Phải làm gì đây khi bạn ấy ngỏ lời?

Họ không yêu nhau. Nhưng rồi mới đây khi mình đang học năm cuối CĐ còn bạn ấy học năm 3 ĐHV đã ngỏ lời với mình. Bạn bè kể cả gia đình mình đều thich bạn ấy, nhưng mình rất do dự chăng biết thế nào? Bạn ấy nói rất yêu mình song nhiều lúc mình chẳng muốn nghĩ tới chuyện yêu đương. Mình cảm thấy rất sợ mỗi khi bạn gọi điện tới, mình không dám nghe. Có phải mình bị gì không nhỉ? Nhưng không gọi mình lại nhớ mới chết chứ. Mình phải làm gì đây?

Người gửi: Như Trang, mail: anh [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Minh da doc nhung loi tam su cua cau roi! Minh co the noi voi cau rang cau da bat dau yeu roi do! Co phai khi khong co nguoi ay o ben cau luon cam thay nho& thay mong ko? Nhung vi moi chom no nen 2 nguoi con cam thay e ngai, moi khi nghe phone cua nguoi ay cau cam that rat am long phai ko? Hay doi dien voi tinh cam nay nha cau! Minh chuc 2 nguoi luon cam thay hanh phuc moi khi nghi ve nhau & se noi voi nhau nhung loi noi dau tien. Chuc 2 ban hanh phuc.
Le Vu,
[email protected]

Em đang thích người ta, nhưng em không dám nhận, thôi cứ để mọi việc thuận theo tự nhiên em nhé.
Ngô Diễm Tuyền,
[email protected]

Mình thấy mói người nói đúng đấy. Bạn đã thích người ta rồi lại còn, hãy gạt bỏ những e ngại đó đi và chấp nhận họ. Chúc bạn hạnh phúc 🙂
Đỗ Thu Sang,
[email protected]

Moi nguoi than cua minh bay gio da ko con tin tuong o minh nua, minh rat so dieu do, bay gio lam bat cu viec gi minh deu bat gap anh mat nghi ngo cua moi nguoi, minh ko muon nhu vay ti nao ca. Minh phai lam the nao day?
Quynh,
[email protected]

Hihi minh nghe ban noi vay thi buon cuoi qua vi nhu vay la ban da yeu nguoi ta roi nhung ban ko muon doi mat thoi. Ban oi neu 1 khi tinh yeu di roi se rat kho de quay lai voi nhau dau len ban phai suy nghi that ky nhe! Chuc ban thanh cong.
Le Thi Hang,
[email protected]

Đừng tự hành hạ bản thân mình cũng như người khác. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Bạn nhận lời hay không nhận lời cũng nên rõ ràng quan điểm. Nếu đồng chí kia yêu bạn thực sự thì sau đó họ vẫn cứ yêu và bạn vẫn là bạn của đồng chí đó. Còn nếu bạn đồng ý thì 2 người nên tiến đến với nhau gần hơn 1 chút. Đừng để tự bản thân mình cảm thấy có lỗi…
Gnosnuhcnehc.stk,
[email protected]

Chào Như Trang như theo dòng tâm sự của bạn mình thấy tất cả đều thuận theo chiều vốn có của nó. Nên có rất nhiều người khuyên bạn là hẫy theo nhịp con tim nhưng theo chủ quan của mình thì bạn nên tìm hiểu tổng quan một lần nữa rồi hãng ra quyết định thật chín chắn nha. Chúc bạn tìm được một nửa của mình theo đúng nguyện vọng!
Trần Hải,
[email protected]

Em cũng đang gặp tình huống như chị vậy. Và em khuyên chị nếu chị yêu anh ấy thì hãy đối măt đi. Đừng để sau này hối hận chị ạ. Chúc chị có sự lựa chọn đúng đắn
Nguyễn Trần Thị Diệu Hương,
[email protected]

Chị ơi!!!
Điều đó đến với chị rất bất ngờ đúng ko ạ??
Em cũng, cũng như chị, cũng nhận được điều bất ngờ như chị nhưng chị ơi em đã để tuột mất rồi…
Em cũng nghĩ là hãy để tự nhiên, đến đâu rồi hay nhưng em đã từng gặp trường hợp này và em đã làm như mọi người đã nói, để cho nó tự nhiên. Nhưng mình cần có một điều rõ ràng cho những tình cảm của mình chị ạ. Cho đến giờ khi chia tay nhau em mới nhận ra mình đã yêu cậu ấy thì đã muộn rồi chị ạ.
Chị nên nói thẳng với anh ý chị ạ.
H em ước thời gian quay lại ngày 3/6_ngày mà bạn ấy nói thích em và trả lời bạn ý là “có” chị ạ
Thu Thuy,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Phải làm gì đây khi bạn ấy ngỏ lời?

Họ không yêu nhau. Nhưng rồi mới đây khi mình đang học năm cuối CĐ còn bạn ấy học năm 3 ĐHV đã ngỏ lời với mình. Bạn bè kể cả gia đình mình đều thich bạn ấy, nhưng mình rất do dự chẳng biết thế nào? Bạn ấy nói rất yêu mình song nhiều lúc minh chẳng muốn nghĩ tới chuyện yêu đương. Mình cảm thấy rất sợ mỗi khi ban gọi điện tới, mình ko dám nghe. Có phải mình bị gì không nhỉ? Nhưng không gọi mình lại nhớ mới chết chứ. Mình phải làm gì đây?

Người gửi: Như Trang, mail: anh [email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments