Nỗi đau khi yêu lầm người

Đã 8 tháng trôi qua tôi cô gắng học tập và giờ đây tôi đã tốt nghiệp, tưởng rằng thời gian khá dài đó có thể giúp tôi quên đi một người nhưng tôi đã lầm! Tôi đã quá yêu hắn sao? Hay nỗi đau hắn để lại cho tôi quá lớn có thể theo tôi đến suốt cuộc đời? Cuộc sống của tôi trong 8 tháng qua gần như chỉ toàn là nước mắt. Đêm nào tôi cũng khóc rồi thiếp đi lúc nào không hay để khi tỉnh giấc đầu óc tôi choáng váng, một cảm giác đau đớn lại tiếp tục diễn ra trong tôi. Tôi thầm ước rằng cuộc sống của tôi giống như trong giấc mơ mà tôi đã từng mơ vì ở đó tôi được sống những tháng ngày hạnh phúc, còn quay về thực tại thì hoàn toàn khác. Tôi đã có lỗi với ba mẹ tôi và với cả các bạn nữa vì tôi chưa làm được như lời khuyên của các bạn, tôi không vượt qua được chính mình. Hắn đã lấy đi của tôi tất cả, giờ chỉ còn lại một chúc danh dự của người con gái cũng bị hắn và gia đình hắn chà đạp lên. Tôi tự hỏi rằng người mà tôi đã từng yêu và quan tâm chăm sóc như thế nào, để rồi giờ đây lại quay mặt với tôi như thế? Giờ đây có lẽ rằng anh ta đang rất vui bên người vợ sắp cưới của mình, người ta có thể đem lại cho hắn sự một cuộc sống tốt, một công việc tốt. Làm sao tôi có thể ngẩng mặt nhìn ba mẹ tôi và mọi người khi mẹ hắn đã đi nói với những người quen với ba mẹ tôi rằng (tôi thương hắn lắm, tôi muốn tự tử vì hắn mà hắn không thèm lấy tôi). Tôi đã làm cho ba mẹ mình phải xấu hổ vì có đứa con gái như tôi rồi! Tại sao đến giờ này hắn và gia đình hắn không để tôi yên, tôi đâu có phá hoại hạnh phúc của hắn đâu? Tôi đã chấp nhận tất cả sự thiệt thòi về mình rồi mà! Tôi cũng không ngờ rằng cái giá phải trả khi yêu lầm người lại quá đắt như vây! Tiện đây, tôi cũng xin khuyên các bạn gái đừng bao giờ mắc phải sai lầm giống tôi, khi yêu hãy sáng suốt và biết giữ mình các bạn nhé!

Người gửi: Quynh Thy, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Toi hieu cho noi dau cua ban, vi toi cung o trong hoan canh hoi giong nhu ban, chi khac la nguoi do thuc su yeu toi nhung gia dinh khong cho va anh ta da di cuoi mot nguoi con gai khac theo loi me cua anh ay trong khi anh ay chi quen moi duoc vai mot thang. Khi nghe tin do, toi nghe nhu set danh ngang tai vay do, nhung roi thoi gian da lam cho toi phai phoi va toi da tu hua la phai song that manh me de cho nguoi ta thay va phai lam sao de hon ho chu khong bao gio thua ho het
Kieu Diem,
[email protected]

Trời ơi, tức quá. Sao những người đó lại có thể đối xử như vậy với bạn được. Ông trời thật bất công với ban. Mình mong bạn hãy cố lên rồi bạn sẽ tìm được người thật sự yêu bạn.còn những người đó sớm muộn gì cũng bị quả báo hà. Chúc bạn vui vẻ.
Ngọc,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments