Sex và những khác biệt thú vị

Khi phụ nữ tự hỏi vì sao người đàn ông đó chọn mình ở bên chứ không phải là một người phụ nữ khác, đó chính là lúc họ cảm thấy có ham muốn tình dục mãnh liệt nhất. Còn với đàn ông thì ngược lại, họ thường có tâm lý được chinh phục, và việc làm này mang lại cho họ cảm giác thỏa mãn. Nam giới có được cảm giác thoải mái và kiêu hãnh khi làm “chuyện ấy”, còn phụ nữ thì vì cảm thấy hạnh phúc và kiêu hãnh mới nghĩ tới “chuyện ấy”.

Với phụ nữ, cái đích cuối cùng của mối quan hệ mới là “chuyện đó”. Với đàn ông, quan hệ chỉ thực sự bắt đầu nếu nó được khởi động bằng “chuyện ấy”.

Nam giới muốn nhìn thấy: Chỉ cần một bộ đồ nội y gợi cảm, một cơ thể quyến rũ hay một cái đá mắt đưa tình cũng dễ dàng làm cho các chàng ham muốn. Đó cũng chính là lý do mà những người đàn ông thường thích xem phim “mát mẻ”.

Ảnh minh họa

Phụ nữ muốn nghe thấy: Phụ nữ khi “yêu” thì điều đầu tiên khiến họ quan tâm chính là thính giác, sau đó mới tới xúc giác và cuối cùng mới là thị giác. Vì thế nếu khúc dạo đầu của các chàng nếu thiếu đi những lời mật ngọt rót bên tai thì các nàng phải rất lâu mới cảm thấy có khát vọng ham muốn.

Đàn ông thích làm điều gì đó mà ít lường đến hậu quả nên nhiều khi sau đó anh ta phải hối hận. Đàn bà thường cân nhắc hậu quả thật kỹ càng trước khi bắt tay vào làm điều gì đó.

Đàn ông sống trong không gian, phụ nữ sống trong thời gian. Khi xem phim đàn ông thường nhớ tới các tình tiết trong bộ phim một cách rất chi tiết. Còn phụ nữ thì ngược lại, họ quan tâm tới diễn tiến của bộ phim. Đó cũng chính là biểu hiện của việc phụ nữ quan tâm tới thời gian hơn.

Họ thường phải rất lâu mới có được cảm giác ham muốn và những nhân tố bên ngoài ít khi tác động tới dục vọng của phụ nữ. Trong khi đó thì đàn ông lại bị các tác nhân ngoại cảnh ảnh hưởng rất nhiều, ví dụ như một căn phòng có treo một bức ảnh nóng bỏng, hay một mùi nước hoa tảo ra từ thân thể phụ nữ, tất cả đều dễ khiến cho phái mày râu dễ… ngã lòng.

Phái đẹp có thể dùng “chuyện ấy” để câu những thứ mình muốn. Đàn ông sử dụng “chuyện ấy” vì bản thân họ muốn thế.

Những khác biệt về hoocmon: Ở đàn ông, sự ham muốn tình dục xuất phát từ sự gia tăng của hoocmon testosterone. Còn với phụ nữ thì ham muốn lại đến từ những biến đổi sinh lý. Phụ nữ trong khoảng thời gian gần “đèn đỏ” sẽ có ham muốn tình dục mãnh liệt hơn.

Ở giai đoạn này, sư gia tăng một số loại hoocmon secretion và estrogen khiến chị em cảm thấy hưng phấn và nhạy cảm hơn với những cử chỉ gợi mở của người đàn ông. Đối với người đàn ông thì ngược lại, lượng hoocmon tình dục của người đàn ông thường ổn định hơn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments