Quan hệ” ngoài sẽ có thai?

Hỏi: Em trễ kinh 2 tháng rồi. Em với anh chỉ quan hệ bên ngoài, em còn mặc quần áo sao mà có thai được? (Tinh…@yahoo.com)

“Chúng em quen nhau đã gần 6 tháng. Gần đây, khi đi cùng nhau, anh ấy hay đề cập đến chuyện quan hệ. Vì muốn giữ gìn trinh tiết đến ngày kết hôn em đã từ chối. Thế nhưng chính em cũng không kiềm chế mình. Nếu chỉ nằm ôm nhau và gần gũi sơ sơ thì có mất trinh tiết không ạ?” (Hoàng Oanh, TP. HCM)

Đáp: Phụ nữ mới thường xuyên nhận những lá thư có nội dung tương tự. tất cả những cô gái này đều có chung một hy vọng là quan hệ bên ngoài nhưng không thể phá hủy trinh tiết và không thể có thai được.

Để tìm hiểu thêm, Phụ nữ mới đã thử làm một khảo sát nhỏ với 30 bạn đọc. Kết quả cho thấy 70% bạn trẻ muốn khám phá cơ thể nhau nhưng sợ dính thai nên chỉ dám “yêu” bên ngoài. Để thỏa mãn, họ dùng tay hoặc gần gũi mà vẫn mặc quần áo. Tuy các kiểu quan hệ này không thể tạo cảm giác như quan hệ thật nhưng ít nhiều giải tỏa được những ham muốn sinh lý.


 Để tìm hiểu thêm, Phụ nữ mới đã thử làm một khảo sát nhỏ với 30 bạn đọc.

63% bạn gái được phỏng vấn còn cho rằng văn hóa Việt Nam vẫn xem trọng chữ trinh, cách quan hệ bên ngoài sẽ đảm bảo an toàn.

Thậm chí, 25% bạn trẻ còn cho rằng kiểu quan hệ này giúp nâng cao khả năng quan hệ. Họ sẽ không thấy bỡ ngỡ trong đêm tân hôn.

Chỉ có 30% người cho rằng, dù quan hệ bên ngoài, có mặc quần áo vẫn không an toàn. Chữ trinh không phụ thuộc vào việc có xuất hiện “đốm hồng” đêm tân hôn mà con xem xét ở cách giữ mình của người phụ nữ.

Điều này cho thấy vẫn còn rất nhiều bạn trẻ đang chọn cách quan hệ ngoài như một phương án tối ưu để thỏa mãn những ham muốn của mình. Thực chất, đó chỉ là những ảo tưởng của các cô gái. Họ gần như không hiểu về tính chất và mức độ an toàn của các quan hệ ngoài. Những câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Hỏi: Quan hệ bên ngoài có an toàn 100%?

Đáp: Quan hệ ngoài quần áo về bản chất không có hại. Tuy nhiên, ranh giới giữa quan hệ bên ngoài và quan hệ thật rất gần nhau. Nếu lạm dụng sẽ gây ra những chuyện ngoài ý muốn khi bạn để cảm xúc trượt dài.

Đối với nữ, quan hệ ngoài rất khó làm rách màng trinh vì dương vật chưa đi vào âm đạo. Tuy nhiên, sự gần gũi trong “từng mi-li-mét” ấy có thể dẫn đến thụ thai. Tinh trùng khi ở trước cửa âm đạo, nếu gặp điều kiện thuận lợi là chất nhờn tiết ra từ âm đạo, chúng sẽ theo chất nhờn lọt vào bên trong và thụ tinh nhanh chóng nếu đúng vào thời kỳ rụng trứng. Không chỉ tinh dịch, chất nhờn ở đầu dương vật vẫn có thể chứa tinh trùng. Nếu chủ quan, bạn vẫn có thể thụ thai. Do vậy, nhiều cô gái đã có thai khi trinh tiết vẫn còn.

 Kết quả cho thấy 70% bạn trẻ muốn khám phá cơ thể nhau nhưng sợ dính thai nên chỉ dám “yêu” bên ngoài.

Những sự cố do quan hệ ngoài mang lại cũng không ít. Nếu không may, các bạn gái phải uống thốc tránh thai. Về lâu dài, với yếu tố hên xui của cách quan hệ ngoài, việc phá thai là không thể tránh khỏi. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của giới nữ.

Hỏi: Quan hệ bên ngoài thường xuyên liệu có ảnh hưởng đến nhu cầu ham muốn của mỗi người không?

Đáp: Với cả nam lẫn nữ, việc lạm dụng kiểu quan hệ ngaoi2 sẽ dẫn đến tình trạng chai lì cảm xúc yêu đương. “Yêu” bên ngoài hoàn toàn khác với “yêu” thật. Nếu thực hiện thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến độ khoái cảm khi bước vào quan hệ thật.

Hỏi: Làm sao để có thể từ chối khi đối phương đề nghị?

Đáp: Sự ham muốn yêu đương của nam cao hơn nhiều so với nữ. Phần lớn họ lại không thể kiềm chế được. Do vậy, bạn gái nên chủ động hẹn hò, vui chơi ở những nơi công cộng, có nhiều người. Tránh gặp gỡ ở những nơi nhạy cảm, nơi chỉ có hai người, tránh tiếp xúc gần gũi, thân mật, dễ kích thích sự ham muốn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments