Sự trả thù – Truyện người lớn bạo dâm

Sau đó tôi định tha cho bà, nhưng nghĩ tới khuôn mặt rệu rạo của mẹ tôi trước lúc chết nhắn nhũ tôi nhớ chăm sóc cho em gái tôi kỹ càng, máu thù tôi lại trỗi lên. Đúng lúc tôi thấy mắc đái, tôi lại nảy ra một ý kiến . Tôi quỳ gối cạnh bà và hỏi bà có muốn giúp tôi không . Bà nhìn tôi do dự , nước mắt vẫn trào ra từ hai khóe mắt . Thế là tôi nói toạt ra thay cho bà . Tôi định tiểu ở đây và tiểu vào miệng của bà, bà lắc đầu bảo không thể nào bà làm được như thế , “xin cậu tha cho tôi”. Tôi cười và nắm hai bàn tay của bà và trói thúc ké ra sau lưng . Tôi kéo bà tới bên bàn và trói chân của bà dang xa, đồng thời buột chặt vào những chân bàn . Tôi lục tủ và tìm ra cái tôi muốn . Đó là sợi dây điện với hai đầu chĩa ra . Tôi đút vào ổ điện một đầu và đầu kia tôi châm vào núm của bà . Bà nhảy dựng và la hét om sòm vì đau đớn. Tôi cười và nói với bà là tôi có thể ngừng nếu bà chìu theo ý của tôi . Bà im lặng. Tôi tiếp tục châm điện vào núm vú của bà nhiều lần nữa, cố tình để lại dấu lằn ngang dọc đỏ hoe trên đầu núm và chung quanh bầu vú. Sau đó tôi kéo sợi dây điện xuống lồn bà . Sau khi tôi châm điện vào mồng đóc của bà , tôi lại châm vào đít của bà, và giữ đầu dây ngay đó lâu hơn . Bà la hét om sòm càng lúc càng lớn khang cả cổ họng . Tôi điên tiết cầm lấy đầu điện châm dây vào trong lồn bà và đặt nó nguyên vị trí . Thân thể của bà bị một dòng điện tích chạy khắp người . Hai hàm răng của bà đay nghiến . Tôi hỏi bà lần nữa là bà có làm theo lời của tôi muốn hay không . Cuối cùng bà cũng đồng ý .

Vì thấy bà Vân đã đồng ý, tôi bèn cở trói cho và cho bà nghỉ một phút . Và rồi, tôi trói bà lại và đặt bà nằm ngửa lên sàn gạch . Tôi bảo bà mở miệng rộng ra . Bà ngoan ngoãn vâng lời vì bà bắt đầu sợ tôi châm điện lên người bà . Tôi cởi quần lót của bà ra và nhét vào miệng bà . Bà mếu máo nhìn tôi trong lúc tôi bắt đầu đặt con cặc của tôi kề vào miệng bà và bắt đầu…

Một dòng nước ấm chảy vào miệng của bà ron rót. Bà nuốt vội nhưng nhận thức rằng một số còn chảy ra ngoài, bà liền uống lấy uống để cho kịp. Thấy bà khổ sở, tôi ngừng một lúc cho bà nghỉ ngơi xong rồi tiếp tục. Bà nuốt ừng ực , dù nước mắt của bà lại trào ra hai bên khóe. Cuối cùng tôi xong. Bà cũng nằm ì ra đất. Uất nghẹn.

Đợi cho bà nghỉ ngơi xong, tôi lấy trong bao ra một thứ đồ chơi khác, đó là dụng cụ thủ dâm sánh bằng khúc củi to. Bà nhìn tôi sợ hãi, trong lúc tôi cởi áo bà ra và từ từ đút khúc củi vào lồn bà, sao cho nó lòi ra như con cặc của đàn ông . Tôi bây giờ cũng đã cương cứng trở lại, bèn dựng bà đứng dậy theo tư thế chổng mông và ních con cặc vào lỗ đít của bà lần nữa, nắc thật mạnh! Bà la to đau đớn . Khi tôi đã lút cán, tôi co chân đá dang hai chân bà ra xa và đẩy bà cúi xuống. Tôi vừa nắc vừa đẩy khúc củi vào trong lồn bà . Mắt bà mở to đau đớn trong khi miệng bà há hốc; khúc củi càng đi càng sâu hơn . Hai hông bà giật băng, nhưng vẫn làm tôi tiếp tục đút khúc củi ra vào. Bà Vân nhón dậy bằng hai những đầu ngón chân mỗi lần tôi thúc tới . Sau cùng, khúc củi cũng đi sâu vào trong lồn của bà . Bà ngửa đầu rên la đau đớn , hai hàm răng đánh tiếng cùng lúc lại bà rên rỉ sung sướng.

Tôi tiếp tục vừa nắc đít vừa đưa khúc củi ra vào lồn. Tiện tay tôi chụp lấy hai đầu núm và bắt đầu véo, kéo và vặn . Bà nghiến răng đau xé trong khi tôi xuất tinh ào ạt, và lại bắt bà ta cúi xuống liếm sạch không chừa lấy giọt nào.

Xong xuôi, bà nằm ạch ra đó có vẻ đuối sức , vì thế tôi cho bà nghỉ ngơi chút đỉnh . Trong khi bà nghỉ tôi lại nghĩ ra cách chơi khác . Tôi cho gọi người em gái Tuyên của tôi vào để tham gia trả thù. Trái với tính tôi ào, Tuyên lẳng lặng cởi hết áo quần và dùng dây trói chặt đôi tay bà đàng sau lưng . Tuyên kéo bà tới và đẩy quỳ xuống ép bà dang hai chân ra, rồi đặt đôi tay xoa lên khắp người của bà. Và Tuyên lại hôn bà thật gợi cảm.

Tôi chưa kịp hết ngạc nhiên thì Tuyên đứng dậy và đưa lồn vào mặt bà và bảo liếm. Tôi hơi ngỡ ngàng vì sự bạo dạn của con em. Còn bà Vân thì rõ ràng là chưa bao giờ liếm lồn đàn bà hết nhưng chẳng dám từ chối vì sợ bị Tuyên trừng phạt. Ngoan ngoãn, bà đút cái lưỡi vào sâu giữa hai kẻ lồn Tuyên và bắt đầu liếm lên liếm xuống . Mặt của bà nhăn lại vì ghê gớm khi bà nếm cái mùi nồng nặc tiết ra từ con em gái tôi, trong khi Tuyên thì rít lên sung sướng.

Không bao lâu, Tuyên không còn kiên nhẫn nữa, Tuyên có vẻ khó chịu vì bà liếm không mấy “thành tâm” bèn nắm tóc bà giật ngược và kéo thật mạnh. Tuyên gọi bà là con chó cái lười biếng không biết làm việc, chỉ biết làm phá hại gia can người khác mà thôi. Tuyên còn tán vào mặt của bà bên trái rồi bên phải làm bà khóc la chói lói, hai cặp mắt nhắm nghiền sợ sệt. Nước mắt lại tuôn trào van xin.

Tuyên không thương tiếc lại đưa lồn tới mặt bà một lần nữa nhưng bà vẫn không thỏa mãn được cho Tuyên. Tuyên tức tối mang khúc củi tới . Khúc củi này còn to hơn lúc nảy . Tuyên bảo bà mở miệng ra và đúc nó vào trong làm cho bà há to ra. Mỗi lần Tuyên thúc khúc củi vào thì bà bị mắc nghẹn ở cổ và thở khó . Sự trừng phạt này kéo dài một lát , rồi Tuyên kéo ra và tán và mặt của bà một lần nữa . Khi bà mở miệng ra khóc , Tuyên lại nhét khúc củi vào sâu trong cuống họng và giữ ở đó . Đồng thời Tuyên nhét đầu kia vào lồn của mình và bắt đầu lắc hông . Bà bắt đầu khó thở; cặp mắt trợn tròng, có vẻ muốn ngất xỉu thì Tuyên cũng vừa đạt tới khoái cảm tột bực và kéo khúc củi ra . Bà được dịp thở mạnh hít lấy không khí . Tuyên quay lại và tán vào mặt của bà lần nữa và xốc khúc củi vào trong miệng và đặt đầu kia vào trong lồn mình cho tới khi xuất dịch lần nữa . Cuối cùng Tuyên cũng đã thỏa mãn và lui xuống để mặc cho bà nằm một đống trên sàng gạch thở hào hển . Tôi cũng không ngờ tình thương của nó giành cho mẹ của mãnh liệt, nên sự trả thù cũng bạo tàn đến thế!

Trong khi bà nghỉ ngơi thì Tuyên đi qua bên kia và lấy một khúc củi khác lớn hơn nữa . Bôi trơn vật ấy bằng một thứ dầu, và buộc một sợi dây vào . Bà Vân nằm co ro trên sàn gạch run lập cập sợ điều gì sắp tới sẽ xảy ra. Tuyên chẳng nói năng chi cúi xuống và kéo bà lết tới và đặt sợi dây dưới lưng bà và trói đầu kia vào đầu gối phải của bà. Sau đó Tuyên kéo mạnh sợi dây giật ngược chân phải của bà lên trên ngực . Tuyên lại kéo đầu gối trái tương tự và trói đầu dây kia vào . Hai chân của bà dang xa , hoàn toàn phơi bày cái lồn đỏ và lỗ đít thâm ra mặt ngoài. Đôi tay của bà dĩ nhiên bị trói đàng sau lưng chẳng còn làm gì được.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments