Sau 1 tháng quen nhau, tôi đã theo anh vào nhà nghỉ

Gửi tác giả bài viết "Tôi đã trao thân cho một người chỉ… mới quen biết",

Đây là lần đầu tiên tôi viết bài gửi tới Afamily bởi tôi không ngờ rằng trên đời này lại có câu chuyện giống của tôi đến thế.

Tôi 25 tuổi, đã từng yêu 2 người nhưng rồi mọi chuyện kết thúc. Tôi mới quen anh tính đến hôm nay mới được 35 ngày qua 1 người bạn. Sau 1 tuần chat trên mạng, chúng tôi quyết định gặp nhau. Tôi thấy anh cũng bình thường nhưng không hiểu ở anh có sức hút rất lạ và tôi cảm thấy rất vui mỗi khi gặp anh, cả trên mạng lẫn ngoài đời.

Rồi chỉ 1 tháng sau, chúng tôi vào nhà nghỉ cùng nhau. Tôi cũng không thể lý giải nổi tại sao tôi lại liều lĩnh như thế vì tôi cũng luôn mơ về đêm tân hôn ngọt ngào và tôi nghĩ mình chỉ dâng hiến cho người mà sau này mình gọi là chồng giống như bạn Loan. Có lẽ tôi tò mò nhiều hơn là ham muốn. Tôi không ân hận vì đó là quyết định của mình và tôi dám chấp nhận.

Đây là lần đầu tiên của tôi nên tôi rất đau, tự nhiên thấy hụt hẫng. Tôi không hiểu mọi người có cho tôi là quá dễ dãi không nhưng tự bản thân tôi thấy mình rất nghiêm túc. Ngay cả trong mối quan hệ này tôi cũng mong muốn 1 cái kết tốt đẹp.

Sau hôm đó, tôi cũng hoang mang, lo sợ giống như bạn và rồi tôi tìm thấy bài viết của bạn và gửi cho anh ấy đường link. Anh xin lỗi và hứa sẽ tôn trọng mọi quyết định của tôi. Từ hôm đó đến nay tôi vẫn chưa gặp lại anh ngoài đời, trên mạng thì vẫn nói chuyện bình thường.

Tôi nghĩ bạn và tôi nên tỉnh táo hơn, đừng nún sâu vào chuyện này nữa. Tôi sẽ coi như đó là một tai nạn và tôi không bao giờ lặp lại nữa. Trừ khi sau này chúng tôi kết hôn. Hiện tại, nếu bạn thấy anh ta tử tế thì cứ gặp nhau ở chỗ đông người và hạn chế đi riêng. Tôi cũng sẽ làm như vậy. Hi vọng chúng ta là những người tốt thì sẽ gặp được những người hiểu biết và không quá coi trọng chữ Trinh.
Cầu chúc bình an luôn ở bên bạn lúc này!

Thân,
Một người bạn.

Theo afamily.vn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments