Phát hiện chàng là Mr. Wrong ?

Đầu tiên, đó là mất sự cân bằng trong mối quan hệ của hai bạn. Điều này có nghĩa là bạn luôn dành thế chủ động hay phải quyết định mọi chuyện hơn là hai bạn cùng nhau giải quyết. Chẳng hạn như bạn gọi cho chàng nhiều hơn chàng gọi cho bạn, chàng dửng dưng, vô tư, không lo lắng đến bạn suốt hơn một tuần lễ không gặp bạn trong khi bạn nhớ càng đến cháy bỏng. Bạn gọi cho chàng để nói với chàng là bạn rất nhớ chàng. Thay vì phải nói là chàng cũng rất nhớ bạn, nhưng chàng đưa ra lý do là chàng rất bận với công việc hay đưa ra những lý do chung chung giải thích việc chàng không đến gặp bạn được. Chính điều này không chứng tỏ được rằng chàng không thể đến bên bạn, điều này chỉ chứng tỏ cho bạn thấy rằng chàng đã không muốn đến.

Tiếp theo, bạn thấy bản thân mình hay nói đến chuyện tương lai với chàng, chàng gật gù tán thành nhưng chưa bao giờ chính chàng đề cập đến những kế hoạch tương lai của chàng. Bởi vì, điều này rất rõ ràng là trong những kế hoạch đó hoàn toàn không có bạn.

Kế đến, nếu một tuần một lần bạn gặp chàng và điều quan trọng hơn là hầu hết những lần hẹn hò của hai bạn đều kết thúc bằng việc đi ngủ. Một người đàn ông thật sự nghiêm túc với bạn sẽ muốn gặp bạn nhiều hơn một lần một tuần và anh ta không bao giờ thúc đẩy một cuộc hẹn hò hay kết thúc nó bằng việc vào khách sạn. Cho dù việc gì đang xảy ra, một người đàn ông đứng đắn cũng dành thời gian cho bạn. Hay nếu anh ta thật sự không thể gặp bạn được vì những lý do như có việc khẩn cấp trong gia đình hoặc một cơn khủng hoảng trong công việc,… anh ta sẽ điện thoại nói với bạn và vẫn giữ liên lạc.

Thêm nữa, chàng gọi điện cho bạn vào nửa đêm để nói với bạn rằng chàng không ngủ được trừ phi có bạn nằm kế bên. Bạn nên bảo chàng uống một viên thuốc ngủ, rồi đi ngủ và bạn sẽ gọi lại cho chàng vào sáng mai. Nếu bạn không từ chối mà nói rằng bạn cũng không ngủ được vì nhớ chàng, thì chàng sẽ chạy đến bên bạn và sẽ làm cho bạn cả đêm mất ngủ với chàng đấy. Chú ý một chút bạn sẽ thấy thời gian chàng gọi vào khoản 12 giờ đến 2 giờ sáng, hãy cẩn thận nhé! Chàng không xem bạn là bạn gái mà chỉ là một chiến lợi phẩm của trò đùa nghịch ngợm mà thôi.

Ngoài ra, chàng hay thất hứa với bạn. Cả hai bạn đều đã đồng ý và lấy tối thứ sáu hàng tuần là ngày cố định gặp nhau của hai người. Thế nhưng, một tiếng trước khi đến giờ hẹn, chàng gọi điện thông báo cho bạn biết là chàng không thể đến được, chàng viện đủ lý do chẳng hạn như chú cún của chàng bị nôn cả ngày, xe chàng hư, cô hay dì của chàng bị bệnh hoặc bất cứ lý do gì khiến chàng không thể đến với bạn. Điều này bạn có thể hiểu là chàng có thể đang có kế hoạch a, gặp một ai đó; b, hẹn hò với ai đó. Không chỉ là như vậy, những điều này còn cho thấy là chàng thiếu quan tâm đến bạn hay thời gian của bạn và sẽ không thật sự chăm lo cho bạn nếu bạn có dọn về ở bên chàng đi chăng nữa.

Vào khoảng một tháng sau khi yêu bạn, chàng nói với bạn rằng chàng đang cảm thấy chán nản và không điều gì có thể làm chàng thích thú, ngay lúc này chàng đang tìm kiếm một vài điều vui vẻ. Hãy tin chàng! Những điều chàng đang nói là chàng cảm thấy thật sự không còn thích thú khi gắn bó với bạn. Đàn ông không sợ trách nhiệm. Tuy nhiên, họ lại sợ phải có trách nhiệm với một phụ nữ mà họ biết hoàn toàn không dành cho họ. Nếu một người đàn ông muốn củng cố một mối quan hệ nghiêm túc với bạn, anh ta sẽ không cho bạn biết những điều mà anh ta đang gặp phải bởi vì anh ta không muốn làm cho bạn sợ hay lo lắng. Anh ta sẽ bỏ ra một ít thời gian, cẩn thận hơn một chút, chờ đợi từ từ và tự nguyện. Bạn sẽ không phải lo lắng, sợ hãi, hay chống đối lại anh ta trong chuyện này vì mọi thứ đều rất tự nhiên, bình thường.

Nếu bạn nhận ra chàng có một hay nhiều cử chỉ trong số các điều mô tả bên trên, đây chính là lúc bạn nên đánh giá lại mối quan hệ của mình.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments