Phụ nữ môi cong dễ đạt cực khoái

Hình dáng đôi môi phản ánh thói quen trong “chuyện ấy” của phụ nữ. Điều này đã được các nhà khoa học đến từ đại học Tây Scotland nghiên cứu và kết luận.

Nghiên cứu tiến hành với 258 phụ nữ trong độ tuổi trung bình từ 18-35. Sau khi quan sát hình dáng môi và phỏng vấn những vấn đề xung quanh việc quan hệ tình dục của các cá nhân, nhóm nghiên cứu thu kết quả như sau: 95% phụ nữ sở hữu đôi môi cong hình cung tên của thần Cupid dễ dàng đạt cực khoái. Khả năng “lên đỉnh” của họ cao hơn gấp 12 lần so với những phụ nữ có đôi một thẳng.

Như thế nào là một đôi môi cong hình cung? Đó là môi có gò nhô lên, trên đỉnh cong gập lại. Đôi môi của các ngôi sao nổi tiếng như siêu mẫu Kate Moss, diễn viên Kim Kardashian, Angelina Jolie, ca sĩ Rihanna… là niềm ao ước của phụ nữ và khiến tất thảy đàn ông ham muốn. Trong khi đó, những người sở hữu đôi môi thẳng như diễn viên Julia Roberts, Nicole Kidman và ca sĩ Cheryl Cole… sẽ khó đạt cực khoái hơn.

Tuy nhiên, đời sống tình dục lành mạnh không chỉ dựa vào mỗi chuyện môi cong hay thẳng. Nó do nhiều yếu tố chi phối. Trong đó, quan trọng nhất là sự tin tưởng, cởi mở giữa hai người. Đồng thời, việc trau dồi kỹ năng thực hiện “chuyện ấy” cũng là đóng góp một phần không nhỏ cho cuộc ân ái thành công.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments