Những mẹo nhỏ cho “chuyện ấy” lên hương

Bạn có biết, một số “mẹo” nhỏ có thể giúp bạn thăng hoa hơn trong những cuộc yêu…

Có những chuyện tưởng chừng thuộc dạng “Biết rồi, khổ lắm, nói mãi!” nhưng khi “vào cuộc”, thật ra chưa chắc bạn đã nhớ để… áp dụng với chàng.

Mẹo 1: “Tán tỉnh” nhau không bao giờ là thừa

Cho dù bạn đã ở bên nhau 10 tháng hay 10 năm thì việc giữ lửa đam mê cũng là điều hết sức quan trọng. Tán tỉnh, gợi chuyện và ngôn ngữ cơ thể, nụ cười quyến rũ, những cử chỉ gợi cảm… sẽ mang tới cho anh ấy một tâm trạng thoải mái, ngay lập tức đánh thức các giác quan của anh ấy. Thậm chí, khi đang gối đầu lên đùi anh ấy cùng xem một bộ phim hay nghe một bản nhạc, bạn hãy “giả vờ” giữ ngón tay anh ấy và ngậm trong miệng, nhay nhay nhẹ nhàng… Chắc chắn, anh ấy sẽ cúi xuống hôn bạn ngay lập tức.

Mẹo 2: Để những ngón tay “lên tiếng”

Bạn muốn điều đó những vẫn cảm thấy xấu hổ khi thốt lên bằng lời? Còn gì hay hơn là bạn dùng ngón tay để “nói” những gì mình muốn. Tôi tin chắc anh ấy sẽ hiểu “thông điệp không lời” khi những ngón tay nhỏ xinh của bạn “chạy” quanh cơ thể anh ấy. Bạn cũng có thể hướng dẫn những ngón tay của anh ấy “khám phá” những phần nhạy cảm trên cơ thể bạn, một sự chạm khẽ trên bầu ngực cũng sẽ là “tín hiệu” cho anh ấy hiểu bạn muốn gì rồi đấy.

Mẹo 3: Thể dục cho một đời sống tình dục tuyệt vời

Một khung chậu khỏe mạnh chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự cực khoái tuyệt vời trong quan hệ tình dục. Bởi thế, tranh thủ bất kể lúc nào có thể để tập thể dục cho khung xương chậu của mình nhé, thậm chí ngay cả khi bạn đang ở nơi làm việc hay… đang trên giường đợi chàng. Bài tập đơn giản nhất là bạn hãy thả lỏng cơ thể, sau đó tưởng tượng việc kéo khung xương chậu của mình, hít vào thật sâu, giữ chừng 3 – 5 giây rồi thả lỏng, làm liên tục khoảng 20 lần mỗi ngày. Bạn sẽ có một món quà tuyệt vời cho anh ấy, khi “cô bé” của bạn trở nên nhỏ gọn và săn khít hơn, ôm chặt “cậu bé” khiến anh ấy thăng hoa hơn.

Ảnh: Đẹp

Mẹo 4: Hòa vào thiên nhiên

Một buổi chiều muộn ấm áp hay một sáng chủ nhật tràn ngập nắng, hãy rủ chàng cùng đi dã ngoạn đến một nơi đầy ắp kỷ niệm của hai bạn, hòa vào thiên nhiên, với nắng, gió và không khí trong lành. Dùng tay đút đồ ăn cho nhau, bạn sẽ cảm thấy thật ấm áp và tình cảm. Tất nhiên trong khung cảnh như thế, anh ấy không thể cưỡng lại một nụ hôn ngọt ngào dành cho bạn.

Chàng cũng cần lãng mạn

Những việc làm dưới đây tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa với chàng đấy. Bạn hãy thử để nhận ra đàn ông đôi khi cũng cần lắm sự lãng mạn từ người phụ nữ của mình.

– Tự thiết kế một đĩa nhạc gồm các bài tình ca cả hai yêu thích và tặng cho chàng.

– Thỉnh thoảng tặng cho chàng một món quà nho nhỏ… không nhân một dịp đặc biệt nào.

– Bất ngờ xuất hiện ở cơ quan chàng khi vừa hết giờ làm việc và rủ chàng đến một nhà hàng nhỏ thật lãng mạn.

– Viết lời yêu chàng vào những miếng giấy nhỏ rồi “giấu” vào những nơi chàng hay lui tới.

Theo Mẹ yêu Bé

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments