Phụ nữ không thể cưỡng lại giọng nói quyến rũ của đàn ông

Mới đây, các chuyên gia xã hội học Ấn Độ đã tiến hành khảo sát để tìm ra những thứ mà phụ nữ không thể nói không.

Chocolate

Phụ nữ thường dành một niềm khao khát đặc biệt cho chocolate. Gần 90% chị em tham gia khảo sát thừa nhận họ không bao giờ từ chối sự thích thú khi thưởng thức chocolate. Và có đến 70% các cô gái ở Mumbai khẳng định họ ăn chocolate hằng ngày dưới mọi hình thức. “Tôi có thể nói không với một chiếc túi đắt tiền, tôi vẫn sống nếu thiếu quần áo hàng hiệu nhưng tôi không thể từ chối khi được mời một thanh kẹo chocolate”, một nữ diễn viên nói.
 
Nước hoa

Phụ nữ thường rất nhạy cảm trước những mùi vị. Một mùi hương quyến rũ
có thể lôi cuốn bất kỳ cô gái nào. Vì vậy, có đến 90% phụ nữ Ấn Độ thừa
nhận họ không thể cưỡng lại sự thích thú khi được thưởng thức mùi nước
hoa sexy. “Hãy cho tôi dùng Pleasures hoặc Escape của Calvin Klein hàng
ngày. Tôi không thể từ chối nỗi khao khát mua chúng hoặc được xịt chúng
lên người”, một phụ nữ chia sẻ.


Một kỳ nghỉ trong mơ
 

Không có gì quyến rũ hơn những địa điểm du lịch thiên đường trong mắt phụ nữ. 80% phụ nữ Mumbai “say đắm” các chuyến du lịch. Và có tới 75% trong số đó chọn các bãi biển đẹp làm điểm đến ưa thích. Một người mẫu cho biết: “Ai có thể từ chối cảm giác thích thú khi được đắm mình trên bãi biển trong vắt? Một kỳ nghỉ trong mơ không ai có thể từ chối”.
 
Giày cao gót sexy

Hầu hết phụ nữ thú nhận những đôi giày cao gót quyến rũ đến mức họ không thể cưỡng lại. 75% phụ nữ chọn loại có gót cao làm tiêu chỉ khi đi mua giày dép. “Khi nhìn thấy một đôi giày cao gót, tôi có thể tưởng tượng ra mình đang nhảy với chúng. Tôi đã có gần 40 đôi giày nhưng vẫn muốn có thêm nhiều nữa”, một cô gái tiết lộ niềm đam mê của mình.

Giọng nói quyến rũ của đàn ông

Đối với phụ nữ, nụ cười của một người đàn ông, chất giọng trầm bổng hay hài hước của anh ấy luôn tạo được sức hấp dẫn lớn. 80% phụ nữ Mumbai thừa nhận giọng nói của nam giới quyết định mức độ quyến rũ của anh ấy. Và có tới 75% phụ nữ ấn tượng với một người đàn ông có chất giọng trầm, sâu.

guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Beautiful Link Preview Plugin is disabled!Please enable it inside the settings of the plugin.Link: http://truyencogiaothao.info/phu-nu-khong-the-cuong-lai-giong-noi-quyen-ru-cua-dan-ong Beautiful Link Preview Plugin is disabled!Please enable it inside the settings of the plugin.Link: […]