Nỗi đau của sự chung thủy

Anh ấy thay đổi tính tình nhậu nhẹc bê tha có những đêm ko về nhà mình thức trắng cả đêm vì lo lắng và cũng một phần buồn tủi vì mình lấy anh ấy về chỉ lủi thủi một mình. Mình là người Thành Phố mà đã hy sinh về dứơi quê để mà sinh sống xa gia đình mình tưởng sự hy sinh của mình anh sẽ hiểu và thương mình hơn. Nhưng càng ngày anh ấy càng tệ đi lại thêm tật đi đánh bài. Trước kia mình cũng nói với anh ấy là mình cũng ko cấm anh nhậu với bạn bè đó là giao tiếp trong xã hội thôi mình chỉ mong anh tối về nhà với mình, anh ấy cũng ghiền chơi võ lâm từ trước tới giờ vẫn chơi nhưng lần này anh đã gặp một người con gái và cũng kết hôn với người ấy trong game nói chuyện rất là tình tứ có khi người con gái kia nhắn tin vào máy anh ấy tin nhắn mình đọc được rất là đau lòng. Người con gái ấy cũng là người thành phố mình biết khi anh đi công tác vẫn lên gặp mặt người con gái kia nhưng mới chỉ quen nhau chừng một tháng, trước kia anh ấy chơi mình cũng ngồi xem thì anh cũng ko nói gì, nhưng bây giờ thì anh hay mình đi xem ti vi hay làm gì khác đi vì lúc mình ngồi đó thì anh ấy nói chuyện chát với cô ta bình thường nhưng mình bắt gặp những lúc ko co mình thì anh ấy kêu người đó là bà xã nghe sao mà thân thiết. Mình mất ngủ nhiều đêm để suy nghĩ các bạn đọc được bài này xin hãy chia sẻ cho mình với. Mình muốn được giải thoát ra khỏi cuộc hôn nhân này ko biết là đúng hay sai nữa, mình hỏi anh ấy về chuyện người con gái kia thì anh tỏ ra bực bội và luôn miệng nói là ko có gì. Mình sống với anh ấy thời gian vui thì ít mà buồn tủi và lo lắng thì nhiều tính của anh rất là độc đoán muốn làm gì thì làm ko ai nói được anh ấy kể cả cha mẹ. Cảm ơn các bạn đã đọc chia sẻ với mình.

Người gửi: Trang, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Tôi là một người con trai quê ở miền núi xa xôi. Qua những dòng tâm sự của bạn tôi thấy bạn là người phụ hy sinh rất nhiều khi về tận quê và chấp nhận mọi hoàn cảnh để đến được với tình yêu mà 2 người gây dựng tận 9 năm. Điều đó làm mình rất cảm phục nhưng ” Cho tình yêu là một chuyện nhưng giữ được tình yêu đó mới là cả một vấn đề”. Theo tôi nghĩ đàn ông cũng rất coi trọng gia đình bạn hãy thể hiện là một người vợ hiền qua những việc như: Nấu những món ăn thật ngon, chăm sóc con cái, tâm sự thủ thỉ với chồng như đêm tân hôn….Và chỉ dừng lại việc nghiên cứu đối tượng kia của chồng chứ không nên hành động vội. Vì theo”cái triết” của người quân tử chỉ hành động khi nào nắm chắc phần thắng hoặc chí ít mọi điều kiện đều ủng hộ mình nhưng cơ bản là kết quả sẽ mang lại điều bạn mong muốn nhất. Chúc bạn hạnh phúc dưới mái ấm gia đình có một người chồng thuỷ chung rất mực yêu thương vợ con./.
Trần Hải,
[email protected]

Mình chưa kết hôn nhưng mình cũng hiểu được phần nào cảm giác của bạn vì mẹ mình cũng ở trong tình trạng như bạn vậy. Biết sao bây giờ, thật buồn và bất hạnh khi rơi vào hoàn cảnh như vậy. Bây giờ mình cũng ko biết phải khuyên bạn như thế nào nữa, mình chỉ muốn nói với bạn hãy tìm cách giải quyết nó hãy thử tìm cách cải thiện vấn đề, tìm hiểu nguyên nhân do đâu, hãy chọn thời diểm thích hợp để nói chuyện thảng thắn với anh ấy, bày tỏ hết những cảm giác mà bạn phải chịu đựng trong thời gian qua, rùi tuỳ tình hình ma giai quyết nha
Hong,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments