Quyến rũ chàng bằng ngôn ngữ cơ thể

Không phải lúc nào nên sử dụng ngôn ngữ. Trong tình yêu, có những lúc bạn chỉ cần một cái nháy mắt, một kiểu vuốt tóc hay miệng cười là chàng đã có thể hiểu ý bạn. Do đó, hãy trở thành một cô nàng thật duyên dáng và tự tin khi sử dụng những điệu bộ cơ thể. Bạn sẽ thấy thú vị vì điều đó.

Dưới đây là những ngôn ngữ cơ thể mà bạn có thể sử dụng để chinh phục chàng.

1. Giao tiếp bằng mắt

Mắt là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt bạn có thể nói lên tất cả mọi trạng thái tâm lý, tình cảm, niềm vui nỗi buồn. Mắt cũng có thể thay lời yêu thương của bạn gửi đến người ấy. Do đó, nếu như bạn thích một ai, hãy mỉm cười và nhìn thẳng vào mắt người ấy, nó sẽ như một thông điệp bảo với anh ấy là “Em cũng thích anh”. Hoặc là khi chàng nhìn bạn, bạn có thể tỏ  vẻ ngại ngùng khi bắt gặp ánh mắt của chàng.

2. Nghịch tóc

Một cô gái có mái tóc dài, suôn mượt hay có những lọn tóc xoăn quyến rũ đều có thể sử dụng chúng để nghịch ngợm và gây sự chú ý của chàng trai. Khi bạn vuốt tóc bằng những ngón tay xinh xắn của mình, chàng sẽ hiểu bạn đang làm duyên trước mặt anh ấy, hoặc đó cũng là một cách để thể hiện sự ngập ngừng, bối rối của bạn.

3. Trở nên tự tin

Tự tin là bí quyết thành công. Nó làm nên một người phụ nữ năng động, quyến rũ và hấp dẫn. Vì thế hãy xây dựng cho mình một phong cách tự tin, lôi cuốn người khác phái. Không khó để có được điều này: Tin vào năng lực của mình, chịu khó chăm chút hình thức và luôn tươi  cười… Đó là những điều khiến cho bạn trở nên hấp dẫn.


4. Mỉm cười

Nụ cười khiến cho bạn trở nên rạng rỡ, xinh xắn và hấp dẫn người khác phái. Cười cũng cho thấy bạn có cảm tình với chàng và thấy rằng nói chuyện với anh ấy thật là hấp dẫn, bạn hoàn toàn hứng thú với điều này. Do vậy, đừng nên tiếc nụ cười của mình, bạn không chỉ trẻ ra, xinh đẹp hơn mà còn khiến người đối diện thấy dễ gần với bạn hơn.

5. Bĩu môi

Khi có điều gì không hài lòng, thay vì tỏ thái độ mạnh mẽ, hãy thật nhẹ nhãng dùng sức mạnh cơ thể mình để cho chàng biết. Một cái bĩu môi hờn dỗi, một lời nói trách móc nam giới đúng lúc sẽ có tác dụng vô cùng lớn. Anh ấy sẽ phải suy nghĩ và lo lắng khi thấy hành động trên của bạn (nhưng cũng bị hấp dẫn vì nó nữa đấy).

6. Khẽ va chạm

Nếu ngồi gần anh ấy, một cử động nhỏ như khẽ chạm vào tay, vô tình lau vết bụi trên áo chàng sẽ khiến anh ấy thật sự cảm động và đoán rằng bạn cũng chú ý đến anh ấy. Những cử động nho nhỏ sẽ khiến cả hai người cùng bị “giật điện” và vì thế, không khó để nảy sinh tình cảm.

7. Hở một chút

Phụ nữ quyến rũ là người biết cách hở một chút để tạo sự ham muốn cho người đối diện. Vì thế, đừng ăn mặc kín cổng cao tường quá, hãy biết hở một chút cổ, ngực, vai, chân để khiến cho nam giới phải ngưỡng mộ. Tất nhiên, đừng cố tình khoe ngực quá lố, chàng sẽ nghĩ rằng bạn là một người quá sexy và khêu gợi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments