Sốc: Phát hiện vợ vá trinh trước ngày cưới

Em cứ khư khư không cho tôi đi cùng tới xem váy cưới vì lý do có cô bạn thân đi cùng. Tôi lấy làm lạ. Người ta yêu nhau, cưới nhau, tất cả thủ tục từ thiếp mời, váy cưới đều đi cùng chồng. Vậy mà, vợ tương lai của tôi cứ sợ sợ, không muốn chồng mình đi cùng. Đôi mắt của em khiến tôi nghi ngờ em đang nói dối. Tôi gật đầu đồng ý nhưng trong lòng nghĩ, sẽ theo dõi em để biết em đang làm chuyện gì, có lừa dối hay không.

Lý do khiến tôi nghi ngờ em vì tôi và em yêu nhau được 4 tháng. Thời gian không quá nhiều để chúng tôi hiểu rõ về nhau. Nhưng người ta nói, hiểu nhau quá rồi cũng không tốt. Vợ chồng lấy nhau rồi, cuộc sống hôn nhân sẽ khiến họ hiểu nhau hơn, chỉ cần yêu nhau là đủ. Và năm nay, em cũng được tuổi, bố mẹ tôi cũng giục nhiều chuyện vợ con, nên tôi đồng ý làm chồng em một cách nhanh chóng. 

Em đẹp, có lẽ tôi si mê em một phần cũng vì thế. Và đó cũng là động lực khiến tôi quyết định lấy em. Tôi đã từng nghĩ em là cô gái ngoan hiền, đoan chính, không bao giờ nghi ngờ em vì điều gì đó. Vì thực tế, từ ngày yêu nhau, tôi thấy em luôn thể hiện là cô gái nhu mì, hiền thục. Công việc của em cũng khiến tôi không có gì phải lăn tăn cả.

1352973370vatrinhtruocngaycuoitamevajpg1353030322 Sốc: Phát hiện vợ vá trinh trước ngày cưới
Nếu như em thật sự không còn cái đó, cần gì em phải tìm đủ lý do để khẳng định
bản thân trong sáng. (ảnh minh họa)

Nhưng hôm nay, tôi lại nghi ngờ em chỉ vì hành động đó. Tôi quyết định theo dõi em, xem em đi cùng ai và tới nơi nào mà tôi chưa biết hay không. Thật bất ngờ, tôi thấy em đến một nơi mà có lẽ tôi chưa bao giờ ngời tới. Em đi vá trinh. Trước giờ em luôn nói với tôi rằng, tôi là người đàn ông đầu tiên của em, là mối tình đầu và cũng là tình cuối. Trước tôi, em chưa bao giờ yêu ai. Thế nên, việc em còn trong trắng hay không thì cần gì tôi phải hỏi. Tôi tin tưởng em, yêu thương em cũng vì thấy em thành thật, chân thành. Nhưng sau khi thấy em bước vào nơi đó, tôi rùng mình, mọi niềm tin tan biến hết. Dù thế nào đi chăng nữa, em đã mắc một tội rất lớn, đó là lừa dối tôi. 

Nếu như em thật sự không còn cái đó, cần gì em phải tìm đủ lý do để khẳng định bản thân trong sáng. Em hãy thú nhận thật lòng với tôi, biết đâu vì yêu em tôi chấp nhận tất cả. Và rất có thể tôi sẽ chấp nhận. Còn nếu em vì một lý do nào đó mà mất đi đời con gái của mình, tôi sẽ hiểu cho em. Việc làm của em trước ngày cưới khiến tôi thấy mình bị xúc phạm nghiêm trọng. Tôi không biết có nên tiếp tục đám cưới này hay không nữa. Lấy một người vợ không thành thật, tôi bắt đầu thấy lo lắng. Và hơn nữa, tôi cũng đang nghĩ về quãng thời gian 4 tháng ngắn ngủi từ khi chúng tôi yêu nhau. Liệu có phải tôi đã quá vội vàng, mù quáng trong tình yêu? Chưa bao giờ tôi lại thấy trinh tiết người con gái quan trọng như lúc này! 

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected] Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!

 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments