Phương pháp kiểm tra trai tân

Đã có vài cách để quý cô thử xác định chất “zin” nhằm “bóc mẽ” các chàng. Dưới đây cũng là phương pháp để bạn kiểm nghiệm.

04 300x199 Phương pháp kiểm tra trai tân

Bước 1

Hãy xem xét lịch sử hẹn hò của chàng. Nếu chàng vốn không có nhiều bạn gái hoặc thậm chí không gặp bệnh tật nào đó trong quá khứ thì có nhiều khả năng chàng còn “zin”.

Bước 2

Quan sát thái độ của chàng khi nói về những chuyện liên quan đến “sex” hoặc những vấn đề giới tính khác. Nếu chàng có vẻ không thoải mái với cuộc đàm thoại về những chủ đề này thì có thể chàng còn “zin”. Bởi thông thường, tất cả mọi người đều cảm thấy khó khăn khi thảo luận về vấn đề nào đó mà bản thân không có kinh nghiệm cá nhân. Chàng của bạn có lẽ cũng vậy!

Bước 3

Hãy hỏi thẳng với chàng rằng, anh có còn “trinh” không? Nếu chàng không thể đưa ra một câu trả lời trung thực cho câu hỏi này thì hãy kiểm tra phản ứng của chàng khi trả lời bạn.

Nếu chàng có vẻ đề phòng thì bạn có thể khẳng định rằng, chàng không phải là một trai “tân” và đang giấu giếm sự thật nào đó. Nếu chàng tự tin trong câu trả lời và không cảm thấy cần phải mạnh mẽ bảo vệ nó thì các chị em có thể nghĩ ngược lại.

0411 Phương pháp kiểm tra trai tân

Bước 4

Tìm cho ra sự khác biệt trong câu chuyện của chàng. Nếu chàng nói về cô gái mà hắn đã ngủ chung hoặc những câu chuyện giới tính không được logic từ đầu đến cuối thì chàng có thể vẫn là trai tân.

Bởi vì đôi lúc nam giới cũng thường tạo nên những câu chuyện giả, những tình huống giả để ngụy trang và che lấp sự thiếu kinh nghiệm tình dục trong thực tế của họ.

Bước 5

Kiểm tra và để ý sự hiện diện của bạn khi đang di chuyển trong phòng riêng của chàng. Nếu chàng có vẻ vụng về hoặc đặc biệt khó xử, hoặc chàng ta không biết bạn đang làm gì thì có thể chàng là trai “zin” chính hiệu.

Bước 6

Hãy cho chàng thấy rằng bạn luôn nghĩ chàng là trai “zin”. Để rồi sau đó, chắc chắn chàng có thể cảm thấy không an toàn khi tiếp tục thảo luận vấn đề này với bạn một lần nữa. Cũng không loại trừ khả năng, nếu chàng cảm thấy có thể tin tưởng bạn, chàng sẽ nói cho bạn biết sự thật là chàng đã… không còn “trinh” cũng nên.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments