Phân vân không biết đâu là bố của con

Biết rằng khi kể tâm sự của mình ra đây thì tôi sẽ bị mọi người ném đá… nhưng đứng trước  hoàn cảnh này tôi không  thể làm gì khác được nên cũng vẫn viết lên đây những dòng tâm sự để mong nhận được sự chia sẻ chân thành từ mọi người.

Mô tả ảnh.

Họ đi ăn nhậu cùng tôi, và tới khuya đã cùng tôi vào nhà nghỉ làm chuyện ấy

Tôi là một phụ nữ đã có chồng và hai con… con gái lớn năm nay cũng đã vào lớp 1, còn con trai nhỏ giờ đã hơn hai tháng tuổi. Con gái thì chắc chắn là con chung của vợ chồng tôi rồi, còn con trai đến tôi cũng không dám xác định cha nó là ai?

Chuyện bắt đầu từ cách đây khoảng một năm về trước, vô tình tôi phát hiện trong điện thoại của chồng có những tin nhắn với nội dung không lành mạnh. Khi ấy tôi đã điều tra và chất vấn anh thì tôi mới phát hiện ra chồng mình có quan hệ ngoài luồng với một người đàn bà khác.  

Mối quan hệ ấy thực sự đã diễn ra rất lâu rồi nhưng vì tin tưởng vào người chồng của mình là một người đàn ông đàng hoàng, đứng đắn nên giờ tôi mới biết, và cũng một phần bởi người con gái ấy không ai khác mà chính là đứa bạn thân cùng học đại học của tôi.

Cũng từ khi phát hiện ra điều đó tôi luôn cảm thấy bị ám ảnh về sự xúc phạm của người chồng đã dành cho mình… cùng với suy nghĩ ấy thì tình cảm bạn bè dành cho mình cũng chỉ là giả dối mà thôi. 

Quá đau khổ tôi quyết định tìm đến một điều gì đó để xả stress mong lấy lại tinh thần sau những ngày sóng gió và cũng coi đây như một cách để trả thù chồng. 

Tôi gửi con cho bà ngoại và một mình vào Sài gòn nghỉ ngơi, thư giãn mặc cho chồng hết lời xin lỗi. Tôi vẫn để ngoài tai và quyết định theo ý mình. Trong đầu chỉ nghĩ đơn giản là muốn trốn tránh thực tại.

Vào đây tôi gặp những bạn cùng học mà họ chuyển vào đây lập nghiệp, công tác. Họ thấy tôi buồn, với lại bạn bè lâu ngày hội ngộ nên họ đã không tiếc thời gian, tiền bạc đưa tôi đến những chốn ăn chơi nơi Sài thành. 

Trong khoảng nửa tháng ở đây, những cuộc vui tới bến, hết mình bên bàn tiệc, khi hơi men chếnh choáng trong người cùng với những vết thương lòng đang rỉ máu tôi đã rơi vào vòng tay những người đàn ông lúc nào không hay nữa. Biết rằng họ đi ăn nhậu cùng tôi và tới khuya đã cùng tôi vào nhà nghỉ làm chuyện ấy. Tất nhiên là không chỉ với một người mà là vài người trong khoảng thời gian tôi ở trong ấy. 

Kết thúc chuyến đi chơi tôi trở về nhà và gần như bình thường hóa quan hệ với chồng, vì tôi cũng đã ân hận khi không giữ được mình cho riêng anh thì đâu có quyền đòi hỏi gì  nữa… và với tôi điều ấy giờ chẳng còn quan trọng.

Một thời gian sau chuyến đi ấy tôi bỗng phát hiện mình có thai, tôi không biết đó là kết quả của cuộc truy hoan, thác loạn kia hay của chồng mình nữa nhưng cũng không dám bỏ đi để khỏi bị mang tiếng là thất đức…

Giờ đây đứa con ấy đã sinh được hơn hai tháng tuổi. Trong suốt thời gian từ khi mang bầu cho đến tận bây giờ tôi luôn sống trong dằn vặt. Chỉ vì một phút nông nổi mà giờ tôi phải trả giá. 

Đứa bé đó là con của chồng tôi thì không sao. Vô phúc nó mang theo dòng máu của một người đàn ông khác thì không biết tôi phải đối diện với việc này như thế nào? Tôi có nên đi làm xét nghiệm ADN hay cứ để cuộc sống diễn ra như thế. Xin cho tôi lời khuyên. Tôi xin chân thành cảm ơn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments