Nồng nàn những phút yêu trong buổi sáng mùa đông

Quan hệ tình dục vào buổi sáng sớm trong mùa đông cho phép bạn khám phá cảm giác lãng mãn tuyệt vời.

Mùa đông là thời điểm tốt để làm tăng sự lãng mạn trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn hãy làm những gì bạn có thể làm được nếu bạn không có thời gian dành cho vợ (chồng) của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Trong ngày cuối tuần, buổi sáng sớm quan hệ tình dục thực sự có thể có được một khúc dạo đầu tuyệt vời cho những ý tưởng lãng mạn mà sẽ giữ cho ngọn lửa của cuộc sống.

Vuốt ve và cho phép đối tác của bạn biết về ý định của bạn có thể bắt đầu trong nhà bếp khi bạn đang chuẩn bị cà phê. Nếu đối tác của bạn là một người thích uống chè, bạn có thể làm cho chàng (nàng)mộtlybên cạnh giường.

Sự tươi mát trong tâm trí của bạn sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng mới.

Sáng sớm quan hệ tình dụcsẽ tuyệt vời nếu bạn và đối tác của bạn thức dậy, thưởng thức với nụ hôn nhẹ nhàng của nhau, đặt trên má để bắt đầu.

Ngoài ra xem một số bộ phim lãng mạn mà cả hai bạn thích xem cùng nhau trong đêm trước khi làm “chuyện ấy”. Và một điều quan trọng là hãy quan sát bằng trực giác của bạn để hiểu được tâm trạng của đối tác của bạn.

Lý do bạn nên làm ‘chuyện ấy” vào buổi sáng:

– Làm “chuyện ấy” vào buổi sáng tốt hơn tập thể dục, làm “chuyện ấy” vào lúc sáng sớm được so sánh bằng cuộc chạy marathon 25 dặm. Vì vậy, nên xen kẽ giữa việc tập thể dục và “chuyện ấy”.

Các nhà tình dục học của trường Đại học Tổng hợp Ai len cho rằng, quan hệ tình dục 3 lần/tuần vào buổi sáng sẽ giảm 2 lần nguy cơ mắc các bệnh về tim và giúp cơ thể luôn cân đối, rất tốt cho tuần hoàn máu và giúp ổn định huyết áp.

“Yêu” vào buổi sáng sẽ khiến tất cả các bộ phận trong và ngoài cơ thể phải hoạt động. Theo nghiên cứu khoa học về tình dục, điều này rất tốt đối với chị em, đặc biệt là giai đoạn trước ngày “đèn đỏ”.

– Làm “chuyện ấy” vào buổi sáng giúp đạt cực khoái nhanh hơn: Vì buổi sáng thường không có nhiều thời gian vì phải lo cho bọn trẻ, phải đến công sở, vì vậy cả hai đều có ý thức đẩy nhanh tốc độ nên cảm giác đạt cực khoái sẽ đến nhanh hơn.

Sau giấc ngủ dài, cơ thể được lấy lại sinh lực và tỉnh táo của cũng sẽ khiến cho đối tác dễ dàng hiểu và biết cách chiều theo ý thích của nhau hơn.

– Làm “chuyện ấy” vào buổi sáng giúp cho “cậu nhỏ” khỏe hơn : Theo các nhà khoa học, khi ngủ dậy là lúc đồng hồ sinh học của đàn ông có cao điểm hooc-mon, tinh hoàn sản xuất ra nhiều hooc-mon testosteron (một loại hooc-mon quy định mức độ nam tính). Mặc khác, sau một đêm nghỉ ngơi, sự tuần hoàn máu lại “khởi động” hết công suất vào buổi sáng, vận chuyển máu đến “cậu nhỏ” nhiều hơn, khiến “cậu nhỏ” căng tràn sức sống và sẵn sàng “làm việc”.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments