Sex và những… điều luật kỳ lạ trên thế giới

2. Một người nếu làm việc trong bộ máy bảo vệ luật pháp, khi đến nhiệm sở mà ăn mặc quần áo có hình dáng gợi hình ảnh của “khí cụ” đàn ông thì bị coi là vi phạm luật pháp bang Nevada, Mỹ.

Bang này cũng cho phép hoạt động mại dâm. Hoạt động này chỉ bị coi là bất hợp pháp nếu không dùng bao cao su. Trong khi đó, tại bang Kansas, một người đàn ông quan hệ với gái điếm nếu bị phát hiện có thể bị phạt tù 1 tháng.

3. Chú rể mới ở Bahrain không được phép nhìn trực tiếp vào chỗ kín của vợ mình mà chỉ được phép nhìn qua gương.

4. Ở Minnesota, Mỹ, luật pháp quy định: đàn ông không được phép quan hệ với vợ nếu miệng anh ta thở ra mùi hành hoặc mùi cá hồi.

5. Theo luật pháp tại Santa Cruz, Bolivia sẽ là bất hợp pháp nếu một người đàn ông sinh hoạt tình dục với một người đàn bà và con gái của bà ta trong cùng một thời điểm.

6. Theo quy định của luật pháp tại các bang California, Columbia (Mỹ), phụ nữ chỉ được giao hợp lần đầu tiên sau khi cưới chồng. Đêm tân hôn dứt khoát phải có sự chứng kiến của mẹ vợ để làm chứng, xác nhận xem cô gái đã quan hệ lần nào chưa.

7. Ở Virginia, Mỹ, luật pháp nghiêm cấm bật đèn sáng để sinh hoạt tình dục.

Sex và những... điều luật kỳ lạ trên thế giới, Tình yêu -  Giới tính, sex, quan he, lam tinh, bao phu nu, tinh yeu gioi tinh, yeu,

Nhiều nơi, quan hệ phải tắt đèn (Ảnh minh họa)

8. Phụ nữ không được phép quan hệ tình dục trong trong xe cứu thương ở vùng Tremonton, bang Utah, Mỹ. Nếu bị phát hiện, người vi phạm sẽ bị đưa ra tòa vì tội ngỗ ngược, tên tuổi sẽ bị bêu trên các báo hàng ngày; Còn đàn ông thì vô tư, tên tuổi họ cũng được giấu kín.

9. Ở Liban, đàn ông có thể quan hệ tình dục với súc vật với điều kiện súc vật phải là giống cái, nếu quan hệ tình dục với con đực thì người vi phạm sẽ bị tử hình.

10. Ở Anh, sẽ là bất hợp pháp nếu quan hệ tình dục trên môtô đua; cũng nghiêm cấm đàn ông và đàn bà quan hệ tình dục tại các cầu thang nhà thờ sau khi mặt trời lặn.

11. Ở Indonesia, mắc tội thủ dâm sẽ bị chặt đầu.

12. Sử dụng nước sốt của cây ớt và các loại chất cay như ớt bị cấm tại các nhà tù ở Peru bởi luật pháp ở đây cho rằng chất cay này sẽ kích thích ham muốn tình dục.

13. Bang Michigan, Mỹ quy định hình phạt 5 năm tù cho hành động cưỡng dâm bất kể ở nơi cộng cộng hay nhà riêng. Hình phạt này cũng dành cho cả hành vi thủ dâm.

14. Ở Texas, Mỹ, chỉ những người làm nghề dược mới được bán bao cao su và các dụng cụ hỗ trợ trên đường phố, các địa điểm công cộng. Những người khác không được phép bán kể cả bác sĩ.

 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments