Những lưu ý khi sắm phụ kiện cô dâu

Chọn váy cưới và váy cho phù dâu không giống với việc tìm kiếm một đôi quần jeans. Hầu hết các cửa hàng đều không cho phép bạn bất ngờ tới và thử váy. Thay vào đó, bạn sẽ phải làm việc với người tư vấn cho cô dâu. Lên lịch hẹn để đảm bảo rằng bạn có sự chú ý được thỏa thuận trước giữa hai người. 
2. Kiên nhẫn

Mua sắm váy cưới và những phụ kiện liên quan rất mất thời gian. Hãy dành ra một hoặc hai tiếng để thử đồ ở mỗi cửa hàng. Đừng làm cho người tư vấn của bạn vội vàng. Họ ở đó là để giúp đỡ bạn tìm được một chiếc váy hoàn hảo nhất. Đừng cho rằng bạn sẽ tìm được chiếc váy tuyệt nhất cho mình vào chuyến mua sắm đầu tiên. 

Cần phải kiên nhẫn khi thử đồ cưới
3. Nghĩ thoáng.

Khi có thể mang những bức ảnh váy cưới bạn thích trên những tạp chí dành cho cô dâu. Cung cấp cho người tư vấn để thông tin chi tiết về việc bạn thích và không thích ở những chiếc váy cưới. Nhưng nhớ rằng trong hầu hết mọi trường hợp thì họ đã làm công việc nhiều năm và học có thể mang đến cho bạn một vài gợi ý mà bạn có thể không thích. Hãy nghĩ thoáng hơn, mở rộng lòng mình để nghe những điều họ nói, đón nhận nó và thử những chiếc váy họ đề nghị. Bạn có thể tìm thấy cái gì đó mà mình thích và không nghĩ đến. 
4. Những bức ảnh

Sẽ hơi gây kích động với chủ cửa hàng nếu bạn sử dụng máy ảnh hay điện thoại để chụp lại những bức ảnh váy cưới bạn thích. Bởi vì những cửa hàng ấy có thể mất một khoản lớn với những người chụp hình và sở hữu những chiếc váy cưới tương tự với giá rẻ hơn. Vì vậy, nếu bạn buộc phải chụp lại hình váy cưới, hãy hỏi ý kiến trước.

Hỏi sự cho phép của chủ cửa hàng để được phép chụp ảnh

5. Những người giúp đỡ

Thật là tuyệt khi được mang theo tất cả những người mình yêu quý đi thử đồ, nhưng không phải tất cả các shop dành cho cô dầu đều có phòng cho một số lượng người quá lớn. Thêm vào đó, những đứa trẻ có thể gây chán nản. Vì vậy hãy biết chính xác bạn sẽ mang bao nhiều người theo trong chuyền mua sắm cho ngày trọng đại của mình. 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments