Nữ sát thủ dâm đãng – Truyện người lớn siêu phẩm 2019 ( Update Chap 4 )

Chương 2 – Hóa thân hồ ly

Châu về lại phòng ở của mình trong trụ sở Hỏa Linh – chính là tên của tòa nhà cũng như tổ chức mà cô là một trong những thành viên nòng cốt trong đó. Cánh cửa vào phòng là một màn nước dày đang chảy róc rách xuống như một thác nước nhỏ, cô vẽ lên đó một ký hiệu phong thủy cổ xưa, lập tức dòng nước đứng yên lại, cô đi xuyên qua đó, dòng nước tự động rẽ ra cho cô đi vào phòng. Ai lần đầu tiên vào được đây sẽ ngỡ rằng mình đang ở dưới đáy của đại dương. Trần nhà và tường được tạo thành từ những dòng nước đang tuôn chảy róc rách không ngừng, thỉnh thoảng lóe lên một chút ánh sáng xanh biếc. Châu đi ra giữa phòng nơi có một chiếc giường đệm có nước bên trong, rất êm, cô tung mình lên đó và ngắm nhìn xung quanh căn phòng của mình.

Có gì đó không ổn!

Cô mở cuốn sổ cướp được từ Long – gã đàn ông đã phản bội tổ chức để đầu quân cho tổ chức ngầm quyền lực nhất thế giới Hades. Cả cuốn sổ được gã viết tay bằng những ký tự loằng ngoằng trên mặt chẵn, mặt lẽ là một chuỗi những con số sắp xếp vô tổ chức. Riêng tờ giấy cuối cùng không có ký tự cũng chẳng có số, chỉ vẽ duy nhất ký hiệu mật mã để vào cửa phòng cô, góc giấy dưới bên phải viết nhẹ chữ DCA, là Diễm Châu Assassin. Hừ, khốn kiếp… Là ai cũng được, nhưng tại sao cứ phải là gã, tại sao lại là gã phản bội tổ chức chứ. Dù ẩn tình có là gì nhưng nguyên tắc đại tỷ đưa ra thì cứ chiếu theo đó mà làm, cô buộc phải đưa gã về thế giới bên kia. Bao nhiêu đêm trầm luân trên chính chiếc giường này, bao nhiêu đêm con cặc của gã giã như chày vào lồn cô, miệng lão thầm thì cả đời này chỉ có thể yêu một mình cô. Gã từng là một trong những tên đầu sỏ trong mảng kỹ thuật của Hỏa Linh, trong tay gã giữ không ít bí mật của tổ chức, một khi những thông tin này lộ ra thì Hỏa Linh cũng khó sống yên ổn. Rốt cuộc gã giấu ở đâu chứ, hơn nữa khi Châu giết gã một cách dễ dàng như thế, thật sự có gì đó rất không bình thường. Long là một người con của gió, hắn có thể điều khiển được không khí, và vì nước và không khí rất hợp với nhau nên cô và gã bị cuốn hút bởi nhau cũng là điều dễ hiểu. Rõ ràng lúc đó gã dư sức có thể đánh bật ngược lại cô và khống chế cô, nhưng không, gã chỉ mặc để cô đồ sát cả dòng tộc của gã và cả chính cái mạng quèn của gã. Trong cuốn sổ này, rốt cuộc là dẫn đến thứ gì chứ, rốt cuộc là ẩn giấu điều gì trong đó?

Huơ tay lên không khí trước mặt, cô vẽ một mật mã hình trôn ốc, lập tức một màn hình máy tính trong suốt hiện lên. Ấn nhẹ vào dòng chữ “Ẩn giả” rồi cô thả tay vô lực xuống đất, lập tức một hình thù có áo trùm kín đầu che mất đi nửa khuôn mặt xuất hiện ngay tại chỗ màn hình xuất hiện lúc nãy. Châu thảy cuốn sổ cho hắn, bàn tay ra dấu những chỉ dẫn bằng ngôn ngữ ký hiệu dành cho người câm điếc. Gã nhận lấy cuốn sổ và mau chóng biến mất như khi vừa xuất hiện. Cô có nhắc “Ẩn giả” về cái chết quá dễ dàng của Long, hy vọng tài năng sáng chói của Ẩn ở phòng điều tra có thể phát huy nhanh chóng.

Vốn thật cuộc đời cô là một mớ bòng bong từ lúc đầu rồi, mồ côi ngay từ năm 4 tuổi, thoát chết khỏi một vụ hỏa hoạn chỉ nhờ may mắn. Ăn ở đầu đường xó chợ đến gần 15 tuổi thì được Nguyệt phát hiện khi cô ép nước dìm chết một nhóm người. Nhận ra năng lực nước của cô, Nguyệt phóng hỏa ra thiêu toàn bộ số xác chết đuối đấy và thu nhận cô vào tổ chức. Cô được rèn luyện theo một chương trình vô cùng khắc nghiệt do đích thân Nguyệt hướng dẫn, nghĩ lại mà cô vẫn rùng mình. Phải học cả kiến thức lẫn võ thuật, lẫn cả khả năng phòng ngự và tấn công bẩm sinh vốn có của nước trong bản thân Châu nữa. Đào tạo tại Hỏa Linh gần 2 năm thì cô được gửi sang bang Atlantis ở Ý – vốn nổi tiếng là nơi đào tạo nên những thủy nhân tài ba xuất chúng.

Ở đây cô phát hiện ra nhiều thứ khá hay ho và cũng gây ra hàng đống rắc rối, bản thân cô cũng có cả khả năng hóa thú, nhưng cô chưa nói điều này cho ai biết hết, kể cả Nguyệt. Nhưng kẻ chứng mắt nhìn thấy hình ảnh hóa thành hồ ly của cô cũng đều là hình ảnh cuối cùng họ nhìn thấy trên đời. Dòng họ hồ ly mang theo trong mình khả năng quyến rũ đàn ông bẩm sinh, có lẽ vì thế mà gã hiệu trưởng già hói đầu của Atlantis lúc đó nhìn trúng cô. Khi bình thường cô nhìn khá nhỏ nhắn như một cô bé lolita bé bỏng, nhưng khi biến thú thì cô đặc biệt trở nên quyến rũ đến mê người với thân hình chuẩn đồng hồ cát, khuôn ngực đẫy đà với cái eo thon nhỏ cùng bờ mông căng mịn nhìn chỉ muốn cắn cho mấy phát. Gã hiệu trưởng già đó đặc biệt thích những cô gái nhỏ nhắn, cô cũng không bất ngờ khi gã dụ mình vào văn phòng riêng của gã. Để xem gã giở được trò gì hơn so với vốn hiểu biết lăn lộn ngoài đường mà cô có hay không. Gã mời cô ngồi vào bàn uống trà với lão, kinh nghiệm cho cô biết tách trà này chắc chắn có vấn đề, nhưng thôi lão mất công tung thì cô cũng nên giả vờ hứng, cô vờ nhấp môi đồng thời khiến lượng trà cứ biến mất dần cho giống như uống thật. Chắc lão nứng quá rồi mà quên mất đi học viện này đào tạo gì à. Tại Hỏa Linh cô được học phân biệt hơn ngàn loại thảo dược cùng những hợp chất gây độc cũng như khiến cơ thể mất kiểm soát. Cái loại thuốc kích dục tầm phào này của lão mà đòi gây tổn hại đến cô? Cô vờ chóng mặt, tay vô thức xoa xoa hai má, hai bàn chân cũng rất biết phối hợp mà khép tới khép lui tỏ vẻ cô cũng đang mau chóng hưng phấn dần. Nhưng cô nghĩ mình đang đối phó với ai chứ, gã là hiệu trưởng của Atlantis đấy, leo được đến đây cũng đâu phải dạng vừa. Lập tức cái ghế cô đang ngồi xuất hiện gông cùm gô chân cô và người cô lại, đầu kim loại tự tìm lầy cổ tay cô và trói chặt vào tay ghế. Đến khi cô nhận ra tình hình không ổn thì đã thấy gã lại gần và nhét một viên thuốc đích thực vào miệng cô rồi. Loáng tháng tiếng gã cười đắc ý tưởng rằng không nhận ra cô giả vờ uống trà chắc.

Đến khi tỉnh lại lần nữa thì cô đang nằm trên giường rồi, cả cơ thể loã lồ với bốn sợi dây trói chặt tứ chi, khốn nạn thật, lại nữa à. Ngày trước khi cô lăn lộn ngoài đường, có những lúc bất khả kháng không trả được nợ, cô cũng bị chủ nợ bắt về hiếp dâm như thế này. Bao nhiêu tủi nhục, bao nhiêu nước mắt cũng đã cạn khô, khốn nạn thế chứ, giờ lại dính phải bẫy của gã già này nữa. Lão thấy cô tỉnh rồi thì mon men đến gần cùng tiếng cười dâm dê đến nổi da gà. Lão ngồi lên thành giường, bàn tay giương ra vuốt ve má cô rồi lướt xuống khuôn ngực nhỏ nhắn rồi lướt xuống vòng eo mềm mại và đặt tay lên đùi non của cô mà bóp bóp. Cảm nhận sự mềm mịn đến từ đầu ngón tay khiến gã không cầm được mình làm cho con cặc lão cương cứng nổi cộm lên dưới lớp khăn tắm. Không kìm được lão bắt đầu chồm lên mặt cô liếm láp khuôn mặt trắng nõn của cô, một sự kinh tởm cồn cào nơi dạ dày cô khiến cô muốn ói khi hơi thở gã phà vào mặt cô. Rồi gã lùi xuống liếm vú cô, hai đầu ti bị gã giày vò đến mẩn đỏ, dù ghê tởm lão nhưng gã rất biết cách kích thích đầu ti cô, nó nổi cộm lên như hai đầu vít bé xíu. Gã liếm liên tục như một con chó đang liếm láp một cục xương ngon lành, bàn tay lão lại không an phận mò mẫm lại gần tam giác đen huyền bí. Gã sờ soạng lớp lông mu mềm mại như tơ của cô, ngón tay vuốt ve khe suối thần bí. Dường như quá háo hức không nhịn được gã trườn người xuống để đối mặt với cái lồn tơ của cô, gã nhìn như thôi miên vào hai mép thịt cùng hột le hồng hào nổi cộm trên cửa động thiên đường ấy. Cúi sát mặt xuống, lão hít một hơi thật sâu nơi con bướm của cô đang tí tách rỉ nước vì ngón tay lão kích thích từ trước. Lão ghì mũi lão vào hai mép lồn cọ cọ khiến nước nhờn của cô rưới khắp mũi lão, lưỡi lão thè ra nếm dòng nước thần tiên ấy, vị ngai ngái nồng nồng thơm mát ấy làm lão sướng như đang ở trên thiên đường. Châu tức giận vô cùng, nhưng không thể không cảm thấy những cơn rạo rực âm ỉ từ bụng dưới, dùng lý trí sót lại cô cố gắng thoát khỏi sự ràng buộc từ những sợi dây trói, nhưng càng cố gắng chống cứ lại chỉ càng kích thích cơn dục vọng của gã. Gã vừa liếm lồn cô vừa bị hai đùi cô vỗ liên tục vào mặt khi cố tìm đường thoát, gã nổi máu lên đè banh hai đùi cô ra mà vục mặt vào liếm lấy liếm để, lưỡi chui sâu vào âm đạo mà liếm láp. Tháo cái khăn tắm ra để lộ một con cặc cong vút to cộm đã nứng từ nãy đến giờ, hai bàn tay lão luồn xuống mông cô mà nâng hổng lồn cô lên, gã lại vục mặt vào liếm thêm lần nữa mặc cho gương mặt Châu nhăn nhúm đến khổ sở. Gã nhổ lên lồn cô mấy ngụm nước miếng rồi kề con cặc vào lồn cô hích hích nhè nhẹ để đâm vào. Cặc tây đâu có đùa được, lão cứ hẩy hẩy nhẹ từ từ để chui vào lỗ lồn chật hẹp nhỏ bé của Châu. Gương mặt cô nhăn nhúm khổ sở đến đau đớn khi bị con cặc quá cỡ kia cứ mỗi lúc tìm cách nong dần âm đạo của cô. Lão gắng đút đến đâu, cô rên rỉ đau đớn đến đó, tiếng thở mạnh hổn hển của cô kích thích dục vọng của gã hơn, và gã quyết định dập một phát một vào thẳng chạm vào tử cung cô gái lolita nhỏ bé.

Cô hét một tiếng lớn xé vang không khí, lồn đau đến như rách toạc ra, cảm giác như cơn đau lan khắp cơ thể. Như mơ hồ, trong cơn đau lại có gì đó đang nảy nở trong cô. Lão hiệu trường nhìn chăm chăm vào cơ thể cô, vú cô đang nhô lên to hơn và tròn hơn, mông to nảy nở ra, và đặc biệt lồn cô đột nhiên nở rộng ra và bất chợt thít bóp lại con cặc lão. Sau mông cô bất chợt mọc ra một chiếc đuôi dài cong vút màu trắng, trên đầu cô mọc lên hai cái tai cáo, tròng mắt cô chuyển từ xanh dương sang vàng và hẹp lại một đường như mắt mèo. Gương mặt cô trở nên cuốn hút vô cùng, lão hiệu trưởng cứ đần mặt ra ngó cơ thể cô biến hóa thành hồ ly như thế, rồi gã bất chợt gầm gừ một tiếng lớn khi lồn cô co bóp liên tục khiến lão xuất tinh ồ ạt vào lồn cô, nhưng đâu chỉ có thể, gã phát hiện gã không rút cặc khỏi lồn cô được, nó như dính chặt vào trong thành âm đạo của cô. Gã bắt đầu cảm thấy vô lực và mệt mỏi, sức lực của gã dường như đang bị bòn rút dần qua đầu khấc. Những sợi dây trói đã bị đứt tung khi cô biến thân lúc nãy nhưng chân cô vẫn banh ra và tay vẫn dạng ra, nhưng không phải vô lực vì bị hiếp dâm nữa mà là đang hưởng thụ, cô đang hấp thụ tinh lực của lão và nằm khoan khoái thưởng thức con mồi ngon. Cũng phải cảm ơn lão đã kích hoạt dòng máu hồ ly trong cô. Cô có tìm hiểu sơ qua về lĩnh vực hóa thú, như hóa sói, hóa cáo, hóa dơi, rất nhiều, nhưng không phải ai cũng có khả năng này. Có lẽ gã đã khiến lồn cô nong quá cỡ làm bật ra khả năng sinh tồn của loài hồ ly chăng, chính là hấp thu tinh lực của đàn ông.

Gã hiệu trưởng gục xuống, đầu cặc lúc này mới rút ra được khỏi lồn cô, nó bé tí tẹo và khắc một dấu ấn đỏ hỏn trên đầu khấc. Nỗi đau rách toạc mà lão mang lại cho cô lúc nãy một chút cũng chẳng còn, lúc này cô cảm thấy mình sinh lực tràn trề, cô cảm nhận được cơ thể mình đang dung hòa cái tinh lực từ lão hiệu trưởng. Cô ngồi dậy đi ra trước gương ngắm nhìn cơ thể mình, quyến rũ vãi lồn, vú căng mông mẩy, có cái đuôi mọc ngay đốt sương cụt, cô ve vẩy đôi tai trên đầu mình và quan sát tròng mắt hồ ly. Cô thử điều khiển cốc nước gần đấy cho nước bay lên thì tròng mắt cô lóe một màu xanh nhạt, đuôi cũng trở nên óng ánh một màu lam biếc. Đúng là hồ ly, với cơ thể mị lực này thì việc khiến đàn ông quỳ gối dâng hiến tinh lực là không hề khó một chút nào. Liếc thảy cái đống bị thịt trên giường kia, cô hóa thân về lại bình thường như cũ và bước ra khỏi cửa, ra là văn phòng của lão cũng có hẳn mật thất riêng để địt nữ sinh cơ đấy.

Sau vụ đấy, học viện Atlantis đổi hiệu trưởng mới, và thông báo về sự chuyển nhiệm đột ngột này chỉ là lão già rồi nên về hưu. Có lẽ chỉ mình cô biết được lão đã chết một cách ngu xuẩn như thế nào, mà thôi, chết vì gái cũng là một cái chết êm ái mà. Cô ở lại học nốt năm cuối trong học viện để nắm được sức mạnh chủ chốt của nước, còn lại cô phải tự tìm hiểu khi thực chiến thôi. Đại tỷ Như Nguyệt, em về với chị đây!

Hết chương 2

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments