Những pha “khó đỡ” trên giường

Trong thực tế, chuyện “yêu” không hề lãng mạn như trong phim ảnh mà bạn thường thấy. Đôi khi, những khoảnh khắc khó xử xảy ra khiến không ít người bối rối và không biết phải làm sao.

Đang “yêu”, đá vào mặt chàng

Hẳn là chàng không dễ bị thương sau cú đá của bạn bởi vì chất endorphin tiết ra trong lúc “quan hệ” như liều thuốc giảm đau tại chỗ. “Miễn là bạn tình không bị chảy máu thì có nghĩa là an toàn rồi. Bạn hãy cứ tiếp tục!” – tiến sĩ Marty Klein, tác giả cuốn Sexual Intelligence – xác nhận điều này.

Bạn hãy ân cần hỏi anh ấy có vấn đề gì không, sau đó trao một nụ hôn đê mê để kéo chàng trở lại “cuộc chơi”.

Phát ra tiếng động lạ

Tiến sĩ trị liệu tình dục Erika Pluhar đưa ra lời khuyên: “Hãy tự trấn an, có thể bạn đã bận tâm và nhạy cảm hơn chàng trong việc phát hiện ra chuyện này. Xì hơi đơn giản là một tiếng động nhỏ và đây có thể là một chuyện buồn cười trong chặng đường dài mà thôi.”


Gặp khó khi đứng “yêu”

Theo các chuyên gia, bạn chỉ cần quấn lấy đối phương là đủ. Quan hệ tình dục không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Những sáng tạo khiến “cuộc yêu” thêm lý tưởng. Vì vậy, hãy cứ tiếp tục “hành sự” ở những chỗ thú vị để làm mới tình yêu của bạn.

Ép bạn tình nói lời tục tĩu

Điều cuối cùng bạn phải làm là phát ra những âm thanh giả một cách gượng gạo. Theo tiến sĩ tình dục học Pluhar, những cụm từ gợi cảm như “Anh muốn em là gái hư ngay bây giờ” hay “Cảm giác quá tuyệt” là những câu nói lý tưởng nhất để bắt đầu “cuộc yêu”.

Nếu chàng yêu cầu bạn nói những câu tục tĩu thì bạn có thể thay đổi không khí bằng cách thì thầm vào tai anh ấy những câu như “Em yêu anh khi…”.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments