"Yêu" từ đôi bàn chân

Vì sex tốt nhất là từ eo trở xuống…

Một số anh chàng khoe khoang là có khả năng khiến phụ nữ phát điên lên về chuyện ấy, nhưng khoác lác chẳng qua cũng chỉ là khoác lác mà thôi. Thực ra, điều này rất hiếm khi xảy ra, chủ yếu là do các chàng không biết phải tập trung vào đâu.

Dùng miệng

Thở ra thật mạnh để cô ấy cảm thấy hơi thở ấm áp của bạn lan toả trên đôi chân mình. Dùng môi và mũi cọ nhè nhẹ, chầm chậm suốt từ mắt cá chân lên trong khi tay bạn nắm bắp chân cô ấy.

Dùng ngón tay
 
Bóp dọc chân cô ấy với những ngón tay xoè rộng của bạn, như thế làm cô ấy cảm thấy từng đầu ngón tay của bạn. Việc đụng chạm của bạn phải thật nhẹ nhàng.

Dùng lưỡi

Hôn vào đùi cô ấy, để cho lưỡi bạn trượt trên da cô ấy và bạn để lại một vệt ẩm trên da cô ấy. Như thế, bằng sự kết hợp của động chạm nhẹ nhàng và hơi thở nóng bỏng, trong một chuyển động chậm rãi, bạn chắc chắn sẽ làm cô ấy đê mê.

Một bí mật nhỏ

Nhiều chàng quan niệm một cách sai lầm rằng mặt trong của đầu gối phụ nữ là phần nhạy cảm nhất của chân cô ấy – thực tế không phải như vậy. Trên thực tế, phần nhạy cảm nhất là phần bên trong đùi, chạy từ dưới đầu gối lên.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments