Quan hệ nhiều “cô bé” rộng ra?

Em có một vấn đề tế nhị, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và bạn gái đã sống thử với nhau. Chúng em cũng đã làm “chuyện ấy”. Nhưng gần đây bạn gái không cho em yêu nữa vì cô ấy nói rằng cô ấy sợ nếu quan hệ nhiều thì  “cô bé” sẽ rộng ra. Khi ấy, quan hệ không còn cảm giác nữa và dần dần em sẽ chán cô ấy.

Em không biết cái lí do mà cô ấy đưa ra là quan hệ tình dục nhiều thì vùng kín sẽ rộng ra đó có đúng hay không? Nếu đúng thì phải làm thế nào ạ? Còn nếu không đúng thì phải giải thích ra sau để bạn gái em hiểu. Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em chuyên mục xin được giải đáp như sau:

1377177207anhxuattinhngoaiemvanchamkinhtinhyeugioitinheva2jpg1377185457 Quan hệ nhiều cô bé rộng ra?
Tuy nhiên, các cơ quanh vùng kín có khả năng co giãn cực tốt, đồng nghĩa với việc
chúng có thể giãn ra và co về đúng kích thước cũng như hình dạng ban đầu
sau khi "quan hệ" hoặc kể cả sau khi sinh con. (Ảnh minh họa)

Mỗi phụ nữ có một kích cỡ vùng kín khác nhau, điều này cũng giống như nam giới vậy. Tuy nhiên, các cơ quanh vùng kín có khả năng co giãn cực tốt, đồng nghĩa với việc chúng có thể giãn ra và co về đúng kích thước cũng như hình dạng ban đầu sau khi "quan hệ" hoặc kể cả sau khi sinh con.

Trong khi quan hệ, do bị kích thích, hưng phấn mà các cơ vùng kín giãn ra, tạo cảm giác vùng kín có vẻ rộng ra. Nhưng điều đó không có nghĩa là “cô bé” bị rộng ra. Việc “cô bé” được nới lỏng ra khi bị kích thích là điều tạo điều kiện thuận lợi cho việc quan hệ tình dục và chuyện sinh sản sau này. Điều này cũng có nghĩa là khi quan hệ nếu “cô bé” cứ khăng khít một cách thái quá thì là chưa được kích thích đầy đủ.

Sau cuộc “yêu” kết thúc, “cô bé” lại trở về trạng thái ban đầu của nó và hoàn toàn không có chuyện bị giãn ra như bạn gái em nghĩ. Ngay cả chuyện sinh sản say này, “cô bé” cũng khó mà rộng ra sau khi một em bé chào đời.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!