Niềm hạnh phúc của riêng “gái ế”

Bạn bị mọi người trêu đùa vì mãi không có người yêu, thậm chí có người còn bảo bạn bị ế. Bạn đau khổ vì điều đó? Đừng dại mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhan sắc. Vẫn có rất nhiều niềm vui khi bạn không có người yêu, chỉ cần bạn giữ một thái độ lạc quan, vui vẻ và tự tin là được.

Dưới đây là những lý do mà bạn không phải buồn khi bị coi là ‘gái ế’.

7. Có thời gian chăm sóc sức khỏe

Bạn sẽ có thể tập trung lo lắng cho sức khỏe của mình nhiều hơn khi ở một mình và không có người yêu. Thậm chí, bạn cũng không bao giờ phải lo lắng đến chuyện anh ta đi đâu, làm gì, với ai. Và sẽ không bao giờ cãi nhau với bạn trai khiến cho bạn phải về nhà khóc lóc một mình. Chính vì thế, sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn những cô bạn có người yêu mà hay giận hờn cãi vã. Ngoài ra, bạn còn có thể tập trung đi chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

6. Tự làm chủ thời gian của mình

Khi bạn có người yêu, thời gian của bạn phụ thuộc vào chàng. Bạn sẽ phải bố trí thời gian để hẹn hò, gặp gỡ, nói chuyện, đến thăm chàng. Thậm chí, khi không gặp anh ấy, bạn cũng chẳng được tự do làm những gì mình muốn vì còn mải lo nghĩ đến chàng. Và điều đó ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của bạn. Nhưng khi tự do một mình thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ thời gian của mình. Đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai đó là việc của bạn, không ai có quyền can thiệp.

Vẫn có rất nhiều niềm vui khi bạn không có người yêu, chỉ cần bạn giữ một thái độ lạc quan, vui vẻ và tự tin là được.
5. Thăng tiến và học tập tốt hơn

Khi bạn có người yêu, bạn không thể tập trung vào công việc, và vì thế sự nghiệp của bạn sẽ khó thăng tiến. Bạn sẽ phải lo lắng về chàng, tương lai hai người, những bạn bè và mối quan hệ của anh ấy. Đấy là còn chưa nói đến những lúc cãi nhau, bạn mất ăn mất ngủ, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Thế nhưng, khi ở một mình, bạn hoàn toàn có thể tập trung vào học tập và làm việc. Vì thế, sẽ không có gì ngạc nhiên khi một cô gái độc thân lại thành đạt và giỏi giang hơn những cô gái có gia đình hoặc đang yêu.

4. Có không gian riêng tư

Một điều chắc chắn là khi bạn không có người yêu, bạn sẽ có không gian riêng tư để có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Nhà bạn, đồ đạc của bạn, cuộc sống của bạn là do bạn làm chủ chứ không phải bất kì ai, không ai có quyền can thiệp vào cuộc sống của bạn.

3. Có nhiều bạn bè

Khi có người yêu, bạn sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc cho anh ấy, thậm chí còn quên cả bạn bè, người thân. Thế nhưng, khi ở một mình, bạn có cơ hội gặp gỡ với bạn bè, quan tâm đến cuộc sống riêng tư hơn của bạn bè hơn, vì thế họ cũng tin tưởng và yêu quý bạn hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể đi giao lưu, gặp gỡ với thật nhiều hội, nhiều nhóm bạn, do đó, cơ hội làm quen, kết bạn của bạn là rất nhiều.

2. Biết chăm chút cho bản thân hơn

Không có gì phải ngạc nhiên, khi bạn ở một mình, bạn chưa có người yêu, bạn sẽ quan tâm đến bản thân và biết cách ăn mặc, làm đẹp hơn. Tất cả nhằm mục tiêu cao cả: lừa một anh chàng nào đó. Còn khi yêu vào, bạn cũng có thể xinh đẹp, tuy nhiên, đó chỉ là giai đoạn đầu. Sau đó, bạn có thể phải quan tâm đến chàng và chăm sóc cho anh ấy, chính vì vậy, bạn không có thời gian làm đẹp và chú ý đến mình, có thể trông bạn sẽ xấu xí hơn những cô gái còn độc thân.

1. Cơ hội nhiều hơn

Nhiều cô nàng độc thân hay than phiền, bi lụy nghĩ rằng mình thật chán ngắt và tẻ nhạt khi không có người yêu, tuy nhiên bạn không biết rằng, như thế bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn những cô nàng đã yên phận. Đơn giản vì thấy bạn chưa có người yêu, bạn bè, người thân sẽ giới thiệu cho bạn khá nhiều ‘mối’. Và đương nhiên, trong số đó chắc chắn cũng sẽ có một vài người ‘trên trung bình’ để bạn tìm hiểu.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments