Quy tắc ứng xử trong “chuyện ấy”

Bởi vì cũng giống như giao tiếp trong xã hội, chuyện chăn gối cũng có những “quy tắc ứng xử” cần phải tuân thủ.

Bạn và đối tác của bạn phải đánh giá cao và tôn trọng nhau để đời sống tình dục hoàn hảo hơn. Vậy, những “quy tắc ứng xử” trong chuyện chăn gối là gì? Idiva tiết lộ những quy tắc đó như sau. Đừng quên những “quy tắc ứng xử” cơ bản trong “chuyện ấy” để quan hệ vợ chồng thêm hòa hợp

Đối với màn dạo đầu

1. Không thổ lộ những rắc rối, vấn đề của một trong hai hoặc cả hai. Thể hiện những rắc rối, vấn đề về tâm trạng, công việc hay bất kỳ trở ngại nào đều có thể giết chết tâm trạng về chuyện ấy của đối tác vốn đã được đánh thức. Vì vậy, hãy tìm đúng thời gian để “tâm sự”. Như thế để chuyện yêu đương diễn ra trôi chảy.

2. Giữ cho cơ thể sạch sẽ và vệ sinh phòng ngủ

Hãy sửa sang phòng ngủ của bạn và giữ sự sạch sẽ của cơ thể khiến “chuyện ấy” trở nên vui vẻ hơn. Theo các quy tắc của phong thủy, phòng ngủ lộn xộn sẽ làm gián đoạn dòng chảy của năng lượng. Để khơi gợi tâm trạng tốt cho “chuyện yêu”, hãy đánh thức tâm trạng bằng nến thơm ở bên giường. Mùi thơm đảm bảo để gợi lên một không khí hỗ trợ cho “chuyện ấy”.

3. Không bắt ép

Tại một số thời điểm, tâm trạng của người ấy có lẽ sẽ không ủng hộ bạn. Vì vậy, bạn không nên “xin phép” để người ấy “chiều chuộng” bạn ngay đêm nay. Khi người ấy đã quá mệt mỏi, bạn có thể làm điều đó vào một ngày khác, phải không?

Màn “yêu” chính

1. Không nói chuyện hay xem truyền hình

Không đưa bất kỳ chủ đề nào khác ngoài chuyện ái ân lên giường. Các chủ đề có thể ảnh hưởng như học phí của con hay các vấn đề dạy con cái.

Cũng đừng quá gắn bó với truyền hình bởi điều này có thể làm tổn thương tình cảm vợ chồng. Trong thời gian “yêu”, không điều gì có giá trị hơn ngoại trừ việc tập trung vào mỗi hành động mà bạn và đối tác thực hiện.

2. Không nhận các cuộc điện thoại

Bỏ qua không nghe điện thoại của một người nào đó rõ ràng không phải là cách lịch sự, nhưng trả lời điện thoại giữa lúc “lâm trận” rõ ràng gây ảnh hưởng tồi tệ hơn cho dù đó có thể là cuộc gọi của sếp. Nhận một cuộc gọi điện thoại sẽ chỉ khiến bạn mất đi những niềm vui đang được đánh thức. Vì vậy, bạn nên tránh thói quen này.

Màn dạo cuối

1. Thật thư giãn

Giữ sự thân mật thật sự trong tình dục và tình yêu đến mức có thể cho dù bạn đã hoàn thành “nhiệm vụ” chính đầy lãng mạn. Cả hai bạn có thể ôn lại các kỹ thuật “yêu” mà bạn thực hiện gần đây, hỏi han về mức độ thỏa mãn của nhau, điều gì khiến người ấy ưa thích… Từ từ “rút lui” để không làm tổn thương nhau. Hãy cho nửa kia biết những gì bạn thích, bạn muốn và bạn cần.

2. Đừng quên ôm người ấy

Sau những màn yêu quá nóng bỏng, nhiều người lãng quên mọi thứ và rơi vào giấc ngủ ngay lập tác. Thực tế, đây là điều tối kỵ, đừng quên tặng cho người kia những vòng tay ôm ấm áp. Các hoạt động này sẽ duy trì sự nồng nàn và thân mật với đối tác của bạn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments