Phụ nữ có thích “chuyện ấy” mãnh liệt?

1. Phải chăng lúc trên giường tất cả phụ nữ đều muốn người đàn ông của mình yêu mãnh liệt?
 
Chúng tôi biết, không phải người đàn ông nào cũng khoẻ, cũng sung khi quan hệ. Chúng tôi chỉ muốn người đàn ông của mình thật nhẹ nhàng, ấm áp, trách nhiệm, có thể che chở và tạo cảm giác an toàn. Được nằm trong vòng tay một người có thể bảo vệ mình thật tuyệt vời.
 
2. Với phụ nữ, vuốt ve càng lâu càng tốt?
 
So với nam giới, phụ nữ chúng tôi thích được kích thích và đòi hỏi sự âu yếm trong thời gian dài hơn. Nhưng đôi khi ngược lại, có thể tuỳ vào tâm trạng và ham muốn mà chúng tôi muốn được nhanh hơn.
 
Trong thực tế, nếu người đàn ông chậm trễ “vào cuộc” chúng tôi cũng cảm thấy khó chịu.
 
3. Đàn ông dùng bao cao su, niềm vui của phụ nữ có bị ảnh hưởng
 
Được phân cách bởi một lớp màng cao su không làm tăng hay giảm khoái lạc của phụ nữ. Hơn thế, chúng tôi còn muốn đàn ông chăm chỉ làm việc này khi quan hệ tình dục, để “yêu” cho an toàn. Nếu quan hệ tình dục mà cứ lo ngay ngáy những rủi ro có thể xảy ra, thật không có hứng thú.
 
4. Phụ nữ có thích để đèn khi “yêu”
 
Khi “yêu” nếu được ngắm nhìn nụ cười, ánh mắt của người tình đôi khi cũng khiến chúng tôi vui hơn. Nhưng những lúc tắt đèn, chúng tôi sẽ tập trung vào “bài vở” hơn.
 
5. Tại sao phụ nữ thường giả vờ cực khoái
 
Đối với nhiều phụ nữ, cực khoái không phải là một phần tất yếu niềm vui của tình dục. Nhưng chúng tôi giả vờ, khi người tình của mình đang đi trật đường, làm chúng tôi phật ý và chúng tôi chỉ muốn kết thúc nhanh chóng.

1288862853 chuyen ay manh liet 1 Phụ nữ có thích chuyện ấy mãnh liệt?

Phụ nữ thích được kích thích và đòi hỏi sự âu yếm trong thời gian dài hơn… (Ảnh minh họa)

6. Lúc “yêu” phụ nữ thường nghĩ gì?
 
Khi đang yêu, mà chưa đạt đến sự thăng hoa, chúng tôi thường nghĩ “Hay là kết thúc nhanh chóng như thế này”. Hoặc chúng tôi nghĩ, “Tại sao có những “vị trí” đặc biệt để kích thích mình mà anh ấy có thể bỏ qua nhỉ?”.
 
7. Phụ nữ luôn bị động khi “yêu”
 
Chúng tôi luôn luôn có vẻ bị động, nhưng chúng tôi lại muốn đối tác của mình “yêu” một cách tinh tế và muốn đàn ông chú ý nhiều đến chiến lược khi gần gũi.
 
8. Sau khi “yêu” phụ nữ muốn trò chuyện vấn đề gì với đàn ông?
 
Chủ đề nào chúng tôi cũng hứng thú, miễn là được trò chuyện, chứ không phải chứng kiến quý ông lăn ra ngủ, thậm chí có thể nói về kỹ thuật khi yêu để cùng rút kinh nghiệm. Với phụ nữ, đây là khoảnh khắc quan trọng để lắng nghe cảm xúc của nhau.
 
9. Khi đàn ông thủ dâm, phụ nữ có ghen tỵ?
 
Nếu chuyện gối chăn của vợ chồng vẫn diễn ra bình thường, người phụ nữ sẽ không ghen tị, bởi vì thủ dâm cũng là một hành vi tình dục bình thường.
 
Tuy nhiên, nếu mối quan hệ đang có nhiều vấn đề, và người đàn ông đặt phụ nữ của mình sang một bên để thủ dâm, thì chúng tôi sẽ gặp áp lực, buồn bã.
 
10. Phụ nữ chỉ thích “yêu” theo cách truyền thống
 
Phụ nữ cũng cần phải thử những cách thức mới, nhưng các vị trí tình dục phải khỏe mạnh, an toàn, và làm cho cả hai hạnh phúc. Và quan trọng chúng tôi cần được hỏi ý kiến trước và được sự đồng ý.

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn! 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments