Phụ nữ và những câu hỏi tế nhị thường gặp (BAI NAY CO ROI EM A)

Câu hỏi: Tôi để ý thấy một cục u trên dương vật cảu bạn trai mình. Liệu nó có bình thường không và tôi có nên lo lắng về điều này không?

Trả lời: Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng có thể phát triển những cục u xơ . Những cục u này cũng có thể là một dấu hiệu chỉ ra rằng anh ấy đang bị dị ứng ( có thể là do quần áo chà xát). Tuy nhiên bạn nên hỏi thẳng anh ấy xem anh ấy có nhận ra những dấu hiệu bất thường nào không. ( cục u cũng có thể là dấu hiệu của STDs)

Câu hỏi: Kích cỡ dương vật của chồng tôi rất nhỏ? Liệu nó có vấn đề gì không?

Trả lời: Kích cỡ không phải là vấn đề chính đâu bạn ạ. Yếu tố phải tính đến ở đây là hai bạn có thảo mãn với “chuyện ấy” của hai người hay không. Để đây cao khả năng xâm nhập khi dương vật quá nhỏ thì bạn nên nằm ở phía trên hay là nằm ngửa và kéo chân bạn lên trên đầu.

Nếu như chồng bạn tự ti về kích cỡ của “cậu bé” thì bạn có thể tăng bản ngã của anh ấy lên bằng cách khen ngợi “khả năng chiến đấu” của anh ấy.

Câu hỏi: Tôi không gặp vấn đề gì trong chuyện tiết chất nhờn khi quan hệ. Nhưng khi quan hệ tôi có cảm giác như âm đạo của mình bị giãn ra. Có cách nào giúp co âm đạo chặt hơn không?

Trả lời: giống như bất kì cơ nào khác trên cơ thể, cơ âm đạo cũng cần được tập luyện để rắn chắc hơn. Bài tập phổ biến và hiệu quả nhất là bài tập kegel (co thắt cơ PC). Bài tập co thắt này không chỉ cải thiện độ rắn chắc của thành cơ âm hộ mà còn làm cho đáy khung xương chậu chắc hơn. Thêm vào đó, cực khoái sẽ mạnh mẽ hơn. Vậy bạn phải tập luyện bằng cách nào? Hãy ngồi xuống và co thắt cơ âm đạo lại, giống như khi bạn giữ nước tiểu lại ấy. Tiếp tục như thế vài lần.

Câu hỏi: Chồng tôi thích xem phim sex để có thể cảm thấy sự kích thích. Tôi có nên lo lắng về điều này không?

Trả lời: Xem phim sex là một hiện tượng bình thường trong đời sống sinh hoạt tình dục. Nó chỉ đáng ngại là khi chồng bạn yêu cầu bạn thực hiện những hành vi không tôn trọng bạn. Xem phim sex cũng được cho là nguy hiểm khi anh ấy thích xem nó ở mọi lúc mọi nơi. Hãy nói với anh ấy về cảm giác của bạn và tìm biện pháp hợp lí nhất để cả hai cùng cảm thấy thoải mái.

Câu hỏi: Chúng tôi đã lấy nhau được vài năm nhưng cho tới nay tôi vẫn chưa một lần cảm thấy thoải mái trong chuyện ấy. Thế nghĩa là sao?

Trả lời: Chuyện chăn gối có thể nói lên được tình trạng hôn nhân cảu hai người như thế nào. Bạn hãy thử đặt câu hỏi: liệu hai người có dành quá nhiều thời gian cho chuyện đó không? Liệu cả hai có đang bị stress không? Liệu một trong hai người có ai quên mất việc “hẹn hò” hay những thứ khác làm cho hai người cảm thấy yêu nhau hơn? Trước khi xác định tình trạng hôn nhân cảu hai người, bạn nên nói thẳng với chồng về việc bạn cảm thấy không được thỏa mãn trong chuyện ấy. Từ đó, ngồi lại với nhau và tìm ra đâu là cách để cả hai cảm thấy ” mặn nồng” hơn. Bạn cũng có thể thủ dâm. Tự vuốt ve cơ thể mình, nói ra những điều bạn muốn nghe.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments