Phát hoảng vì chồng quá “dê”

Hiền kể, vợ chồng cô tổ chức cưới chỉ sau vài tháng quen biết. Cả hai vốn rụt rè, cộng thêm thời gian tìm hiểu ngắn nên hồi yêu nhau cũng chưa “động chạm” gì. Qua một người bác “mai mốt”, chồng Hiền khi đó mỗi tuần đến nhà “cưa” Hiền một lần. Anh ngồi phòng khách, nói chuyện đàng hoàng với phụ huynh, sau đó thì… về. Cứ thế, vài tháng sau thì nhà trai chọn ngày rồi tổ chức hôn lễ.
 
Lúc đã là vợ chồng, anh xã Hiền “lột xác” hoàn toàn, nhất là trong “chuyện ấy”. Chồng Hiền “tung” rất nhiều “chiêu”, có cả “nói tục, chửi thề” khi gần gũi vợ. Chưa kể, dường như lúc nào chồng Hiền cũng “vồ vập” và “nóng lòng” cho chuyện đó khiến Hiền hoảng vì không thể hình dung nổi chồng mình lại “dê” tới mức đó.
 
Chồng ‘dê’ với vợ – đáng hoan nghênh
 
Một số người vợ phát hoảng vì thấy anh chồng “đầy tư cách” của mình trở nên khác xa trong phòng ngủ. Nhiều người vợ (nhất là những người mới cưới) còn tự mặc định là “chuyện đó” phải luôn dịu dàng và mềm mại. Thấy chồng tính cách hiền lành, họ cũng nghĩ sẽ được chồng “nhẹ tay” trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, không ít anh khi lên giường là thay đổi toàn diện, trở nên hùng dũng, thậm chí “bậy bạ” hơn…

Chồng chỉ nên “dê” với vợ (Ảnh minh họa)

Nếu đem vấn đề “đạo đức” khi lên giường thì “cuộc vui” của hai vợ chồng khó trọn vẹn. Nam giới mạnh mẽ hay hiền lành thường ngày thì cũng không có nghĩa họ sẽ “bê nguyên” tính cách đó khi vợ chồng gần gũi. Bởi khi đã “yêu” thì những tiêu chí khác không còn quan trọng nữa, đàn ông chỉ tập trung làm sao đạt “chất lượng” và khiến người bạn đời mãn nguyện. Có những anh khi “yêu” là như quên hết “trời trăng”, thích gì làm nấy, thích sao nói vậy… mà không biết rằng đang bị vợ “đánh giá”.

Các chuyên gia cho rằng, chị em phụ nữ cũng nên học hỏi điểm này của đàn ông, tức là nên “bùng nổ” trên giường, đừng tự gò bó, ép buộc bản thân mình hoặc lo sợ bị người bạn đời đánh giá, miễn cả hai vợ chồng cùng thấy hào hứng. Thỉnh thoảng, mất kiểm soát và cũng “hư hỏng” sẽ khiến người chồng phấn khích, tăng thêm gia vị cho chuyện phòng the. Chưa kể, nam giới cũng thích vợ mình táo bạo, chủ động trong chuyện đó, chứ không phải luôn thụ động, e dè… Có người vợ thổ lộ vui về bí quyết giữ chồng là: “Muốn chồng không theo ‘gái’ thì vợ phải biến thành ‘gái’ trong nhà”. Đó chỉ là câu nói đùa nhưng cũng chứa ý nghĩ, gợi ý phụ nữ nên cởi mở hơn trong “chuyện đó”, học hỏi những kỹ thuật, bí quyết mới để chiều chồng. Đó cũng là cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Mọi thắc mắc về vấn đề tình cảm, tình yêu, hôn nhân gia đình bạn hãy gửi câu hỏi về [email protected] , các chuyên gia tâm lý sẽ giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn. Tư vấn tình cảm sẽ giấu tên, địa chỉ của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không viết tắt).

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments