Phụ nữ hở 40%… sexy hơn nude

Đối với nhiều phụ nữ, không tính thời gian đến công sở, thì việc lựa chọn quần áo khi đi chơi sao cho phù hợp luôn luôn là điều khiến họ đau đầu. Phụ nữ thường phải băn khoăn rất nhiều về một điều: Mặc làm sao để trở nên hấp dẫn nhất.

Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây được tiến hành bởi các chuyên gia từ Đại học Leeds, Anh quốc cho thấy, thông qua các tính toán cũng như điều tra khá lâu, họ đã có câu trả lời về việc phụ nữ khoe da thịt bao nhiêu phần trăm là hấp dẫn nhất.

images7686635jpg1344843427 Phụ nữ hở 40%... sexy hơn nude
Khoe da thịt ít đi cũng là cách để phụ nữ tăng thêm phần quyến rũ.
 (Ảnh minh họa)

Kết quả này do 4 nhà nghiên cứu nữ thu thập được. Trong quá trình đi tìm câu trả lời, các nhà nghiên cứu không chỉ quan sát những phụ nữ ở chốn công cộng như rạp phim, câu lạc bộ, mà còn gắn cả camera ở rất nhiều nơi nhằm quan sát mọi phản ứng của cánh mày râu.

Các nhà nghiên cứu còn sử dụng một camera giấu trong túi xách và ghi lại cách ăn mặc của phụ nữ, cũng như số lượng người đàn ông bị ảnh hưởng, bị thu hút dựa trên cách tính điểm 10% mỗi cánh tay hở, 15% cho mỗi chân và 50% cho thân mình.

Kết quả cho thấy, khi phụ nữ chỉ để lộ 40% da thịt sẽ hấp dẫn phái mạnh hơn cả. Và nếu độ hở trên 40% sẽ làm mất đi nét gợi cảm. Các chuyên gia này tin rằng, khi phụ nữ để lộ da thịt quá nhiều càng dễ khiến đàn ông xa lánh, ngại đến gần bởi sẽ xuất hiện suy nghĩ, người phụ nữ như vậy thường không chung thuỷ.

Trưởng nhóm nghiên cứu, nhà tâm lý học Colin Hendrie khẳng định: “Khi phụ nữ nude hoặc để hở cơ thể hơn 40% sẽ không còn quyến rũ nữa”.

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected] Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!