Những tư thế “đốt cháy” đàn ông

Hành động gì là thú vị nhất khi bạn ở nhà một mình cùng bà xã/ông xã? Câu trả lời đương nhiên là Sex. Sex khiến toàn bộ cơ thể của bạn vận động, tăng nhịp tim, đốt cháy lượng calo thừa… Một vài “tư thế” dưới đây sẽ khiến bạn luôn duy trì được một dáng vóc săn chắc, cân đối. Tất nhiên, nếu bạn duy trì “cuộc vui” càng lâu, cơ thể bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn. Tuy nhiên, thời gian lý tưởng cho mỗi tư thế là 10 phút.
 


 
 
1. Tư thế cơ bản nhất, giúp đốt cháy 12 đơn vị calo

Tư thế thông thường này trong tiếng Anh được gọi là tư thế truyền giáo (missionary). Trong tư thế này, hai người đối diện nhau. Người vợ nằm ngửa, hai chân dang ra, người chồng nằm phía trên. Đây là tư thế thường được các cặp vợ chồng mới cưới sử dụng, bạn nên duy trì tư thế này tối thiểu là 2 phút.


2. Kiểu 69 – quan hệ bằng miệng, đốt cháy 78 đơn vị calo


Dùng miệng kích thích vào “vùng kín” của đối phương, nam nằm dưới, nữ nằm trên, quay ngược đầu lại với nhau.


3. Kiếu chó – đốt cháy 274 đơn vị calo


Người chồng đưa “cậu bé” vào từ phía sau, người vợ quỳ bằng cả tay và chân, thân song song mặt sàn. Người cho có thể nắm tóc của người nhận để làm điểm tựa và dễ điều khiển.


4. Kiểu đồ đạc–đốt cháy 438 đơn vị calo


Nữ ngồi trên cạnh đồ, chân duỗi thẳng, nam đứng. Nữ tựa hay ngồi vào cạnh đồ – ghế sofa, cạnh quầy, giường, v.v… và duỗi thẳng chân. Nam đứng hay quỳ, tùy theo độ cao của đồ, tay giữ chân nữ. Ở tư thế này, nam có thể điều chỉnh góc thâm nhập từ trên hay dưới để kích thích ở mức độ cao nhất. Tư thế này giúp nam giới có góc quan sát tốt khi thực hiện hành động.


5. Kiểu lạc đà– đốt cháy 566 đơn vị calo


Nữ nằm nghiêng chân duỗi về phía trước. Nam quỳ dạng chân (như đang cưỡi ngựa) ở dưới hông. Tư thế này thích hợp để dễ có thai hay với những người quá cân.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments