Phá Trinh Em Gái Miền Tây

Trong khi em lúi húi phơi đồ thì hắn cũng đi tắm. Lát sau hắn từ phòng tắm bước ra trần truồng như nhộng. Lúc này dương vật của hắn đã cương cứng đỏ hỏn chĩa ra phía trước, lúc la lúc lắc. Lần đầu nhìn thấy con cặc của người đàn ông, em ngạc nhiên không ngờ nó to như vậy Trước đây em chỉ nhìn thấy con cu của mấy đứa nhỏ trong xóm mà thôi. Là gái trinh đứng trước mặt đàn ông ở truồng, em mắc cỡ mặt đỏ bừng, ấp úng nói : sao anh không bận đồ vô. Hắn nói đùa là em bận đồ của hắn rồi thì hắn lấy gì mà bận nữa. Em ngây thơ tưởng hắn nói thiệt bèn nói : vậy thôi để em thay đồ ướt trở lại để trả đồ cho anh bận. Hắn nói : ừ vậy thì trả đồ cho anh đi nào. Cùng lúc đó hắn xáp tới định tụt quần em xuống. Em vội vàng lùi lại. Hắn tiếp tục tiến tới dồn em vào tường. Bước mấy bước, không còn chỗ lùi nữa, em hoảng sợ hai tay giữ chặt lấy ống quần và la lên : đừng anh, anh làm gì kỳ vậy. Hắn nói : thì trả đồ cho anh đi. Soạt một cái phần hạ bộ của em đã trần trụi vì bên trong em không mặc xì líp. Đám lông *** đen nổi bật trên làn da đùi trắng muốt. Hắn cầm chân em rút ra khỏi hai ống quần để lấy cái quần ra nhưng rồi hắn không mặc vào mà lại quăng cái quần lên ghế. Thấy vậy em hơi sờ sợ, không biết hắn tính làm gì em. Em đứng bối rối lúng túng trong cái áo ngủ dài thùng thình của hắn. Hai tay em túm lấy vạt áo, cố che cho được cái *** của em là chỗ mà em có linh cảm sẽ bị tấn công. Em còn đứng khép chặt hai chân phòng thủ, theo bản năng tự nhiên của gái trinh.

Nhìn em luống cuống sợ hãi như con cừu non đứng trước mặt con sói, hắn như con thú say mồi nhào tới bồng ngang lưng em để em lên giường. Em hoảng quá, bò ngay dậy nhưng hắn quát lớn : cởi áo ra, nằm xuống đó !. Bản chất gái quê hiền hậu, em khiếp sợ cái giọng sĩ quan chỉ huy của hắn. Em riu ríu nghe lời hắn, ngồi trên giường bẽn lẽn chậm chậm cởi áo ra. Hắn không chờ được nữa, bèn nắm lấy áo em giằng mạnh một cái. Cái áo ngủ rách toát ra để lòi hai bầu vú núng na núng nính. Hắn giật nốt những mảnh vải cuối cùng trên người em. Thẹn thùng vì bị lột ra trần truồng, em nằm sấp xuống giường, giấu bớt một phần thân thể cho đỡ mắc cỡ. Hai mông em ễnh lên tròn trịa, săn chắc như hai trái bưởi. Tư thế nằm sấp và ánh mắt phục tùng cuả em làm cho hắn dịu lại. Hắn tiến tới ngồi cạnh giường, vuốt nhẹ lên cặp mông bầu bĩnh, trắng như trứng gà bóc của em và nói : mông em xinh quá. Được khen, em nũng nịu : anh dữ quá hà, anh làm em sợ muốn chết, tim em đập thình thịch đây nè. Hắn nói : anh chả làm gì em đâu, anh chỉ muốn âu yếm em một tí ấy mà. Em vẫn lo ngại nói : vậy thôi anh cho em mặc đồ vô đi. Hắn nói : đi đâu mà vội chứ , đợi đồ của em khô đã rồi mặc vào luôn cho tiện. Hắn cúi xuống xoa nhẹ lưng em, xong hắn lại nhào nặn mông của em như thợ bánh mì nhồi hai cục bột. Rồi hắn bắt đầu cà đi cà lại hàm râu vào đùi non em. Hắn le lưỡi liếm làn da non tơ. Em cảm thấy cái gì đó vừa nhột vừa thích thú. Tuy vẫn còn hơi sợ nhưng em đã thấy đê mê dễ chịu với cái cảm giác thần tiên. Cái rạo rực của người con gái được đàn ông mơn trớn vuốt ve trong tình trạng hoàn toàn trần truồng lần đầu tiên trong đời. Em quá ngây thơ không biết rằng chỉ trong giây lát hắn sẽ hiếp dâm em.

Hắn thấy em đã chịu, đã thích được rờ mó , hắn bèn lật ngửa em ra. Em hoảng hồn lấy tay một tay che ngực, một tay che *** lại. Hắn nạt lớn : bỏ hai tay ra !. Thấy hắn giận dữ em sợ hãi nhìn hắn, rồi em run run bỏ hai tay ra hai bên người em. Tấm thân trinh trắng của cô gái quê bây giờ lõa lồ trọn vẹn trước mặt hắn. Từ sau khi đi Tiệp về, da dẻ em đã mịn màng lại trắng như bông bưởi. Gò má em ửng hồng vì thẹn. Bộ ngực tròn trịa nõn nà dễ thương. Đám lông *** đen mượt nổi bật trên làn da bụng mượt mà trắng phau và cặp đùi trẻ trung căng phồng. Hắn ngẩn người ra một lúc để chiêm ngưỡng. Cái eo thon với những đường cong vô cùng gợi cảm trên cái cơ thể đã nẩy nở hết mức của cô gái xuân thì, như trái cây chín mọng chờ đợi hắn thưởng thức. Hắn nuốt nước miếng thèm thuồng. Hắn không ngờ từ cái xứ Gò công quê mùa lại có cô con gái thân hình tuyệt mỹ như vậy. Hắn nói : em hấp dẫn quá, anh yêu em lắm. Rồi hắn cúi xuống hôn và liếm tới tấp như điên khắp nơi trên người em xong lại rà hàm râu lên hai đầu vú của em. Bữa đó tình cờ đúng ngày rụng trứng, hai đầu vú của em rất nhạy. Em rên lên ư ử nói : thôi anh thôi anh. Hắn biết em nói thôi nhưng thực ra là em đang muốn nữa. Hắn tiếp tục bú chùn chụt rồi cắn vào hai bầu vú. Được người yêu âu yếm, em tê người bủn rủn trong cơn sướng đã đời. Người em thỉnh thoảng lại như co giật lên từng cơn khi hắn cắn mạnh vào núm vú. Em đã quên mất mình phải giữ gìn trinh tiết, em không hề gượng lại khi hắn nhẹ nhàng kéo hai chân em ra hai bên để hắn ngồi vào giữa hai đùi của em. Và như vậy, cái chỗ kín đáo nhất của người con gái từ bé đến giờ luôn luôn giữ gìn đã lộ ra.

Bên dưới đám lông *** rậm tua tủa, cái *** màu hồng tươi tắn của em phơi bày trước mặt hắn. Chim em nhu nhú ra trên hai mép *** mũm mỉm, chúm chím xinh xắn như đóa hoa ngọc lan mới nở. Hồi hộp vì sắp đạt được mục tiêu, hắn nhẹ nhàng kê đầu con cặc của hắn vào đó, tách hai mép *** em ra. Còn đang ngất ngây, nhắm mắt không nhìn xuống nên em tưởng đó là ngón tay của hắn như những lần trước hắn đã từng móc *** em ở nhà dì Bảy. Lần này em không muốn đẩy tay hắn ra nữa vì em muốn tận hưởng cái khoái cảm mới lạ mãnh liệt nhất trên đời.

Hắn cầm đầu con cặc cà nhè nhẹ lên hai mép *** em làm nó từ từ sưng lên đỏ hỏn. Nước *** nhờn nhờn bắt đầu ứa ra theo cái bản năng trời sinh của giống cái tạo thuận lợi cho giống đực giao phối. Hưởng ứng sự cọ xát của hắn, tự nhiên em lại thấy thích dang bẹt thêm hai đùi của em ra cho đã. Hai bắp đùi trắng muốt của em bây giờ đã dang rộng ra hai bên. Hai mép *** cũng theo đó bị banh hẳn ra ở tư thế dâng hiến cái ngàn vàng của con gái. Em không biết là em đã giúp hắn dễ dàng kê trọn vẹn cái đầu con cặc vào lỗ *** em, vừa sát ngay trên màng trinh.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments