Những kiểu phụ nữ bạn nên hẹn hò

Hãy chia kiểu phụ nữ bạn có thể tiếp cận và đánh dấu bằng cờ xanh, và cờ đỏ để dành cho những kiểu phụ nữ bạn nên tránh xa.

Cờ đỏ: Cô nàng lẳng lơ

Ai cũng thích những cô nàng lẳng lơ trên phim ảnh nhưng trong đời thực, thật không có gì tồi tệ hơn là tiêu tốn một đống tiền vào một cô nàng để ngắm nhìn cô ta đang lẳng lơ với một anh bồi bàn. Còn tệ hơn, nếu gã bồi bàn đó là một cô nàng xinh xắn.

Cờ xanh: Một nàng bình thường

Khi nàng giới thiệu về mình mà không bao giờ dùng những ngôn từ sáo rỗng như “Em đam mê những huyền thoại lịch sử”, “Em là tín đồ của hội nấu ăn”…

Cờ đỏ: Nàng thổ lộ rằng nàng chẳng muốn làm gì trong ngày Valentine cả

Bạn sẽ bị “xoắn ốc” bởi cô nàng này. Cô ta nhất định muốn bạn có một kế hoạch rõ ràng và chơi trò chơi trí tuệ. Nếu bạn đoán được đúng ý của cô nàng thì mọi việc sẽ khá vui vẻ nhưng coi chừng có thể cô nàng còn đang đánh đu với vài mối quan hệ khác.

Cờ xanh: Nàng nói nàng chẳng muốn làm gì trong ngày Valentine tại một nhà hàng nào đó nhưng sẽ tuyệt làm sao nếu được thưởng thức hương vị kem chocolate quyến rũ cùng chiếc bánh kẹp trong bồn tắm.

Cờ đỏ: Cô ấy vẫn chỉ là một đứa trẻ

Chẳng những bạn sẽ phải chuẩn bị bữa tối cho nàng mà bạn có thể trở thành một người trông trẻ và việc này sẽ làm bạn “nóng máu” hơn cả việc đi chơi hoặc hẹn hò với nàng!

Cờ xanh: Cô ấy là một đứa trẻ có tên là “bánh bọc đường”

Đó không phải là tên dành cho những cô nàng quá khổ. Với những cô nàng còn ngây thơ và rất đỗi ngọt ngào này, hãy dành thời gian để theo đuổi nàng một cách nghiêm túc và nhanh chóng rước nàng về dinh trước khi nàng kịp thay đổi.

Cờ đỏ: Nàng vừa kết thúc một mối quan hệ nghiêm túc

Khi đó cô ta cũng chỉ coi bạn không hơn gì một chỗ dựa tạm thời để khỏi mất mặt mang tiếng bị đá. Mà cũng thật nhàm chán khi hẹn hò với một cô nàng mà suốt cả buổi chỉ than thở về người tình cũ. Bạn đang tự phá hỏng một buổi tối tuyệt vời của mình đấy.

Cờ xanh: Nàng vừa thoát khỏi một chiếc “tàu ngầm”

Còn gì bức bí hơn khi bị giam hãm ở một “hộp sắt” kín mịt trong cả một tuần và chỉ hít thở bằng mùi “dầu diesel”? Cô ấy cần một sự giải thoát sau quãng thời gian tồi tệ “dưới đáy biển”. Và vâng, cô gái vừa bị giam hãm dưới đáy biển cần có một chiếc gối thật êm. Hãy làm điều gì đó thật táo bạo và hoang dã để nàng cởi bỏ nỗi bức bí những tháng ngày trong chiếc hộp sắt kia.

Cờ đỏ: Nàng đề nghị tới một nhà hàng sang trọng

Giờ bạn đang là chàng hoàng tử trong câu chuyện của tích của nàng với hoa hồng, chocolate, nữ trang, xe đẹp và nhà hàng sang trọng. Hãy ở nhà uống vài chai bia rồi đi ngủ còn vui hơn nhiều là phục vụ theo những mơ ước viển vông của cô nàng.

Cờ xanh: bộ phim yêu thích của nàng là Gremlin

Chẳng còn nghi ngờ gì nữa nàng chính là một con hổ vằn nóng bỏng. Nhớ giữ chặt cô nàng nhé.


Cờ đỏ: Nàng muốn đến để an ủi cô bạn thân

Đây sẽ luôn là một cờ đỏ để chặn đứng ý định hẹn hò của bạn với những kiểu phụ nữ này. Vì những tin nhắn với toàn lời lẽ đau buồn và thất vọng sẽ phá đám buổi hẹn hò của bạn. Buổi hẹn hò của bạn sẽ tan tành với kết cục: “Em phải đến giúp cô ấy ngay, cô ấy cần em.” Đừng bị lừa bởi lòng trắc ẩn và nghĩ rằng đó là một cô nàng nhân hậu. Nếu một người chẳng biết sắp xếp và đa đoan thế thì chắc chắn không phải là người thông minh đảm đang tháo vát. Chưa kể cô ta có thể còn có sở thích soi mói và phấn khích trước những chuyện buồn của người khác.

Cờ xanh: Nàng đọc một đoạn văn, cười rúc rích và lắc lư

Nếu cô ấy không nổi cáu và gọi bạn là người ghét kết hôn thì mối quan hệ này thực sự đã bắt đầu tốt đẹp rồi đấy.

Cờ đỏ: Một nàng mê việc

Nàng sẽ đến trễ hẹn với lý do: “Em vừa có một cuộc thuyết trình với khách hàng”, nàng sẽ dành cả tối để nói về công việc của nàng và nàng sẽ không cho phép bạn ở lại quá muộn vì sáng sớm mai nàng sẽ có một cuộc họp quan trọng với khách hàng.

Cờ xanh: Nàng làm việc tại một công ty thiết kế đồ hoạ, làm việc bán thời gian như một phụ tá tại trại điều dưỡng. Cô còn làm việc bán thời gian tại một tiệm xăm hình nghệ thuật. Một cô nàng thú vị, không chỉ thế sẽ là một người vợ hiểu biết và tận tâm.

Cờ đỏ: Cô nàng giả tạo

Điều bạn muốn làm trong buổi hẹn hò tối nay là xem phim ghế đôi rồi chuông điện thoại báo tin nhắn đến với nội dung: “Anh ơi, em xin lỗi, hôm nay em bị ốm, có việc đột xuất…không thể đi chơi được. Gặp lại anh sau nhé.”

Cờ xanh: Nàng không dùng di động

Điều này rất tuyệt phải không? Nhưng đáng buồn là giờ chẳng có phụ nữ nào không có điện thoại di động cả trừ khi bạn muốn hẹn hò với bà ngoại của cô ấy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments