Sợ xanh mặt vì đột nhiên vợ nhắn “em yêu chồng”

Vợ anh Thành Trung (Cầu Giấy, HN) vốn có thói hay ghen. Chỉ cần thấy tin nhắn lạ, thấy cô nào tươi cười nói chuyện với chồng hay ai đó kể gặp chồng đi ăn với cô gái lạ là chị “tra hỏi” ngay. Mở đầu các cuộc “tra hỏi” ấy bao giờ chị cũng nói câu “anh phải biết là em rất yêu anh nên em mới hỏi”. Thế nên khi nhận được tin nhắn mùi mẫn của vợ, anh lại tưởng vợ nổi thói ghen tuông.

vợ chồng, nhắn tin, tình cảm

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

“Bình thường vợ mà nhắn tin thì chỉ có “chồng ơi có lương chưa”, “chồng ơi về sớm đưa hai mẹ con đi siêu thị”, “chồng ơi nhớ mua sữa cho con”,… Hồi đang tán tỉnh thì còn nhắn tin yêu đương, thương nhớ. Chứ giờ mà nhận được tin ấy thì chỉ giật mình tưởng vợ nghe thấy cái gì rồi suy diễn lung tung, lại định tra hỏi mình”, anh Trung nói.

Chuyện các bà vợ nhắn tin mùi mẫn cho chồng để thử xem phản ứng của các ông chồng ra sao đang trở thành phong trào. Rất nhiều người trong tình trạng “mấy năm rồi không nói câu “em yêu anh” với chồng”, tự nhiên giờ nhắn tin mùi mẫn cũng thấy “cứng lưỡi”. Còn các ông chồng thì được phen “há hốc mồm” vì đột nhiên vợ tình cảm quá mức bình thường.

Chị Vân Anh (34 tuổi, Đống Đa, HN) cho biết, hôm vừa rồi đi ăn trưa cùng hội bạn thân thời đại học, cả nhóm muốn “test” thử phản ứng của các ông chồng ra sao nên cùng gửi tin nhắn “em yêu anh”, “em nhớ anh” cho chồng.

Kết quả nhận lại là: “Các câu trả lời điển hình như: “Em vừa bị điện giật à”, “Nhắn nhầm cho ai hả vợ?”, “Ừ anh biết rồi”, “Đã hết tiền rồi cơ à”, “Có chuyện gì hả vợ?”. Có ông còn nhắn lại câu “Em mới bị sếp mắng à, khổ thân”. Còn chồng mình thì “Em có lỗi gì với anh hả” kèm với ba dấu hỏi to tướng”, chị Vân Anh kể.

“Có chị nhớ lại thời yêu nhau, soạn cho chồng một tin nhắn dài dằng dặc kiểu “bạn nhận được một lời nhắn từ số máy 090…(số của người vợ – PV) rằng anh là người tuyệt vời nhất mà em từng gặp, em yêu anh nhiều lắm, anh yêu à”. Chồng nhắn lại đúng một câu cụt lủn “xin lỗi nhầm số””, chị Vân Anh kể thêm.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments