Nụ hôn ngọt ngào

Do đó, bạn cần phải tránh những nụ hôn sau:

Ngọn lửa vừa được đốt lên thì bạn đã giảm bớt nhiệt độ

Nếu như không thể hôn được một nụ hôn nồng nàn vì thời gian và lòng đam mê thì tốt nhất đừng có hôn. Bạn biết không, nhiều người coi việc hôn là khúc nhạc dạo đầu của chuyện chăn gối đấy. Không nên hoàn thành sứ mệnh cao cả bằng sự qua loa, đại khái, vội vàng tiến luôn đến bước thứ hai.

Nhưng nụ hôn đòi hỏi phải có thời gian

Hôn chăm chú, si mê thì cần phải hôn từ nhẹ nhàng đến mạnh bạo, khiến cho người ta phải thở gấp và có những phản ứng mạnh mẽ với nụ hôn của mình. Điều quan trọng không phải là hôn cô ấy mà là gửi gắm niềm đam mê, tình cảm của mình đối với nàng, và dành cho cô ấy có thời gian điều động tình cảm của mình.

Trên cơ thể mỗi người có nhiều điểm G hấp dẫn khơi dậy niềm đam mê của người ta. Đôi môi chính là một bộ phận có thể cảm nhận được tình cảm nhiều nhất.

Khi hôn dùng sức quá mạnh mẽ

Hôn không phải là một cuộc đọ vật tay hay là bơi qua sông. Nhiều người hiểu nhầm rằng, khi hôn dùng sức càng mạnh thì càng làm cho đối phương hưng phấn. Nhưng bạn có biết rằng dùng sức vừa đủ vô cùng quan trọng hay không?

Đừng có hôn đối phương mạnh đến nỗi răng va vào nhau lập cập khiến đối phương cảm thấy bạn quá thô lỗ, không coi mình là người, là da, là thịt. Hai người đang hôn nhau đấy chứ, không phải đánh nhau đâu nhé. Đàn ông và phụ nữ cần phải chú ý dùng sức phù hợp.

Hai mắt mở trừng trừng, người cứng như khúc gỗ

Nếu bạn muốn người ta tiếp tục hôn mình say đắm thì nhớ đừng có hai mắt mở trừng trừng. Nếu không đối phương sẽ cảm thấy là bạn từ chối nụ hôn của người ta. Họ sẽ cho rằng họ đang hôn một con búp bê bằng cao su chứ không phải là một con người bằng xương bằng thịt.

Bạn cũng không nên cứng đờ như một khúc gỗ, hai tay buông xuôi thẳng tưng khi người ta hôn nhé. Thoạt đầu thì họ sẽ chủ động hôn bạn, nhưng bạn không thể mãi mãi bị động đúng không nào. Bạn nên ôm lấy cổ hoặc eo của người ta thì sẽ chủ động hơn nhiều. Lúc hôn nhau hai người cần phải có thái độ chân thành, tình cảm.

Không tập trung vào nụ hôn

Bạn rất gợi cảm nhưng hôn vẫn thất bại. Bạn biết vì sao không? Vì bạn đã không tập trung vào nụ hôn. Nhiều người mồm thì hôn nhưng mắt lại chú ý vào thứ gì đó hay là đầu óc đang nghĩ về việc gì đó. Làm như vậy thì làm sao có thể khơi dậy được hưng phấn của người ta cơ chứ. Lâu dần sẽ khiến cho ham muốn của hai người bị sa sút, thậm chí là hai người có nguy cơ lãnh cảm.

Vì vậy, khi hôn hãy chỉ tập trung vào nụ hôn mà thôi. Không được trò chuyện này nọ, cũng không được nhắc đến những việc không liên quan gì đến nụ hôn. Nếu không thì đối phương sẽ thất bại ngay từ khúc nhạc dạo đầu.

Hôi miệng

Bạn đừng có ngạc nhiên vì nụ hôn điên đảo trên ti vi, vì trước khi hôn họ phải chuẩn bị rất nhiều. Nào là phải mang bên mình bàn chải và kem đánh răng để trước khi “diễn” phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ, hơi thở thơm tho.

Hiện nay chúng ta quá bận rộn vì công việc, áp lực ngày càng nặng nề, nghỉ ngơi không đúng giờ giấc nên mồm miệng rất hay có mùi hôi. Nếu có mùi hôi thì trước khi hôn bạn nhớ nhai kẹo cao su, không được hút thuốc, uống rượu hoặc ăn các thức ăn có mùi nặng như cá, tỏi. Vì ham muốn chuyện ấy của chúng ta sẽ tan biến ngay khi ngửi thấy mùi gì khó chịu.

Baj` rat’ hay
Nguyyen Xuan Nang,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments