Sai lầm của chị em khi ở… trên giường

Nếu bạn không muốn chồng mình chán nản mỗi khi bước về phía chiếc giường thì bạn nên tuyệt đối tránh những điều sau.

1. Thiếu tự tin, sợ để lộ cơ thể

Trong đời sống ái ân, hầu hết những người phụ nữ đều ngại ngùng, lấy quần áo che đi phần cơ thể của mình khi đứng trước mặt chồng. Đơn giản bởi vì họ nghĩ rằng mình không có được một cơ thể tuyệt vời như mong muốn. Và đây chính là một điều sai lầm khiến các quý ông khó chịu.

Bạn nên nhớ rằng cảm giác thiếu tự tin sẽ khiến bạn trở nên kém hấp dẫn trong mắt đối tác. Đừng quá khắt khe với bản thân mình, chỉ khi bạn có phong thái tự tin (cả trong lẫn ngoài phòng ngủ) mới giúp bạn muôn phần quyến rũ.

Đàn ông sinh ra để yêu cơ thể người phụ nữ, họ không quá quan tâm đến số đo ba vòng của người mình đã lựa chọn. Bởi vậy, cánh mày râu cũng sẽ không để ý đến những khiếm khuyết mà bạn vẫn cho rằng nó làm cho mình kém hoàn hảo.

2. Nghiêm khắc với bản thân

Nhiều khi, đối với một số người phụ nữ, thời khắc ái ân được quan trọng hóa một cách kỳ cục. Họ tự gồng mình trước những lời khen ngợi của đối tác gối chăn, khiến cho mọi chuyện trở nên gượng ép và nhàm chán.

Bởi vậy nếu là bạn, hãy nên bắt đầu thư giãn, thả lỏng bản thân để biến thành người phụ nữ duyên dáng hơn trong mắt chồng. Đừng ngại ngần nhận và đáp lại lời khen ngợi của chồng bằng những cử chỉ âu yếm.

3. Luôn miệng nói về vấn đề vệ sinh cá nhân

Hầu hết phụ nữ đều muốn tất cả mọi thứ hoàn hảo. Trên thực tế, có những người đã không thể ngừng việc than thở, trách móc và bắt đầu nói chuyện về vệ sinh cá nhân khi hai người đang âu yếm nhau. Đây chính là một hành động khiến cho nam giới “cụt hứng”.

Bạn khó tính và mang cả sự khó khăn đó của mình lên giường. Điều này sẽ khiến cho anh ấy ức chế. Đồng ý là bạn muốn cả hai được sạch sẽ tinh tươm, nhưng không nên vì thế mà bạn phá hỏng, dập tắt mọi cảm hứng yêu đương của cả hai. Tuyệt đối đừng bao giờ lặp lại sai lầm đó.

4. Hành động thô lỗ hoặc không phản ứng

Trong thực tế, có một số phụ nữ thường tỏ ra là người thô lỗ, ăn nói bốp chát khi hai người gần gũi. Điều này có thể đặt người đàn ông vào thế bị động, mất hết tự chủ và lòng tự tin.

Lại cũng có những người phụ nữ tỏ ra lạnh lùng, không phản ứng gì với người phối ngẫu của họ khi “yêu”. Điều đó khiến cho người đàn ông trở nên chán nản là cũng dần lạnh lùng mỗi khi gần gũi, không còn chút đam mê với người chung chăn gối.

Do đó, bạn đừng tự biến mình thành “bà chằn”, nói những điều làm tổn thương hoặc tỏ ra lạnh lùng, không cảm xúc đối với anh ấy.

5. “Yêu” trong câm nín

Nếu anh khiến bạn có được cảm giác thỏa mãn, hãy để cho chàng biết điều đó. Dẫu rằng bạn không cần phải thốt ra những lời nói tục tĩu, đáng xấu hổ thì bạn vẫn có cách để làm cho anh ấy thấy rằng bạn đang thích thú tới mức nào.

Việc bạn “yêu” trong câm nín sẽ giết chết cảm giác thăng hoa cũng như chút tự trọng của anh ấy khi khiến bạn hài lòng. Vì thế, tuyệt đối đừng làm cho mình trở thành người phụ nữ hà khắc với chuyện gối chăn.

Theo TTVH

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments