Phụ nữ trở thành chủ đạo nên dũng cảm

Người phụ nữ có thể đề nghị kiểu yêu mới, cũng chính là nói muốn mình trở thành “người chủ đạo”. Nhưng phần lớn phụ nữ đều không dám. “Điều này cũng giống như người vũ đạo muốn tôi nhảy bước nhảy của người đàn ông, quả là điều quá khó khăn, tôi không làm được”. Một người phụ nữ cho biết thói quen của mình bị động.

Sự bị động của người phụ nữ không phải là cố hữu. Trải qua biết bao thế kỷ tới nay, người phụ nữ luôn muốn người đàn ông vui vẻ, bị động đáp ứng nhu cầu của họ. Trong quan hệ thân mật của người đàn ông, tốt nhất người phụ nữ nên chọn thái độ chờ đợi và quan sát. Đặc biệt là trong lĩnh vực tình dục, việc ngoan ngoãn nghe lời của người phụ nữ đã được đặt lên phạm trù đạo đức.

Rõ ràng, vết rạn nứt để lại trong ý thức tiềm ẩn của mỗi người chúng ta. Kết quả chính là: Trong sinh hoạt tình dục, đại đa số phụ nữ đều muốn ở địa vị của mình.

Ngoài ra còn có nguyên nhân khác nữa chính là chuyện tình dục của người đàn ông là phân li: Ái tình là một chuyện, cao trào lại là chuyện khác. Xét trên góc độ phân tích tinh thần, để tránh xảy ra vấn đề loạn luân với mẹ, giữa mẹ và kỹ nữ dâm đãng hoàn toàn đối lập. Cho nên, người phụ nữ muốn được tôn rọng, không thể không từ bỏ nhu cầu giới tính của mình, khiến cho người đàn ông đóng vai của người chủ động.

Đồng thời với sự lo sợ đối phương – người phụ nữ bị tổn thương. Trong chuyện tình dục, người đàn ông hầu như rất nhạy cảm, người phụ nữ lo lắng rằng việc thể hiện dục vọng của mình sẽ khiến cho người đàn ông liên tưởng tới người mẹ mà ừ đó sẽ khiến họ lo lắng, lo sợ trước mặt họ không thể thể hiện được khí chất của người đàn ông. “Cô ấy bảo tôi nên làm gì, dùng tiết tấu nào, kiểu nào, vào lúc nào, còn tôi thì sao? Tôi làm gì đây?” Đó chính là nỗi lo của người đàn ông.

Một người phụ nữ đã từng thử làm, nhưng đã thất bại cho biết: “Tôi cũng đã thử chủ động, ban đầu anh ấy rất hưng phấn, nhưng sau vài lần, anh ấy nói cứ gặp tôi là bị liệt dương. Tôi rất đau lòng. Anh ấy đã bị thay đổi với cách của tôi. Anh đã nghi ngờ tôi không biết e thẹn, đồng thời còn thấy tôi giống như con hổ cái đáng sợ”. Thách thức mà người đàn ông phải đối mặt là: Dũng cảm đóng vai bị động, trước đây họ luôn cho rằng khí khái của người đàn ông được thể hiện thông qua hành động và sự thống trị.

Điều dễ thấy là người phụ nữ trở thành chủ đạo, chọn cách chủ động cần phải có dũng khí: Nếu dũng cảm mà tự chủ, đồng thời tôn trọng dục vọng của mình.

Đó không phải là hư đàn ông – trên thực tế, người phụ nữ và người đàn ông căn bản không phải ở trên cùng trận chiến – đàn ông là người chinh phục trên “cánh đồng tình dục”, và phụ nữ không muốn đóng vai chú mèo, kẻ thống trị trên đỉnh núi lửa nguy hiểm, người phụ nữ muốn tìm nguổn năng lượng giới tính của mình, nhu mì mà khéo léo giúp đối phương vượt qua rào cản.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments