Ra đi hay ở lại?

Buồn đau và hạnh phúc

Bên anh ấy, bạn hạnh phúc nhiều hơn hay đau khổ? Nếu đó chỉ là chuỗi ngày buồn nhiều hơn vui, đừng cho anh ta cơ hội thứ hai.

Tình cảm có lúc lên, lúc xuống, nhưng những rắc rối trong mối quan hệ thì không phải ngày nào cũng xảy ra. Nếu chàng không hiểu mình chính là nguyên nhân khiến bạn luôn muộn phiền thì đã đến lúc bạn nên tìm người khác, một người có thể hiểu bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể vượt qua được những rắc rối, cảm thấy mối quan hệ của hai bạn còn một điều gì đó thật đặc biệt đáng để gìn giữ, hãy tiếp tục.

Ý kiến bạn bè

Gia đình và bạn bè là người hiểu bạn nhất và luôn mong cho bạn hạnh phúc. Nếu họ đều phản đối bạn “hàn gắn tình xưa” thì nên xem xét lại vấn đề. Làm thế nào bạn có thể cho phép một người đàn ông không được những người thân yêu của bạn kính trọng quay trở lại bên mình? Liệu anh ta có thực sự xứng đáng?

Lý do chia tay

Hãy dành đôi chút thời gian “quay lại” thời điểm anh ta làm trái tim bạn tan nát. Bạn còn nhớ mình đã khóc lóc với nhỏ bạn thân nhiều như thế nào để quên đi việc anh ta làm bạn tổn thương? Bạn đã chuẩn bị tinh thần để lặp lại sự việc đó một lần nữa?

Trái tim từng tổn thương có thể vượt qua những thử thách sau này. Nhưng cho bạn trai cũ một cơ hội chỉ để anh ta làm bạn đau lần nữa quả là dại dột. Vấn đề là ở chỗ tại sao bạn vẫn muốn ở bên anh ta khi anh ta không cần bạn?

Nếu bạn không biết nguyên nhân rắc rối của hai người và tìm ra cách khắc phục thì mâu thuẫn vẫn luôn là một vấn đề không thế tránh khỏi.

Suy xét mọi hướng

Hãy nghĩ tới mọi yếu tố trước khi đưa ra quyết định liệu anh ta có thể quay lại. Câu trả lời luôn rõ ràng cho dù bạn không chấp nhận đi chăng nữa. Bạn nên tìm ra những lý do chính đáng để thuyết phục mình. Nhưng nhớ rằng bạn đã bị đối xử như thế nào trước đây và tự hỏi bản thân mình mong muốn gì ở mối quan hệ này. Tất cả đều do bạn quyết định.

Đặt hạnh phúc lên trên hết

Đôi khi phụ nữ hàn gắn mối quan hệ với bạn trai trước đây vì họ cần một người đàn ông hay đơn giản họ không muốn cô đơn. Nhưng lật lại quá khứ đau buồn trong khi bạn hoàn toàn có thể mở ra những cánh cửa mới chỉ làm tim bạn thêm xáo trộn và bế tắc.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments