Những trang phục không nên mặc khi ra mắt nhà người yêu

Quần harem
Quần harem hay còn gọi là quần alibaba là loại quần đũng dài và bó sát. Các bạn gái tuyệt đối không nên mặc loại quần này khi được mời đến dùng cơm ở gia đình người yêu. Nó rất thời trang nhưng không phù hợp chút nào. Đó là bữa cơm chứ không phải sàn diễn thời trang. Hẳn bà cụ 90 tuổi của anh ấy sẽ chẳng hiểu bạn đang mặc gì và có thể thốt lên rất lớn rằng: “Tại sao mông cháu lại tụt xuống tận đầu gối thế kia?”.


                                          Đừng bao giờ diện quần harem đến nhà anh ấy

Trang phục gợi cảm
Không nên mặc những trang phục phô ra cả cánh tay trần gợi cảm hay những hình xăm. Bởi vì, có thể anh ấy dễ dãi với bạn nhưng người thân của anh ấy lại khá bảo thủ. Thậm chí ông bà anh ấy sẽ dành cho bạn một giờ giáo huấn rằng con gái nên ăn mặc như thế nào là kín đáo, đoan trang hay những hình xăm của bạn không khác gì quỷ sứ.

Giày quá cao, quần tụt
Sau khi ăn tối xong, bạn cũng chẳng thể thoải mái đi dạo với anh ấy trên đôi giày cao lênh khênh. Bạn cũng không hề thoải mài khi chơi đùa cùng em trai anh ấy mà lại mặc quần tụt.

Áo hoặc váy khoét cổ sâu
Đặc biệt khi bạn đang ngồi ở bàn ăn cùng gia đình anh ấy thì trang phục này của bạn khiến họ thấy sởn gai ốc. Bạn cũng không muốn anh ấy nhìn chằm chằm vào phía dưới cổ bạn và khen bạn gợi cảm chứ.

Váy ngắn, áo sơ mi ngắn, tất lưới
Anh ấy vẫn là đứa con bé bỏng của bố mẹ anh ấy và họ muốn thấy cách bạn chăm sóc và khiến anh ấy hạnh phúc. Mặc trang phục này  sẽ khiến bố mẹ anh ấy đánh giá bạn là cô gái dễ dài, không đoan trang chút nào.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments