Những lỗi nghiêm trọng sau khi “ân ái”

Nhưng những sai lầm sau khi “xong cuộc” dưới đây có thể khiến những cố gắng lúc trước thành “xôi hỏng bỏng không”…
Lăn ra ngủ ngay, điều này có thể giết chết cảm giác hạnh phúc mà bạn vừa mang đến cho đối phương khi ân ái.
Chạy vào phòng tắm, hành động này sẽ khiến bạn đời nghĩ bạn không thích điều gì đó ở cuộc ân ái.
Gọi điện cho bạn, để cảm xúc hân hoan kéo dài sau “yêu” tốt nhất bạn hãy tắt điện thoại và dành sự quan tâm cho chàng/nàng.
Vào ngay vào bàn làm việc, điều này cho thấy bạn đã nghĩ đến công việc  ngay cả lúc ân ái. Hãy nhớ rằng giây phút sau khi “tàn cuộc” quan trọng không kém “phần chính”. Nếu bạn tiến đến bàn làm việc và để lại bạn đời một mình trên giường, điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ giữa hai bạn. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian để âu yếm, vuốt ve và tâm sự với anh ấy/cô ấy.
Ngủ riêng, có thể mọi khi bạn có thói quen ngủ riêng trong phòng khách nhưng bạn nên tránh bỏ bạn đời lại một mình để trở về nơi đó sau khi cả hai vừa ân ái xong bởi nó không chỉ giết chết đam mê mà còn làm hại đến mối quan hệ giữa hai bạn.
Đưa con vào ngủ cùng, để bất kỳ ai xâm phạm sự riêng tư của vợ chồng bạn đặc biệt là trong và sau khi ân ái đều sẽ ảnh hưởng đến cảm giác hạnh phúc của cả hai. Bọn trẻ cũng không là ngoại lệ. Nhiều bà mẹ thường đưa bọn trẻ vào ngủ cùng và nếu điều này diễn ra sau khi làm “chuyện ấy” thì càng tệ hơn bởi có thể anh ấy muốn tiếp tục kéo dài giây phút hạnh phúc và khoái cảm lâu hơn.
Ăn uống, cùng nhau ăn những món có tính kích thích là một ý tưởng hay trước khi cả hai “vào cuộc”. Tuy nhiên, tiến vào bếp để tìm đồ ăn sau khi làm “chuyện ấy” lại có tác dụng hoàn toàn ngược lại bởi nó khiến bạn đời nghĩ bạn không thích cuộc ân ái mà chỉ thấy đói và nghĩ đến thức ăn ở trong đầu. Mạc Phi (Sưu tầm)

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments