"Cá" đã cắn câu chưa?

1. Khi bạn giả vờ không gọi điện thoại suốt 3 ngày, anh ấy sẽ:

a. Gọi điện bảo: “Sao không gọi điện cho anh?”
b. Đến tìm bạn
c. Không cần quan tâm

2. Hãy thử yêu cầu người ấy hát tặng một ca khúc tình yêu thật lãng mạn:

a. Anh ấy hát ngay
b. Từ chối khéo
c. Hát nhưng giọng ậm ừ

3. Bạn nấu món ngon đãi anh ấy. Câu đầu tiên anh ấy nói là:

a. Cảm ơn em. Đừng mất công như thế nữa
b. Ôi! Nhìn ngon quá, em ăn cùng anh nhé!
c. Anh sẽ ăn hết ngay

4. Món quà anh ấy tặng bạn gần đây nhất:

a. Một chiếc áo
b. Người ấy chưa bao giờ tặng tôi món gì cả
c. Một bữa ăn hoặc quyển sách bạn thíchbạn gần đây nhất:

5. Thái độ của bạn anh ấy khi thấy bạn:

a. Huýt sáo, huých vai và nháy mắt nhau
b. Vẫy tay chào bạn
c. Lấy ghế và nước mời bạn ngay

6. Khi bạn bất chợt gọi điện cho người ấy vào đêm khuya vì: “Em nhớ anh”. Thái độ của anh ấy:

a. Giọng lè nhè, khó chịu
b. Nói vài câu rồi cúp máy
c. Cười và bảo rằng: “Em ngốc thật”.Kết quả

 

1

2

3

4

5

6

a

10

15

5

10

5

5

b

15

5

15

5

10

10

c

5

10

10

15

15

15

30-35 điểm: Cố gắng cũng chỉ hoài công: Anh ấy thực sự không muốn bắt đầu tình yêu với bạn. Chàng chỉ coi bạn như bạn bè hoặc người giúp ích cho mình. Nếu không muốn bị lợi dụng hoặc tình cảm, công sức của mình bị đổ sông, đổ biển, bạn hãy thôi bày tỏ với anh ấy. Như thế, bạn có thể bảo vệ mình và giữ được một người bạn.

55-70 điểm: Ngọn lửa nhen nhóm: Mặc dù chậm nhưng người ấy bắt đầu có tình cảm với bạn rồi. Chàng cảm thấy thiếu vắng khi không có bạn, buồn khi bạn không gọi điện. Đó chỉ mới là một chút ánh lửa tình, nhưng nếu biết nhen, bạn có thể “hạ gục” anh ấy. Tuy nhiên, bạn chớ gấp gáp mà hỏng việc.

75 điểm trở lên: Bạn gần như đã làm chủ được trái tim anh ấy: Có lẽ chàng chưa nhận thấy tình cảm của mình hoặc đã quen được bạn tấn công nên chưa bày tỏ đấy thôi. Bạn thử giả vờ “bỏ rơi” xem, có thể chàng sẽ cuống lên.

Tôi có một người bạn học chung thời cấp 2, năm nay cả hai đều vào học chung một trường và cả hai đều cùng 17 tuổi, tôi thích cô ấy cũng lâu rồi, từ lúc học chung hồi cấp 2 và tôi cảm giác thấy cô ấy cũng có để ý tôi chút chút, xin hỏi tôi phải làm sao để tỏ tình bây giờ.
Pham Khac Vinh,
[email protected]

Toi gap co ay tren lop hoc them. Toi co tinh cam voi co ay. Toi biet la co ay cung co tinh cam voi toi. Nhung dot nhien mot thoi gian dai co ay ko lien lac voi toi. Toi goi dien, nhan tin cho co ay, tham chi con den gap co ay, nhung co ay ko gap toi. Roi may ngay nay co ay noi la co ay da co gang de yeu toi nhung ko duoc. Co ay muon la ban thoi. Toi rat yeu co ay. Toi phai lam the nao ha Xinh Xinh?
Xuan Tho,
[email protected]

Bạn đã tìm hiểu kỹ xem thời gian dài vừa rồi cô ấy đã làm gì hay suy nghĩ gì. Hãy bắt đầu từ những cô bạn thân của cô ấy, con gái chuyện vui hay buồn đều có xu hướng chia sẻ với bạn bè. Hãy tìm hiểu rõ trước khi quyết định bạn nhé, nếu cô ấy thật sự không yêu bạn thì cũng đừng bỏ cuộc vội. “Đẹp trai không bằng chai mặt” các cụ chả dạy thế còn gì, con gái ai cũng vậy thích được người khác quan tâm nhất là khi sự quan tâm đó đến từ phía bạn – một chàng trai cô ấy cũng có cảm tình. Mong bạn hạnh phúc.
Thủy,
[email protected]

Pham Khac Vinh: Theo mình, nếu bạn nghĩ rằng cô ấy cũng để ý bạn chút chút… thì bạn nên thử nhân cơ hội nào đó thử lòng cô ấy xem sao… Ví dụ bạn thử bắt đầu bằng cách rủ cô ấy cùng đến thư viện hoặc đi đâu đó (công viên, bên cạnh bờ hồ, trên thảm cỏ xanh,…) để học bài. Sau đó học xong thì thử rủ đi giải trí ở đâu đó (VD.: đi uống cà phê, uống trè, ăn kem, đi dạo…) với lí do là đi giải trí cho khuây khỏa đầu óc… Nếu mọi việc tiến triển tốt đẹp thì bạn đừng vội “tỏ tình luôn”… Nếu nhanh chóng quá có khi lại phản tác dụng đó bạn àh 😛 :)) … Phải đợi việc đó (ý mình là việc cùng nhau học bài, đi chơi… nói chung là gần gũi nhau) một thời gian tùy theo cảm nhận của bạn… Ví dụ như bạn thấy cô ấy càng ngày càng mến bạn hơn thì khoảng chỉ cần sau 1,2 tuần gì đó là có thể “tỏ tình” rùi :D… Còn không thì cứ tiếp tục chờ đợi vì cũng như bạn đã nói rằng bạn rất mến cô ấy mà ;)) … Nhưng “tỏ tình” sao cho cô ấy khỏi bị “chuếnh” tại chỗ thì còn phải tùy vào tính cách của bạn nữa bạn àh ;))… Ví dụ: bạn có thể “giả vờ” chạm phải tay cô ấy, bạn có thể đang trong lúc đùa nắm nhẹ tay cô ấy, bạn cũng có thể nhân cơ hội cô ấy đang ngồi học bài, còn bạn thì đi mua đồ “nhắm” nhân cơ hội lúc quay trở lại hãy bịt mắt cô ấy một cách nhẹ nhàng từ phía sau, đợi cô ấy đoán ra bạn rùi hãy nói “Tóc bạn thơm ghê” hay “Tóc bạn mựợt nhỉ, bạn dùng loại dầu gội nào thế”… Hay gì gì đó đại loại như thế bởi “con gái iu bằng tai mà bạn” :)) … Rùi cứ thế dần dần tiến tới nếu thấy cô ấy có vẻ không thích hay tránh né thì bạn hãy chấp nhận chờ đọi và tạm thời đừng tiến xa hơn nhé… vì cô ấy là “con gái” mà ;)) … Chúc bạn thành công.
Beruska,
[email protected]

Toi va anh ay deu co cam tinh voi nhau. Anh ay rat quan tam toi toi. Ngay sinh nhat cua anh ay anh ay da noi voi toi rang anh ay yeu toi nhung qua 1 thoi gian thi anh ay noi rang anh ay khong the yeu toi mac du anh ay da rat co gang. Anh ay khong du tu tin de nhan lay tinh cam cua toi danh cho anh ay (anh ay moi chia tay voi co ban gai cu). Da co lan anh ay ru toi di xem phim nhung roi do cong viec nen khong di duoc. Toi da den tham gia dinh anh ay va bo me anh ay rat quy toi. Toi khong biet phai lam gi bay gio ha xinhxinh. Lieu toi co the tiep tuc nuoi hi vong cua minh nua hay khong?
Hoa Tuong Vi,
[email protected]

Tinh yeu la phai den tu hai phia. Vay ma anh ay da tu choi tinh cam cua toi. Dau don thay, nhung toi biet lam gi? Va roi toi cung manh me len de co vuot qua dau kho, va song trong lang tham, mong quen di cuoc tinh dang do. Moi chuyen tuong chung nhu da cham dut, vay ma anh cu luon lam cho toi lam tuong: anh van con gi do doi voi toi, anh van thuong nhin trom toi, vai lan bon con mat cham nhau ngai ngung roi quay ngoat. Vay la sao? Toi khong phai la chua tung dau kho, nhung toi co bao minh rang do chi la tro dua doc ac cua anh. De gio day, toi hoan toan mat long tin vao dan ong tren the gian nay!
Quynh,
connhan[email protected]

Mình có thích một người,  mình cũng cảm nhận được là người đó thích mình, một hôm mình đã bày tỏ với anh ấy là mình rất thích anh ấy thì anh ấy nói là anh cũng rất thích em nhưng anh mới vừa chia tay bạn gái anh em nên cho anh thời gian. Thế là mình nói khi nào anh không còn nghĩ đến người đó thì hãy gọi điện thoại hay nhắn tin cho em. Khi nói xong rồi mình mới biết lỡ lời. Mình có nhắn tin cho anh ấy nhưng anh ấy không có nhắn tin lại bây giờ mình phải làm sao hả xinh xinh? Cin mọi người hãy cho minh một lời khuyên mình cảm thấy khó chịu khi người đó không nhắn tin cho minh cả.
Ti ni,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments