Những mẫu phụ nữ không được đàn ông đón nhận

Như chúng ta đã biết, tỷ lệ nam nữ hiện nay đã ngày càng chênh lệch rất lớn. Điều này cho thấy, tỷ lệ đàn ông không cưới được vợ ngày càng cao. Dù là thế thì người đàn ông cũng không thể đơn giản qua loa cưới một cô vợ là được. Đặc biệt là những người đàn ông thông minh, khi họ chọn người bạn đời còn có một tiêu chuẩn nhất định, không thể có chuyện cưới vợ một cách dễ dàng. Bởi vì, chẳng có người đàn ông nào lại muốn kết hôn và ly hôn như thay áo, ai mà chẳng muốn chỉ một lần là có thể tìm được một người bạn đời sống bên mình tới hết cuộc đời chứ. Cho nên, người đàn ông thông mình thường không muốn cưới những mẫu người phụ nữ sau về nhà:

1. Người phụ nữ phóng khoáng, dễ dãi trong chuyện quan hệ

Nói thực, chỉ cần là đàn ông, tất cả đều thích những người phụ nữ như vậy, nhưng đây chỉ là xét trên góc độ đơn giản nhất. Cứ xem như người đàn ông đã ăn ngủ với người phụ nữ này đi nữa, họ cũng không thể đối đãi với kiểu phụ nữ này như người vợ được, nhiều nhất thì cũng chỉ xem họ là tình nhân mà thôi. Bởi vì người đàn ông tự biết rằng, người phụ nữ mà họ cưới về làm vợ, không phải là người phụ nữ tùy tiện lả lơi, dễ dãilên giường với những người đàn ông khác.

2. Người phụ nữ luôn tấn công vào lòng tin của người đàn ông, luôn đố kỵ với người khác

Có lẽ rất nhiều người phụ nữ không hiểu rằng, đằng sau những thủ thuật trói buộc trái tim người đàn ông, thực sự cũng có chiêu khiến cho đàn ông phải ngưỡng mộ, cũng chính là lòng bao dung hoặc biết cách bồi dưỡng lòng tự tin đàn ông. Là người đàn ông trụ cột của xã hội, thân phải chịu nhiều áp lực đè nặng lên đầu, nếu không tự tin, họ sẽ rất khó có thể đứng vững và phát triển được, rất khó đạt được thành ích. Nếu bạn là một người đàn ông, nếu cho bạn cưới một người phụ nữ suốt ngày tấn công vào lòng tin của bạn, bạn có muốn không?

3. Người phụ nữ nóng tính, hơn nữa khi nổi giận thì coi trời bằng vung

Người phụ nữ có thể nũng nịu, có thể giận dỗi, nhưng nũng nịu và giận dỗi cũng phải có chừng mực, hay nói cách khác là phải hợp lý. Người phụ nữ nũng nịu và giận dỗi lại càng ghét sự quan tâm của người đàn ông. Song, dù có động tới hay không họ cũng vẫn nổi giận, thậm chí còn chẳng coi ai ra gì, tôi nghĩ chẳng có mấy người đàn ông nào thích như vậy, đấy là chưa nói tới việc cưới về làm vợ. Cưới một người phụ nữ như vậy về nhà, chẳng khác nào là tự sát, bởi vì bạn sẽ bị cô ấy khiến mình đoản mệnh.

4. Người phụ đa nghi, thích xen vào hoặc nghe lén chuyện riêng tư của đàn ông

Kiểu phụ nữ này có hai nhược điểm chí mạng, một là không tự tin về bản thân, hai là không tín nhiệm người đàn ông. Nếu cả hai nhược điểm này đều nặng, sẽ khiến cho mình trở lên hồ đồ, suy nghĩ linh tinh, thậm chí còn tinh thần thất thường. Cưới người phụ nữ như vậy về nhà, xem như cái nhà này sẽ đầy âm khí hoặc âm mưu. Bởi vì lúc nào họ cũng có thể nắm được những điểm đáng nghi của bạn.

5. Người phụ nữ vô đạo đức, nơi công cộng cũng không giữ thể diện cho người đàn ông.

Cây thì cần có vỏ bọc, con người thì cần có thể diện, đặc biệt là người đàn ông. Người đàn ông ý thức được thể diện ở nơi công cộng còn lớn hơn ở người phụ nữ gấp bội lần, ví dụ như ở nơi công cộng người phụ nữ dịu dàng, hiền hậu, người đàn ông lại không thể làm như vậy được. Cho nên, người phụ nữ biết giữ thể diên cho người đàn ông nơi công cộng thường sẽ được người đàn ông đón nhận. Xem như sau khi bạn trở về, nếu có trách móc người đàn ông đi nữa, họ cũng không chú ý, bỏ qua. Nhưng, nếu ở nơi công cộng mà bạn làm mất mặt họ, người đàn ông sẽ tuyệt đối không thể bỏ qua cho bạn được, trừ phi người đàn ông đó bị điên.

6. Người phụ nữ nhạt nhẽo vô vị, chẳng biết làm gì.

Kiểu phụ nữ này chắc chắn là có người đàn ông lấy về làm vợ, nhưng người đàn ông thông minh sẽ không cưới. Bởi vì, họ biết, sau khi cưới người phụ nữ như vậy về nhà, ngày ngày phải đối mặt không phải là niềm vui và sự thích thú, mà là sự ức chế, nặng nề, khô khan và nhàm chán. Cho nên, nếu người phụ nữ muốn lấy được người đàn ông thông minh thì hãy để mình phát triển cảm hứng và sở thích ở nhiều mặt nữa nhé.

7. Người phụ nữ có dục vọng khống chế quá lớn, khiến cho người đàn ông chịu áp lực nhiều.

Người đàn ông sống trong tay người phụ nữ như vậy chắc chắn sẽ luôn cảm thấy cổ mình bị trói, hơn nữa còn bị trói chặt tới mức không thể thở được. Bởi vì họ đã bị người phụ nữ khống chế quá nghiêm ngặt, không có không gian của riêng mình, không thể hít thở được bầu không khí tự do. Hơn nữa, sức khống chế này sẽ khiến cho người đàn ông làm gì cũng không thể phát huy được hết khả năng, bởi vì họ luôn cảm thấy có sức ép từ phía người phụ nữ này. Vậy, bạn có muốn cưới người phụ nữ như vậy về nhà không?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments