại vì kích thích. Trước mặt Tuyên bây giờ là cái lồn đỏ hỏn của bà Vân. Tuyên thụt một ngón tay vào lồn bà và bắt đầu ngoáy tròn. Bà rên lớn với sự xâm nhập có vẻ êm dịu hơn khúc củi vừa rồi. Khi Tuyên kéo ngón tay ra, có một chút máu tươi dính lại, có lẽ là do móng tay Tuyên quá bén.

Rồi Tuyên lại đặt hai ngón tay vào và ngoáy nữa, kéo ra vô liên tục. Mỗi lần Tuyên thụt mạnh, bà lại nấc hơi . Ngón tay của Tuyên càng lúc càng đỏ hơn. Kế tiếp Tuyên soạt cả ba ngón vào . Lúc này sự đau đớn của cái lồn bị kéo giản và sự bén sắc của móng tay, bà bắt đầu rên to hơn, xin hai anh em tôi đừng làm cho bà đau nữa . Nhưng không, trái lại Tuyên đặt cả bốn ngón vào và bắt đầu thụt. Sớm sau đó, cả năm ngón tay của Tuyên đã chìm sâu trong lồn tét bẹt của bà .

Bất chợt Tuyên cum tay thành nắm đấm trongn lồn bà làm cho bà la thét chói lói. Với sự dâm đãng toát qua cặp mắt bà Vân, Tuyên bắt đầu thụt mạnh nắm đấm sâu hơn. Một lát sau bàn tay của Tuyên đã sâu tận bên trong, ngập lên tới tận cổ tay . Hai mép lồn bà bị căng hết mức, cuộn lấy cổ tay của Tuyên. Kéo gần hết ra ngoài, Tuyên lại thục mạnh hơn vào trong. Khi mà Tuyên đánh trúng tử cung bà, bà chỉ cong cổ, miệng thì há hốc, cặp mắt thì nhắm nghiền chịu đựng.

Tuyên tiếp tục kéo ra và đấm vào . Nhịp độ lại tăng dần. Càng lúc Tuyên càng thấy bị kích dâm. Muốn tự thủ dâm nhưng tư thế không tiện. Từ nảy tới giờ, tôi quan sát con em mà không khỏi kềm chế được lòng mình. Tôi quyết định giúp Tuyên. Quỳ xuống tôi dang nhẹ đôi mông tròn căng của Tuyên và đưa dương vật tôi chạm lấy hậu môn. Tôi ưởn mông tới thật mạnh. Tuyên thét to vừa đau vừa sướng khi thấy dương vật tôi đã vào sâu. Bàn tay Tuyên lúc này lại bị chôn sâu trong lồn bà. Tôi bắt đầu nắc Tuyên. Tôi càng nắc Tuyên mạnh thì Tuyên càng đấm mạnh vào lồn bà. Vừa đấm vừa rên. Sớm sau Tuyên lại thét lên chan hòa sự sung sướng và đau đớn. Khi Tuyên vừa dứt cơn khoái cảm, tôi kéo dương vật ra và quỳ trước mặt bà Vân dúi nó vào miệng há hốc. Ngay lúc Tuyên đấm thêm mấy cái sau cùng, tôi sụt cho phóng mạnh một loạt tinh khí vào miệng bà . Từng tia trắng đục phủ đầy lưỡi bà . Tôi nhắm ngay mặt bà rưới những đợt sau cùng, làm cho nó nhễu nhão xuống mũi và môi của bà .

Cuối cùng khi mà chỉ còn vài giọt đọng lại ở đầu khấc, tôi đứng dậy . Tôi bảo Tuyên cứ giữ nguyên cùm tay trong lồn bà và mang máy chụp hình đến làm vài “bô” kỷ niệm. Sau rốt tôi cởi trói cho bà và bảo bà về .

Phải mất một ít thời gian thì bà mới gượng dậy được. Tôi để ý những lằn dọc ngang nổi quầng trên mông bà, lồn và đít bà bị trẹt ra tới mức tệ hại , núm thì bầm tím đau rát, nhưng mặc nhiên để cho bà kêu ăng ẳng run rẩy, mặc đồ và ra về .

Tôi biết từ nay bà chẳng dám bén mảng đến tìm ba tôi nữa, và bà cũng chẳng có gan để đi phá gia cang của người khác. Còn tôi và Tuyên sau khi đã hoàn thành cuộc trả thù thiêng liêng thì đi viếng mộ mẹ, kể lại hết sự tình cho mẹ tôi nghe . Hai anh em tôi khóc ròng.

Sau đó tôi bỏ nhà lên thành phố để sinh sống vì không còn mặt mũi nào ở lại với em tôi khi ranh giới ruột thịt đã bị cắt đứt. Em tôi nài nỉ ở lại với nó . Nhưng tôi đã dứt khoát. Tôi không thể loạn luân thêm một lần nữa .

Hết

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments