Những mẫu đàn ông không nên hẹn hò

Sau đây là 4 mẫu đàn ông bạn không nên tiến xa hơn.

Những người tham công tiếc việc

Những người đàn ông này làm việc quần quật như thể không có ngày mai. Họ không bao giờ rời khỏi ghế cho đến giờ giải lao. Và, sau khi kết thúc công việc thì anh ta lại phải bước vào những bữa tiệc làm ăn với các đối tác.

Với những người đàn ông này, có thể ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn đã bị anh ấy thu hút bởi vẻ ngoài sang trọng, giàu có với những bộ trang phục hàng hiệu đắt tiền nhưng đừng vội vàng hẹn hò với chàng. Bạn phải biết rằng, với những người đàn ông như thế này, thời gian dành cho bạn có khi không bằng thời gian anh ấy dành cho chiếc điện thoại Blackberry của anh ấy. Và, có một sự thật kinh khủng là: Đối với anh ấy tiền là tình yêu lớn nhất, bạn chỉ đứng thứ hai hoặc thậm chí là thứ ba thôi. Đó là chưa kể anh ấy sẽ dành hàng tiếng đồng hồ bên cô thư kí để bàn bạc về công việc.Những người “nghiện”

Nghiện ở đây tất nhiên không phải nghiện các chất kích thích như thuốc phiện, rượu hay thuốc lá mà là nghiện một trong số những thứ như nhảy dù, trượt ván hay chạy. Xin nhấn mạnh ở đây là nghiện chứ không phải là thích. Với những người đàn ông này, các thú vui ấy quan trọng hơn tất cả. Họ sẵn sàng gạt bỏ mọi thứ để theo đuổi điều đó.

Tất nhiên, những người đàn ông này sẽ làm bạn bị cuốn hút bởi thân hình vạm vỡ, đôi tay cơ bắp, khoẻ khoắn. Tuy nhiên, bạn đừng vội đi tới hẹn hò với anh ta. Bạn phải biết một sự thật rằng, với mẫu người đàn ông này, để làm họ hạnh phúc bạn cũng cần phải ham thích những hoạt động như thế. Những chàng trai này không thích chỉ đi loanh quanh, xem phim, uống café và tất nhiên anh ấy cũng không muốn người yêu của mình như vậy.

Không ai dám chắc rằng, cho đến lúc tuổi ba mươi, anh ấy không tham gia một cuộc thi chạy marathon hay thậm chí là một cuộc đấu của những người đàn ông sắt. Và điều đó cũng đồng nghĩa rằng, bạn có thể cũng sẽ có một chuyến đi tới bờ biển Hawaii cùng anh ấy nhưng thay vì tắm nắng, bơi lội trên biển thì bạn phải ngồi ở đường biên và cỗ vũ cho anh ấy? Bạn có thật sự thích điều này không?

Những anh chàng đỏm dáng

Những người đàn ông này dành hầu hết thời gian cho việc làm đẹp. Với họ, vẻ bề ngoài là quan trọng nhất. Thời gian lựa chọn trang phục của anh ấy cũng nhiều như việc tìm hiểu về thời trang.

Nếu có một lần đứng ở quán bar, thấy một cô gái đi ngang mình để đến với một chàng trai kém đẹp trai hơn, những anh chàng này sẽ nghĩ: “Tại sao cô gái kia lại tới với thằng cha đó nhỉ? Cô ấy lú lẫn mất rồi. Một ngày nào đó, cô ta sẽ không ngoan hơn và sẽ tiến tới với một chàng trai bảnh bao như mình!”.

Sự thật thì, với những người đàn ông này, họ sẽ dành thời gian để chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình hơn tất cả thời gian dành cho bạn.

Những người đàn ông “dẻo mỏ”

Đây là những người đàn ông luôn luôn bám ở quán bar, có thẻ trong khu VIP và uống rượu cả đêm. Họ sẽ hạ gục phụ nữ bởi những lời thì thầm có cánh như rót mật vào tai. Anh ta sẽ quan tâm, chiều chuộng để lấy niềm tin nơi bạn. Thậm chí, những anh chàng này còn có thể tắm cho bạn dưới vòi hoa sen với sự nâng niu, chiều chuộng nhất có thể. Nhưng hãy cẩn thận, ai dám chắc rằng bạn là cô gái duy nhất có được những điều đó?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments