Những vấn đề nan giải của đàn ông về ngày Valentine

1. Có nên tổ chức lễ tình nhân hay không?

Đây là nỗi lo lắng chung của các chàng trai mới yêu. Họ đang thích một cô gái nhưng chưa chắc chắn tình cảm của cô gái đó dành cho mình thế nào.

Hầu hết các chàng đều biết, Valentine là cơ hội tốt để tấn công đối phương và sẵn sàng tổ chức ngày lễ này cực kì long trọng. Nhưng các chàng sợ rằng biết đâu kế hoạch sẽ bị thất bại nếu cô gái ấy không nhận lời đi chơi cùng. Và như vậy, Valentine sẽ trở thành ngày vô cùng ảm đạm.

Còn nhiều chàng trai chưa ngỏ lời yêu nên sẽ chưa đủ tự tin hẹn hò với nàng trong ngày lễ này. Do đó các chàng này lại lo lắng bị kẻ khác "cướp" mất người mình thích.

Vì thế, đàn ông phân vân, nếu tổ chức lễ tình nhân thật tươm tất giống như việc họ phải cam kết, hứa hẹn rất nhiều về tình yêu với người con gái đó trong tương lai. Và điều này khiến họ thấy nặng nề, bởi thực tế tình cảm của họ cũng chỉ mới ở giai đoạn bắt đầu.

Cánh mày râu muốn phái yếu hiểu cho dù họ có tặng hoa, tặng quà cho bạn vào ngày Lễ tình nhân hay không thì điều đó cũng không liên quan quá nhiều đến tình cảm của họ. Họ thực sự không muốn buộc phải làm điều gì đó trong ngày lễ này mới là thể hiện tình yêu.

2. Áp lực phải hành động lãng mạn

Hầu hết đàn ông đều hiểu con gái luôn yêu thích sự lãng mạn. Tuy nhiên, họ không phải là những đạo kiễn, nhà biên kịch tài ba của các bộ phim tình cảm nổi tiếng. Cho nên việc lên ý tưởng cho các hành động, tình huống lãng mạn quả thực là điều quá khó khăn.

Nỗi trăn trở này càng lớn hơn vào ngày Lễ tình nhân, bởi con gái thường hay trông đợi rất nhiều vào ngày này. Chính các chàng trai còn chia sẻ, ngay cả khi họ yêu thật lòng và muốn nghiêm túc duy trì một mối quan hệ lâu dài thì vẫn cảm thấy những hành động siêu lãng mạn có vẻ gì đó giả dối.

Họ muốn phái nữ biết phim chỉ là phim, đời thực là đời thực. Đồng thời, mong muốn lớn nhất của đàn ông cũng là được sống với con người thật của mình, không cần tô vẽ, cầu kì hay bắt chước ai.

nhungvandenangiaicuadanongvengayvalentinejpg1360548167 Những vấn đề nan giải của đàn ông về ngày Valentine
Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của các chàng trai khi đến ngày Valentine
cũng là vấn đề tiền nong (Ảnh minh họa).

3. Độc thân

Có lẽ đây không phải nỗi sợ hãi của riêng các chàng trai mà còn là lo lắng của cả các nàng độc thân. Những ngày bình thường, chứng kiến các cặp đôi yêu nhau thân mật ngay trước mặt mình, các chàng, các nàng độc thân đôi lúc cũng chạnh lòng. Song họ cho rằng đó là lẽ thường tình.

Riêng đến ngày Lễ tình nhân, khi các cặp đôi nô nức đổ ra đường đi chơi, hẹn hò, tặng quà… thì ngày 14-2 lại trở thành ngày đen đủi, đáng ghét với những người không có đôi, có cặp.

Thậm chí nhiều người còn thấy khó chịu khi chứng kiến những người yêu nhau bày hết trò này, trò nọ để thể hiện tình cảm dành cho nhau.

4. Lựa chọn món quà hoàn hảo

Trong trường hợp các chàng đã có ý tưởng muốn dùng món quà nào đó để chuyển tải điều mình muốn nói với người yêu thì họ vẫn gặp vô vàn khó khăn để chọn được món quà hoàn hảo nhất ấy.

Nhiều người cho rằng hoa hồng và sôcôla – món quà chắc chắn chẳng cô gái nào muốn từ chối sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, nhưng nó lại quá phổ biến và nhàm chán.

Muốn gây ấn tượng đặc biệt, đồng thời mang đến bất ngờ cho bạn gái của mình, các chàng trai thường tìm hiểu kĩ sở thích của người yêu để chọn được một món quà lý tưởng nhất. Tuy nhiên, cho dù đã biết cần mua gì thì việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ… của món quà với phái mạnh cũng là bài toán nan giải.

5. Tiền

Trên thực tế, tình yêu không thể làm cho đồng tiền đơm hoa, kết trái. Càng muốn tổ chức một lễ tình nhân lãng mạn, ấn tượng dành tặng người mình yêu thì phái mạnh sẽ càng phải chi hậu hĩnh. Do đó, một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của các chàng trai khi đến ngày Valentine cũng là vấn đề tiền nong.

Với đàn ông, thực tình họ rất muốn đưa bạn gái đến một nhà hàng sang trọng, mua tặng món quà đắt tiền… nhưng họ cũng muốn mang lại hạnh phúc cho bạn gái mà không phải ngập trong nợ nần, rồi lo lắng cả tháng sau cũng chỉ để trả số tiền đã "vung tay" làm vui lòng người yêu trong một ngày. Vì vậy, các bạn gái nên hiểu được tâm tư này của phái mạnh mà thông cảm cho họ nhé.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments