Nửa chừng xuân

Tại cái “ áo mưa”

Khúc dạo đầu diễn ra thật ấn tượng. Đối tác nữ đang trong trạng thái lâng lâng giống như chiếc phi cơ đang chạy trên đường băng chỉ chờ thời điểm để cất cánh. Thế nhưng, cảm giác cất cánh không bao giờ có được chỉ vì đến đúng thời điểm  chuẩn bị bay lên thì chàng hoặc nàng mới bắt đầu hì hụi đi tìm “ áo mưa”. Cũng có khi đã chuẩn bị sẵn nhưng công đoạn mặc “ áo mưa”, dù chỉ diễn ra trong vài dây ngắn ngủi, vẫn làm cho cái cảm giác lâng lâng kia bỗng nhiên tan dần, tan dần. Theo các chuyên gia tâm lý, để tránh cụt hứng giữa chừng nên mặc áo mưa từ đầu để tránh gián đoạn cảm xúc. Việc mặc “ áo mưa “ từ đầu cũng giúp cho cuộc vui được an toàn.

Nỗi buồn ập đến

Cảm giác của nàng đang trong giai đoạn bay bổng thì chàng bỗng nhiên thì thầm một câu lãng xẹt “ chờ tí anh đi giải quyết cái…”. Vậy là bao nhiêu hưng phấn giống như chiế diều đang lên bỗng nhiên bị đứt dây, cho dù không rơi ngay xuống đất nhưng cứ chới với mãi trong không trung. Mọi nỗ lực của đối tác nữ sau đó nhằm lấy lại cảm hứng đều trở nên vô ích. Đây là tình huống bất khả kháng mà cả hai không mong đợi.  Để tránh không gây ra màn dở khóc dở cười này, chỉ có cách là giải quyết mọi chuyện trước khi nhập cuộc.

Sạch sẽ cũng hỏng

Theo các “ bài học” về chuyện phòng the, hai người cần phải vệ sinh bộ phận sinh dục của mình trước khi giao ban để tránh việc mùi hôi có thể làm mất hưng phấn. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc giao ban cũng được thực hiện theo một kế hoạch định sãn. Đa phần các cuộc vui đều đến một cách ngẫu nhiên do sự xô đảy của cảm hứng bất chợt vì vậy người trong cuộc không phải lúc nào cũng cps sự chuẩn bị chỉn chu về mọi mặt, kể cả chuyện vệ sinh “ cái của mình” , Không muốn mất đi cảm giác cao hứng bân đầu, các bên thường kéo dài những giây phút dạo đầu để đẩy cảm hứng lên  tiếp. Tuy nhiên, có một nghịch cảnh xảy ra, đó là đến giữa chừng, một trong hai người  chợt nhớ đến tậm quan trọng của việc vệ sinh. Vậy là cuộc vui đành tạm nghỉ ít phút để một người ( đôi khi cả hai) tiến hành thực hiện khâu sạch sẽ. Oái oăm thay, sự tác động của nước lại làm cho cảm hứng đang từ nóng chuyển sang lạnh. Thế là mọi việc sôi hỏng bỏng không chỉ vì một giây thuộc bài.

Thay đổi kỹ thuật

Mọi việc đang chạy êm ru thì tự nhiên đối tác nam thay đổi kỹ thuật. Điều đáng nói là kỹ thuật mới không đẩy cảm hứng đi đến tạn cùng mà  lại làm cho nó đang trên đà dốc cao tự nhiên cứ lịm dần, lịm dần như chiếc xe máy đang chạy bị giảm ga. Nói ra thì ngại, mà có nói thì không chắc đối tác nam đã lặp lại được đúng những gì đã thực hiện ( người nghệ sĩ chơi một bản nhạc đâu phải lần nào cũng giống lần nào!.). Vậy là đối tác nứ lúc này một mình cố hết sức tăng ga. Đáng tiếc là càng cố gắng càng vô vọng, Chỉ còn biết tiếc hùi hụi chờ dịp khác.

Tiếng động bất đắc dĩ

Đã có không ít trường hợp , tiếng  động ( không mong đợi) gây hậu quả nặng nề cho   đối tác nam  như bị bất lực tạm thời. Với đối tác nữ, những tiến động như điện thoại đổ chuông, tiếng đằng hắng của mẹ chồng, tiếng con khóc… cũng là yếu tố khiến cho cảm hứng của họ bị rơi tự do. Tạo ra một không gian yêu cách biệt, không bị ảnh hưởng bởi những tác động của ngoại cảnh là cách duy nhất để khắc phục tình trạng này.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments