Phá Trinh Em Gái Miền Tây

Hắn thở hổn hển vì đã hứng tình dữ dội và quyết định tấn công ngay, sợ em đổi thế nằm thì khó khăn cho hắn. Hắn bặm môi lấy tay giữ chặt hai bên hông em để lấy thế rồi lập tức ấn con cặc vô. Em giật nẩy người lên. Nhìn xuống lúc đó em mới biết không phải hắn đang đút ngón tay vô mà là đút con cặc to như trái chuối già của hắn vô *** em. Em dẫy dụa thật mạnh, cố thoát ra khỏi thế đè cưỡng hiếp của hắn. Nhưng sức lực con gái không thấm tháp gì so với cơ bắp tên bộ đội lực lưỡng. Em sợ quá đành năn nỉ hắn : anh ơi đừng anh, tội nghiệp em lắm anh ơi. Hắn nói : đã đồng ý làm vợ anh thì phải hiến dâng trinh tiết cho anh chứ để dành cho ai hả !. Em cuống quít dùng hết sức để đẩy hắn ra. Nhưng hai bàn tay gân guốc của hắn quá khoẻ. Em đấm thùm thụp lên ngực hắn. Em cào cấu lên hai tay hắùn với hy vọng làm hắn đau mà buông em ra. Nhưng con nhà lính như hắn rất lì lợm, vẫn giữ chặt lấy hông em. Hai bắp đùi em căng ra, cố gắng khép lại trong tuyệt vọng. Con cặc cương cứng như mũi dùi tiếp tục xói sâu vô nữa. Ngay tức khắc, màng trinh em rách toạc. Em thét lên : á !! đau em quá anh Công ơi. Em quằn quại, thấy như cửa mình bị xé ra. Hắn dỗ dành : cưng ơi ngoan nào, cố lên một tí để anh phá trinh cho em nhé. Hắn cắm sâu hơn cho cả con cặc hắùn nằm lút gọn trong *** em. Đám lông cặc của hắn bây giờ cạ sát lên lông *** của em. Máu trinh em chảy ra ướt cả đám lông. Mặc kệ em kêu đau, hắn còn ưỡn người thúc mạnh cho thiệt là đã vô mấy lần nữa để đầu con cặït của hắn ngập thốn tới tử cung em. Bị thốn, cái lỗ *** em co thít lại làm cho hắn sướng lên cực điểm, bắn hết tinh dịch vô tử cung em. Cơ thể con gái trinh tiếp nhận tinh trùng nóng hổi lần đầu vào tử cung làm em thấy hoàn toàn bị khuất phục. Em nhũn người ra vì cảm giác bị chiếm đoạït bởi giống đực.

Thỏa mãn rồi, hắn vẫn ngâm con cặc trong *** em, nút chặt lỗ *** để cho tinh trùng của hắn nằm lại thật lâu trong tử cung em với ý định làm cho em có thai với hắn ngay lần đầu giao hợp. Nhìn thấy hai bầu vú của em còn đang ưỡn lên vì đau, hắn lại lấy tay chụp lấy, đè xuống bóp ngấu nghiến. Em cắn môi chịu đau mà nước mắt em trào ra. Hắn nằm đè lên em như vậy một lúc, vẻ mặt hả hê của người cưỡng đoạt và chiến thắng, rồi thong thả rút ra. Con cặc hắn dính đầy máu trinh của em. Hắn đi vào phòng tắm rửa ráy.

Em nằm đó trần truồng xụi lơ. Hai đùi em bải hoải, vẫn còn dang rộng tênh hênh. Cửa mình em đau rát như bị phỏng, máu tươi ri rỉ, thấm đỏ tấm ra bên dưới. Em ứa nước mắt, tự an ủi mình, thôi thì đằng nào thì hắn cũng sẽ là chồng em. Chuyện này chẳng qua cũng giống như hắn độïng phòng sớm mà thôi. Rồi em lại nghĩ sở dĩ hắn phá trinh em cũng chỉ vì hắn quá yêu em. Em không giận hắn mà lại thấy thương hắn nhiều hơn.

Xong xuôi hắn quay ra, ngồi xuống cạnh gường và cầm hai chân em khép lại. Hắn nói : sao, bây giờ em đã thấy là em thuộc về anh và đã thực sự là vợ của anh chưa nào. Không mắc cỡ nữa nhe. Từ bây giờ trở đi khi nào anh nói anh muốn đụ em thì phải ngoan ngoãn cởi truồng rồi banh *** ra đón nhận con cặc của anh, nhớ chưa cô bé. Những lần sau sẽ không đau như hôm nay đâu em à. Nhớ là hễ vào nhà anh là phải ở truồng cho anh chơi chừng nào anh chán chê mới được phép mặc quần áo. Thôi bây giờ em đi rửa raý đi rồi xuống bếp lo cơm nước cho chồng cho quen đi. Khóc lóc gì chứ. Được anh phá trinh cho là vinh dự lắm đấy nhá.

Thời gian sau đó, em gặp hắn thường xuyên. Em càng tỏ ra phục tùng, chìu chuộng hắn hơn trước. Cái *** em đã quen với độ lớn và dài của con cặc hắn. Những lần làm tình sau này ở nhà hắn, hắn còn dạy cho em biết bú cặc hắn. Cơ thể em như nắng hạn gặp mưa, em cuồng nhiệt khao khát được hắn âu yếm, ái ân. Hắn bảo gì em cũng vâng dạ nghe theo. Chiều chiều, em đến doanh trại của hắn, đứng đợi hắn đưa về, thuần thục như đã là vợ của hắn, nghĩ rằng em sẽõ thuộc về hắn mãi mãi.

Ai ngờ đến khi hắn nghe em nói gia đình em không cho em lấy hắn thì hắn bắt đầu lạnh nhạt với em. Các buổi hẹn hò thưa dần. Hắn đã chán chê em. Bạn bè hắn nói với hắn : sao mày có con bồ xấu thế. Rồi hắn có bồ mới. Hắn tìm cách tránh mặt em. Hắn sợ em trách móc, sợ em đòi món nợ ân tình vì em đã dâng cuộc đời con gái trong trắng cho hắn. Đáng lý hắn phải xoay xở tìm cách thuyết phục gia đình để cưới em. Hoặc hắn có thể nhờ cơ quan, đoàn thể đến vận động dì Bảy và má em. Hay ít ra thì hắn cũng phải chờ đợi em một thời gian. Biết hắn bạc tình nhưng em vẫn hy vọng và chờ đợi hắn. Nhưng rồi một năm, rồi mấy năm nữa trôi qua. Mùa cưới năm đó, gần cận Tết thì em nhận được thiệp báo tin hắn cưới vợ . Đêm đêm em nằm thút thít khóc thầm một mình.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments