Stress với quá khứ

Bạn đã từng chăm sóc anh ấy rất chu đáo nhưng anh ấy chưa quên được bạn và cảm thấy bị mất mát. Chia tay có thể rất day dứt, đau khổ, đặc biệt nếu anh ta không mong đợi điều đó hay khi nhiều người từng nói với anh ta là bạn quá tốt với anh ấy. Và anh ta nghĩ rằng bạn tin vào điều đó.

Từ bỏ ai đó cần nhiều nghị lực, sự kiên cường và rất khó khăn. Cái cách bạn mô tả thái độ anh ta như thể anh ta đang bối rối và trải qua một giai đoạn hạ thấp lòng tự trọng. Có thể anh ta đang thất vọng, chán nản.

Cho dù điều gì đang diễn ra, bất chấp bao nhiêu lần anh ta nói buồn chán vì bạn thì cảm giác tin tưởng vẫn có trong con người anh ta và sẽ quay lại trạng thái bình thường nếu anh ta làm việc chăm chỉ.

Đổ vỡ trong tình yêu là một bài học lớn. Bạn sẽ hiểu thêm về bản thân, về những điều khác và biết cách giải quyết. Mỗi lần phải cô đơn là một lần dạy cho bạn thêm kinh nghiệm và giúp bạn mạnh mẽ, thông minh hơn.

Sau khi kết thúc mối quan hệ, nhiều bạn vẫn liên lạc với người cũ và thực ra điều đó là không nên khi bạn chủ động chia tay. Người ta thường nghĩ làm bạn sau khi chấm dứt tình yêu là cách làm tổn thương thêm đoạn kết buồn. Tuy nhiên, mặc dù khó, bạn vẫn sẽ thấy tốt hơn khi giảm dần liên lạc với anh ấy. Điều đó giúp cả hai có thời gian và không gian để có lối mở cho các mối quan hệ mới.

Bạn có thể động viên, giúp đỡ người yêu cũ nhưng cũng cần có thái độ rõ ràng rằng cả hai chỉ là bạn nếu muốn duy trì mối liên hệ. Sau đó, mọi việc sẽ phụ thuộc vào thái độ của anh chàng kia để đưa ra quyết định liệu có nên tiếp tục tình cảm bạn bè hay không. Nếu bạn tự thấy khó có thể rõ ràng với chính bản thân mình, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn. Những lời hướng dẫn có thể thực sự hữu ích.

Tôi dã chia tay với anh ấy rồi nhưng tôi ko biết cảm giác của anh ấy như thế nào nữa. Khi gặp lại tôi nghĩ răng sẽ vui lắm nhưng điều đó ko xảy ra. Anh ấy lạnh lùng thờ ơ lắm buồn lăm ko biết phải làm sao nữa. Có thể cho em lời khuyên gì đó và gữi tới email cua em đuợc ko
Lanh,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments