Smiling to enjoy life…^^!

Tôi rất buồn khi những ai gửi dòng tâm sự của mình luôn ẩn chứa trong đó sự buồn đau, hận tình và niềm thất vọng tột cùng về người mà ta xem như cả thể giới. Nhưng tại sao các bạn không thử 1 lần nhìn lại những niềm vui, hạnh phúc mình từng được nhận lấy từ người ấy nhỉ. Và bạn sẽ thấy mình cũng từng được yêu mà. Các bạn có bao giờ dừng lại trước dòng thời gian đang trôi vùn vụt mà tìm lại những khoảnh khắc vui vẻ  mà mình từng trải qua không? Những áng văn thơ từ xưa đến nay đều luôn khẳng định rằng: IU là đau khổ!” thật đúng như vậy nhưng cái j cũng phải có 2 mặt của nó, iu là đau nhưng ko lẽ các bạn chưa từng thấy hạnh phúc sao? Vậy tại sao các bạn cứ mãi đeo đuổi những ý nghĩ buồn bã mà hoài nghi về con người mình, mà hận người đã làm trái tim mình vỡ tan. Thật là 1 việc làm vô ích! Một nhà văn nổi tiếng đã có câu nói bất hủ: Trong tình cảm có nhiều con đường để đi và sẽ luôn có ánh sáng chờ bạn đi đến tận cùng của con đường bạn chọn. Nếu bạn vẫn chưa thấy được ánh sáng thích hợp với mình thì đừng lo vì bạn chưa đi hết con đường tình của mình đâu. Chắc chắn sẽ có 1 người nào đó để ánh sáng tình iu diệu kì chờ bạn ở phía cuối con đường!” Dù biết khi tan vỡ 1 mối tình sẽ rất đau khổ nhưng bạn hãy cố gắng vượt qua nếu không muốn con đuờng tình của mình chấm dứt trong sự đau khổ, bế tắc của bóng tối. Bạn hãy luôn tươi cười vui vẻ trước sự thật và tiếp tục tận hưởng cuộc sống vì chắc chắn rằng bạn xứng đáng được hưởng hạnh phúc và sẽ có người cũng đang tìm bạn và trao cho bạn hạnh phúc ấy. Đừng mãi chôn  vùi mình trong những giọt nước mắt tìm kiếm lại quá khứ để rồi thù hận người kia, hận 1 người chẳng dễ chịu gì cả, đúng hok nè ! Hãy cứ vui vì mình sẽ có 1 tình iu mới đẹp hơn  mối tình đã qua.

Có bao giờ bạn thử nhìn ra mặt trái của cuộc sống này chưa?? Nếu có thì bạn thấy được những gì? Và cảm giác của bạn ra sao?? Biết bao nhiêu con người còn đang đau khổ hơn bạn gấp trăm nghìn lần vì bệnh tật, nghèo khó, mất đi người thân nhưng họ vẫn tiếp tục nhìn về tương lai với cái nhìn đầy hy vọng “cuộc sống sẽ mỉm cười với họ”. Và bạn cũng đừng buồn vì mình đã mất hãy mỉm cười vì mình đã từng có.

Nếu có thể bạn hãy khóc 1 lần cho hết dẫu cho không nên khóc nhưng bạn hãy khóc 1 lần này nữa thôi để từ ngày mai bạn sẽ xoá bỏ cái tên con người kia ra khỏi tim bạn.

Smiling to enjoy life..! Mỉm cười để tận hưởng cuộc sống! Tôi sẽ rất vui nếu thấy bạn luôn sống vui vẻ, quên đi những chuyện buồn đã qua. Sẽ rất khó để quên đi 1 cuộc tình nhưng hãy cố gắng vì tương lai của bạn.

It”s will be oki in the end.If it”s not oki, it”s not the end.

Mọi thứ sẽ kết thúc tốt đẹp nếu nó chưa tốt đẹp thì đó chưa phải là kết thúc đâu !!!
Gửi 1 ngươi` bạn của tôi !

Người gửi: ˜ˆ”°¹~·-.„¸ (¯`·._.• Love_(¯`·._ ¥ou.·´¯)_Forever •._.·´¯), mail: [email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments